Thẩm mỹ Dvincy

Bác sĩ Louis Trần – Chuyên gia tạo hình khuôn mặt

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Thạc sỹ – Bác sĩ nội trú (Ths. BSNT) Louis Trần – thường được giới chuyên môn và khách hàng nhắc đến với “Phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn” dựa trên nền tảng nhân trắc học của người Việt Nam. Là một trong số những bác sĩ hiếm hoi có 7 năm trong thẩm mĩ và có kiến thức chuyên sâu về giải phẫu. 

Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành “Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ” – với chứng chỉ “Vi phẫu thuật”. Trở thành Bác sĩ nội trú – chương trình Chỉ có các sinh viên Y khoa chính quy mới được dự thi và chỉ được thi duy nhất một lần trong đời.

Trong quá trình làm việc và công tác, (THs.BSNT) Louis Trần thường xuyên cập nhật các kiến thức về các công nghệ và phương pháp thẩm mỹ mới bằng cách tham gia những khóa học chuyên sâu tại Hàn Quốc và Thái Lan. Ths. BSNT Louis Trần luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em khi quan tâm đến thẩm mỹ.

Dr Louis Trần chuyên gia trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Thạc sỹ – Bác sĩ nội trú (Ths. BSNT) Louis Trần chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ

Với mong muốn, không chỉ thay đổi về kiến thức chuyên môn mà còn thay đổi tư duy về cái đẹp, góc nhìn về làm đẹp, luôn hướng tới sự hài hòa và tự nhiên. Bác sĩ Louis Trần là người đâu tiên sử dụng phương pháp thẩm mỹ mới mang tên “Phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn dựa trên nền tảng nhân trắc học của người Việt” AMIS – Minimally Invasive Cosmetic Surgery based on Anthropometry. Đây chắc chắn sẽ là một hướng đi mới, tạo nên cuộc cách mạng trong ngành thẩm mỹ tạo hình ở Việt Nam.

Thẩm Mỹ Viện D'Vincy, hút mỡ bụng
Phẫu thuật thẩm mỹ dựa trên nền tảng nhân trắc học tạo nên vẻ đẹp riêng biệt
VTM D'Vincy
Bác sĩ Louis Trần cùng các cộng sự đang thực hiện ca phẫu thuật

Với bác sĩ Louis Trần, một vẻ đẹp thật sự là vẻ đẹp tạo nên bởi sự hài hoà xuất phát từ những nền tảng cơ bản về cấu trúc và vóc dáng của từng cá nhân, không có một vẻ đẹp hay chỉ số chuẩn áp dụng cho tất cả mọi người. Dù có thay đổi, nhưng vẻ đẹp luôn của là chính mình với sự hoàn thiện nhất.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ của VTM D’Vincy, bạn để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

Nhanh lên bạn ơi!

Chỉ còn 30 suất giảm 40% chi phí làm đẹp.