Tôn vinh vẻ đẹp riêng biệt, hài hòa và tự nhiên của mỗi khách hàng, tuyệt đối không chạy theo bất kỳ xu hướng làm đẹp trên thế giới. Đây chính là con đường của Viện Thẩm Mỹ D’Vincy đang đi.

Tìm hiểu ngay về đơn vị làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam – Viện Thẩm Mỹ D’Vincy

Viện Thẩm Mỹ D'Vincy

Viện thẩm mỹ D’Vincy là viện thẩm mỹ đầu tiên đưa phương pháp phẫu thuật “Ít xâm lấn” dựa trên nền tảng “Nhân trắc học” vào phẫu thuật thẩm mỹ.

Viện Thẩm Mỹ D'Vincy

Giá trị cốt lõi của Thẩm mỹ viện D’Vincy: Mọi phương pháp phẫu thuật ở D’Vincy đều dựa trên những tiêu chuẩn khoa học mang lại cho khách hàng sự an tâm tối đa. Việc tư vấn chỉnh sửa cho khách hàng cũng được dựa trên nền tảng nhân trắc học để giúp khách hàng có được sự thay đổi hài hoà nhất trên từng đường nét, khơi dậy được vẻ đẹp vốn có của mình.

VTM Dvincy

Tầm nhìn sứ mệnh của viện thẩm mỹ D’Vincy: Sứ mệnh của Thẩm mỹ viện D’Vincy là khơi dậy vẻ đẹp vốn có của mỗi người dựa trên các chỉ số nhân trắc học dưới sự tư vấn của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. D’Vincy luôn nỗ lực từng ngày để mang đến vẻ đẹp, sự tự tin giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại và năng động.

VTM D'Vincy

Đội ngũ bác sĩ VTM D'Vincy

100% đội ngũ y bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Dvincy được đào tạo bài bản qua trường hơp và chuyển giao cập nhật công nghệ liên tục qua các đợt tập huấn chuyên sâu trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp các bác sĩ tại D’Vincy hiểu và thấm cảm với khách hàng hơn. Đồng thời giúp đôi mắt tinh tế, nhạy bén trong việc cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới giúp tư vấn chính xác cho khách hàng những xu hướng thẩm mỹ thời thượng, xử lý nhanh chóng, hiệu quả mọi trường hợp và mọi vấn đề của khách hàng.

Cơ sở vật chất của Thẩm Mỹ D'Vincy

Mọi cơ sở vật chất, máy móc đều được nhập khẩu và phải tuân thủ khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy, Viện Thẩm Mỹ D’Vincy luôn để cao sử dụng trang thiết bị phù hợp với thể trạng người Việt nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại, an toàn và chất lượng nhất. 

Thẩm Mỹ DVincy
Thẩm Mỹ Viện D'Vincy, hút mỡ bụng

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về dịch vụ làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ D’Vincy, các bạn đăng ký tư vấn dưới đây sẽ có ngay chuyên viên hoặc bác sĩ liên lạc giúp đỡ.

Comments

Chia sẻ bài viết này!

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Nhận ưu đãi

Chi tiết liên hệ: 0912 092 666