Thẩm mỹ viện Davinci

4 biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi phẫu thuật nâng ngực

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ luôn khuyên khách hàng hãy tìm hiểu kỹ càng về dịch vụ và những biến chứng có thể xảy ra khi nâng ngực là gì ? 

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Nhằm cải thiện vòng ngực khiêm tốn của mình. Mặc dù đây là kỹ thuật đơn giản nhưng cũng rất dễ gặp phải một số biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính vì vậy bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi phẫu thuật, để biết có phương pháp làm đẹp đúng đắn, địa chỉ làm đẹp uy tín.

Rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực thất bại, để lại hậu quả đáng tiếc

Chảy máu sau phẫu thuật – biến chứng nguy hiểm nhất khi nâng ngực

Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ sẽ tác động lên phần ngực dẫn đến tổn thương tế bào. Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, thì đây là biến chứng nguy hiểm nhất dễ xảy ra sau quá trình phẫu thuật.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng chảy máu có thể do cầm máu không kỹ sau khi mổ. Hoặc do nhiều nguyên nhân  khác như chấn động cơ thể trong quá trình vận chuyển, do bệnh nhân di chuyển, đi lại quá sớm, bị té ngã, va chạm đến vùng phẫu thuật.

Chảy máu sau nâng ngực một biến chứng nguy hiểm

Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn phải thường xuyên theo dõi và kiểm tra. Phát hiện ra tình trạng chảy máu hãy đến trung tâm thẩm mỹ để có biện pháp xử lý kịp thời.

Vết thương bị nhiễm trùng, viêm nhiễm sau phẫu thuật

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, sau khi nâng ngực từ  2 -6 ngày, bệnh nhân rất dễ bị nhiễm trùng và viêm nhiễm nếu không có chế độ chăm sóc hợp lý. Khi nâng ngực bị hỏng hoặc có các biểu hiện như tiết dịch quá nhiều, chảy dịch qua đường mổ, ngực bị căng, đau nhức, .. Khi đó khách hàng nên đến ngay bệnh viện để kiểm tra để có cách xử lý kip thời nhất.

Với tình trạng nhiễm trùng nhẹ, các bác sĩ có thể tháo bỏ túi độn trước đó, xử lý vết nhiễm trùng. Còn với trường hợp vết nhiễm trùng lan rộng, bệnh nhân phải cắt bỏ hoàn toàn phần ngực vì hoại tử.

Sốc phản vệ trong quá trình phẫu thuật nâng ngực

Sốc phản vệ khi phẫu thuật nâng ngực là một trong những biến chứng dễ gặp phải trong quá trình gây mê và gây tê để phẫu thuật.

Thông thường trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tư vấn, khám sức khỏe tổng quát. Thông qua đó phát hiện ra những bệnh tiềm ẩn, mức độ phản ứng của bệnh nhân đối với thuốc. Từ đó điều chỉnh lượng thuốc và phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Có nên nâng ngực khi bản thân đang có bệnh?

Đối với những người mắc phải một số bệnh về chuyển hóa hay tim mạch, gan thận, tâm thần,.. Các chuyên gia thẩm mỹ thường khuyến cáo là không nên phẫu thuật nâng ngực, cấy mỡ mặt, hoặc hút mỡ,.. Bởi rất dễ xảy ra  những biến chứng gây nguy hiểm đến tính mạng. 

Có trường hợp bệnh nhân mắc chứng máu khó đông, khi thăm khám đã được khuyên không nên nâng ngực. Tuy nhiên, tại đơn vị làm đẹp khác, do không được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nên khi phẫu thuật đã xuất hiện biến chứng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đây chỉ là một trường hợp tiêu biểu, nhưng cũng là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều người khác. Những người muốn sở hữu vẻ đẹp toàn diện. 

Vòng 1 căng tròn, tự nhiên và quyến rũ

Làm gì để hạn chế những biến chứng xảy ra sau khi nâng ngực ?

Tỉ lệ những biến chứng xảy ra khi nâng ngực rất khó để giảm thiểu xuống mức 0%. Nhưng để có hiệu quả lâu dài, thì bỏ thời gian ra để tìm kiếm một địa điểm thẩm mỹ uy tín.  Với các bác sĩ có chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu những thông tin liên quan, để chuẩn bị tâm lý tốt nhất.

Từ nay việc xinh đẹp đã trở nên đơn giản hơn với các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ D’Vincy. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn về các dịch vụ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top