Thẩm mỹ viện Davinci

5 Ưu điểm lớn của phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn Amis

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn được áp dụng khá phổ biến ở nước ngoài, tuy nhiên ở Việt Nam thì phương pháp này ít được ứng dụng. Sau đây, thẩm mỹ viện D’Vincy xin phân tích những ưu điểm đó để mọi người đều nắm rõ hơn về phương pháp phẫu thuật đang là xu hướng này:

1. Đường mổ – sẹo nhỏ hơn

Theo lý thuyết, thay vì phải dùng đường mở dài hoặc có những trường hợp phải cưa xương để thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ chỉ cần mở một đường nhỏ rồi dùng các thiết bị trên đưa vào là có thể tiến hành phẫu thuật. Như vậy, phần sẹo để lại sau mổ sẽ giảm đáng kể và với một số phương pháp sử dụng thiết bị hiện đại như laser thì phần sẹo dường như không có.

Amis hạn chế sẹo tối đa

2. Ít mất máu

Kỹ thuật mổ ít xâm lấn tạo đường mổ ngắn giúp việc cầm máu dễ dàng hơn. Hơn hết, về lĩnh vực thẩm mĩ ít xâm lấn, việc sử dụng laser trong nâng cơ mặt là ví dụ đỉnh cao khi phương pháp này không hề gây chảy máu. Khi thực hiện nâng cơ mặt, các bác sĩ sẽ dùng laser với bước sóng thích hợp can thiệp vào cơ vòng miệng, cơ gò má, giảm tình trạng chùng nhão và chảy xệ tại vùng mặt giữa, cải thiện rãnh mũi má, rãnh khóe miệng giúp gương mặt săn chắc và thon gọn.

Amis giảm thiểu mất máu

3. Ít đau và ít biến chứng hơn

Trong quá trình thực hiện, vùng tổn thương của bệnh nhân không rộng, vết mổ hẹp nên những sự cố như nhiễm trùng, sang chấn … được giảm thiểu đáng kể.

Amis không đau và ít biến chứng

5. Thời gian hồi phục nhanh

Với tất cả các ưu điểm trên, thời gian hồi phục sau phẫu thuật là rất nhanh, vô cùng thuận tiện khi bệnh nhân hay khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian để làm đẹp.

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm, được xem là một xu hướng thẩm mỹ trong thời gian tới, Viện thẩm mỹ chúng tôi đã áp dụng phương pháp này với mong muốn, giúp các bệnh nhân có được những trải nghiệm tốt hơn trước, trong và sau phẫu thuật

Tin vui cho nhiều chị em quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của Thẩm Mỹ DVincy nhưng khó về mặt tài chính – Chương trình làm đẹp trả góp 0% lãi suất. Hãy để lại thông tin để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top