Thẩm mỹ viện Davinci

4 tỷ lệ vàng cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Nâng ngực đang là giải pháp nhan sắc cho vòng 1 được nhiều chị em lựa chọn, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới. Tuy nhiên trước khi thực hiện phương pháp này cần phải cân nhắc thật kỹ, để xác định xem mình có nên nâng ngực không, và nếu nâng thì kích thước bao nhiêu hợp lý.

nâng ngực an toàn

Để xác định chính xác được những điều này, đầu tiên bạn phải thấu hiểu về tỉ lệ cơ thể mình. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn, 4 tỷ lệ vàng của một vòng ngực lý tưởng để bạn xác định tỉ lệ ngực phù hợp.

Biết tỉ lệ giữa vòng 1 hài hòa với chiều cao không để nâng ngực cho phù hợp

Tỉ lệ đầu tiên mà bạn phải xem xét trước khi quyết định nâng ngực đó là sự cân đối hài hòa giữa kích thước khuôn ngực với chiều cao của cơ thể.

Không chỉ riêng vòng ngực mà tỷ lệ vàng của các số đo khác đều được tính dựa trên chiều cao. Tuy nhiên, không nhất thiết phải đạt chiều cao lý tưởng thì mới gọi là đẹp. Vì vậy các bạn nữ vẫn có thể đạt tỉ lệ vàng dù không đạt chiều cao lý tưởng như người mẫu.

nâng ngực đường nách
Nâng ngực phụ thuộc vào chiều cao khách hàng

Số đo cụ thể vòng ngực tương ứng với chiều cao:

Chiều cao

Kích thước vòng 1 (cm)

150cm

76 -80 cm

155cm

78 -83 cm

160cm

83 -86 cm

170cm

86 -93cm

 

Vòng ngực thường được tính là vòng ngực số 2 – vòng ngực đi qua 2 núm vú. Vòng ngực này là tiêu chuẩn, bằng ½ chiều cao + 2(cm). Tất nhiên là có sai số nhưng càng gần với tiêu chuẩn này thì càng được coi là đẹp.

Tuy nhiên ở một số phụ nữ, độ lớn khung sườn quá lớn, chiếm lĩnh toàn bộ vòng 1, nhưng thực sự vòng 1 vẫn khá khiêm tốn. Đối với trường hợp này, kích thước vòng 1 sẽ được xác định theo độ lớn của áo ngực vào khoảng B75 hay B80.

Khoảng cách từ xương ức đến hai bên ngực

Bên cạnh việc xác định tỉ lệ vàng vòng 1 thông qua mối tương quan với chiều cao, bạn cũng có thể xác định việc mình có nên phẫu thuật nâng ngực không dựa trên “ Quy tắc tam giác”

nâng ngực thẩm mỹ

Quy tắc này được xác định bởi chiều dài từ xương ức đến hai đầu nhũ hoa, nếu đường thẳng nối từ các vị trí này tạo thành hình tam giác cân,  thì chứng tỏ bạn đã có vòng ngực chuẩn tỉ lệ vàng.Theo các chuyên gia của Viện thẩm mỹ D’Vincy, khoảng cách từ ức đến đầu nhũ hoa là 17 – 20 cm được gọi là chuẩn. Ở những người có chiều cao khoảng 150cm, nếu cạnh tam giác > 17cm thì ngực người đó đã bắt đầu chảy xệ.

Khuôn ngực hài hòa giữa núm vú và chân vú

Khoảng cách tiêu chuẩn từ chân núm vú đến quầng vú nằm trong khoảng từ 4 – 5 cm. tỷ lệ từ chân vú phía trên đến đầu vú dài hơn từ đầu vú đến chân tuyến vú phía dưới. Tỷ lệ này thay đổi theo tuổi hoặc là 4/3 hoặc là 3/2.  Bên cạnh đó, đầu vú phải cao và dựng thẳng mới góp phần tạo nên một bầu ngực đẹp.

Vòng 1 hài hòa với vòng 2 và vòng 3

Dù có đạt được đầy đủ các tiêu chí trên nhưng chưa chắc bạn đã có một bộ ngực đẹp. Bộ ngực có kích thước đẹp chuẩn phải hài hòa với các tiêu chí khác như cân nặng, khung sườn, vòng 2 và vòng 3.

nâng ngực đẹp
Vòng 1 hoàn hảo cần phải hải hòa với vòng 2 và vòng 3

Để có vòng 1 săn chắc, đẹp tự nhiên bạn cũng cần có chế độ chăm sóc hợp lý.

  • Mặc áo ngực phù hợp với kích thước khuôn ngực.
  • Không mặc áo nâng ngực quá dày, quá chật bởi có thể gây nhiều bệnh nguy hiểm như bệnh lao vú, ung thư vú, bệnh về da, bệnh liên quan đến hô hấp và tim mạch.
  • Ăn uống đủ chất đạm, trái cây mỗi ngày, trong quá trình chơi thể thao nên mặc áo ngực để hạn chế tình trạng chảy xệ.

Để biết chính xác mình có nên nâng ngực hay không, các chị em cũng nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để nhận được sự thăm khám và tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ. Tại Viện thẩm mỹ D’Vincy với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bạn sẽ biết được ngay chỉ số vòng ngực phù hợp nhất với vóc dáng cơ thể mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top