Thẩm mỹ viện Davinci

3 tiêu chuẩn đánh giá bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , ,

Phẫu thuật cắt mí mắt không chỉ quan trọng về công nghệ sử dụng mà còn là vấn đề bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp. Bác sĩ sẽ là nhân tố quan trọng quyết định đến 70% tính an toàn và thẩm mỹ cuối cùng của 1 ca phẫu thuật. 

I/ Tại sao nên lựa chọn bác sĩ cắt mí

Có thể nói, phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng hoàn toàn không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Cắt mí là phương pháp cắt rạch phần da chùng, dư thừa xung quanh mí mắt. Đồng thời, bác sĩ sẽ bóc tách phần bọng mỡ thừa nhằm tạo nên đôi mắt 2 mí rõ nét và “định hình” lại cấu trúc tổ chức mi mắt. 

bac-si-nao-cat-mi-mat-dep-dvincy
Lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ ưng ý hơn

Cấu trúc giải phẫu xung quanh mắt cũng rất đặc biệt bởi chúng chứa nhiều dân thần kinh chạy qua. Do đó, cắt mí tuy là tiểu phẫu nhưng cần đặc biệt chú trọng bởi có thể dẫn tới những biến chứng liệt dây thần kinh sau phẫu thuật. 

Lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp rất quan trọng. Nếu lựa chọn bác sĩ giỏi, tay nghề tốt thì kết quả cắt mí sẽ được đảm bảo về tính thẩm mỹ và an toàn sức khỏe và ngược lại. 

Tuy nhiên, để đánh giá được đâu là bác sĩ cắt mí đẹp, giỏi đòi hỏi nhiều yếu tố mang lại. Hãy cùng tìm hiểu tiếp trong phần sau của bài viết! 

Xem thêm:   Cắt mí mắt ở đâu đẹp TPHCM? Giới thiệu địa chỉ cắt mí uy tín

II/ Tiêu chí “vàng” nhận định bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp luôn là câu hỏi khó đối với cả khách hàng và những người trong chuyên môn. Tuy nhiên, để đưa ra những đánh giá khách quan thì bạn vẫn cần đảm bảo các tiêu chí cơ bản như sau: 

1- Tay nghề chuyên môn 

Thông thường, thẩm mỹ cắt mí mắt được gọi là tiểu phẫu bởi kĩ thuật không cần cắt rạch quá nhiều. Tuy nhiên chính bởi những “quan niệm” như vậy mà nhiều bác sĩ đã chủ quan trong tay nghề chuyên môn. 

Đối với 1 bác sĩ được đánh giá là có tay nghề chuyên môn “vững vàng” đòi hỏi kĩ thuật xử lý chuyên môn thật sự tốt. Họ phải hiểu rõ về cấu trúc giải phẫu mí mắt để tiến hành cắt mí mắt, bóc tách da chùng và bọng mỡ. 

Đường khâu mảnh nhỏ cũng có thể nói lên trình độ chuyên môn của người bác sĩ thực hiện. 

2- Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ 

Bên cạnh trình độ tay nghề chuyên môn thì kinh nghiệm phẫu thuật cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn được bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp. 

tham-my-cat-mi-mat-dvincy
Vị bác sĩ có kinh nghiệm cắt mí sẽ giảm thiểu tối đa biến chứng sau phẫu thuật cho khách hàng

Bác sĩ giỏi sẽ có nhiều năm kinh nghiệm cắt mí mắt tại các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ lớn nhỏ. Qua đó họ sẽ tăng kĩ năng xử lý và giảm thiểu khả năng biến chứng sau phẫu thuật xuống mức thấp nhất. 

Xem thêm:   Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

3- Bác sĩ được cấp giấy phép hành nghề 

Điều tiên quyết trong lựa chọn bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp mà bạn cần quan tâm chính là giấy phép hành nghề của bác sĩ. 

Giấy phép hành nghề là tiêu chuẩn đánh giá bác sĩ có đủ khả năng thực hiện phẫu thuật cho khách hàng hay không. Lời khuyên dành cho bạn: hãy lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín, đó sẽ là nơi tập hợp nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giúp bạn đạt được vẻ đẹp mong muốn.  

III/ Viện thẩm mỹ D’Vincy – Nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ cắt mí mắt chuyên nghiệp 

Trong ngành làm đẹp hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ với công nghệ cắt mí nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Viện thẩm mỹ D’Vincy là đơn vị đã được Bộ y tế và các cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động, trong đó có dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt. 

Cắt mí tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp bởi các bác sĩ tại cơ sở đều đã được cấp giấy phép hành nghề và trải qua nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật chuyên môn. 

tham-my-vien-cat-mi-mat
Viện thẩm mỹ D’Vincy – Nơi mang tới sự hài lòng cho mọi khách hàng

Đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy đều có thời gian theo học tại các trường đại học, cao học hệ chính quy liên quan đến chuyên ngành. Ngoài ra, D’Vincy còn có thế mạnh về cắt sửa mí hỏng, mí lỗi do phẫu thuật thẩm mỹ trước đó. Điều này giúp nhiều khách hàng an tâm về tay nghề chuyên môn của bác sĩ khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở. 

Xem thêm:   Tự ti vì mắt một mí, phải làm sao?

Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề tốt, Viện thẩm mỹ D’Vincy còn có hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo an toàn, đạt chuẩn của Bộ y tế. Mỗi khách hàng tới cơ sở đều được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. 

Bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp bạn cần quan tâm tới các tiêu chí trình độ, kinh nghiệm cơ bản để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã tìm được vị bác sĩ hoặc địa chỉ làm đẹp uy tín để thẩm mỹ cắt mí mắt.  

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top