Thẩm mỹ viện Davinci

Bác sĩ thẩm mỹ Davinci tư vấn các đường nâng ngực phổ biến hiện nay

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:,

Đôi gò bồng vun cao, căng mẩy tròn đầy luôn là “thứ vũ khí sắc bén” giúp các chị em trở nên sexy, quyến rũ trong đôi mắt của phái mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu vẻ đẹp trời phú này và phải tìm đến phẫu thuật nâng ngực. Theo bác sĩ thẩm mỹ d’vincy, nâng ngực kích thước quan trọng nhưng an toàn và phù hợp còn quan trọng hơn.

Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp phức tạp nhằm tăng kích thước vòng 1 và cải thiện triệt để tình trạng không có mô tuyến lồng ngực, thiểu sản tuyến vú hay chảy xệ sau sinh. Dù vậy, thể tích bầu ngực lại chưa phải là yếu tố được đặt lên bàn cân đầu tiên khi thực hiện thủ thuật này.

Tùy từng độ đáp ứng của da, cơ, tình trạng sức khỏe cũng như nhu cầu, mong muốn của mỗi người, bác sĩ sẽ giúp các chị lựa chọn túi ngực phù hợp và tư vấn về đường mở nâng ngực tốt nhất. Theo Th.S.BS #Louis_Trần – Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ d’vincy: 4 đường mở nâng ngực phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

Đường rốn
Dù rằng đường mở này đến thời điểm hiện tại rất ít được áp dụng và không được công nhận bởi FDA vì tính phức tạp trong quá trình thực hiện, khả năng đảm bảo tính hiệu quả không cao cũng như nhiều biến chứng sau nâng ngực – tuy nhiên đây cũng là một phương pháp từng được cân nhắc trong nhiều năm về trước, khi túi ngực nước biển thế hệ thứ 2 vẫn còn đang thịnh hành.

Xem thêm:   Treo ngực sa trễ

Đường quầng vú
Đây là đường mở tốt có khả năng tiếp xúc với khoang ngực gần và dễ dàng nhất, thời gian phục hồi nhanh và không gây đau đớn nhiều sau khi thực hiện.
Tuy nhiên, khuyết điểm lớn của đường mở này là để lại sẹo lộ rõ, ảnh hưởng tới tuyến vú, mô và dây thần kinh cảm giác – những người muốn nuôi con bằng sữa mẹ và có mong muốn tiếp tục sinh đẻ không nên lựa chọn phương pháp này.

Đường nách
Theo bác sĩ thẩm mỹ d’vincy, đường mở này phù hợp với tình trạng khách hàng gầy, ngực nhỏ, không có nếp vú rõ ràng bởi khả năng giấu sẹo tốt, bên cạnh đó vết mở tránh được ác mô tuyến và dây thần kinh ở ngực, bảo toàn được cảm giác cũng như không ảnh hướng đến tuyến vú.
Khuyết điểm của đường mở này là khoảng cách từ nách tới ngực khá xa, kỹ thuật kiểm soát túi ngực cũng như biến chứng trong quá trình thực hiện của bác sĩ sẽ ít nhiều bị hạn chế, dẫn đến tỉ lệ xô lệch túi ngực cao.

Kết quả sau nâng ngực do Th.s – Bác sĩ Louis Trần – Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ d’vincy trực tiếp thực hiện.

Đường nếp vú

Hiện tại đây vẫn là đường mở tối ưu nhất và thường được đa phần bác sĩ khuyên nên lựa chọn bởi nhiều ưu điểm:
✦ Kỹ thuật đưa túi ngực dễ dàng và gần với khoang ngực mà không làm ảnh hưởng tới mô, tuyến và dây thần kinh tại đây.
✦ Kiểm soát vị trí đặt túi trong khoang tốt, tối ưu thể tích túi ngực.
✦ Khả năng hồi phục nhanh chóng, hầu như không để lại biến chứng sau khi thực hiện.
✦ Phương pháp này chỉ để lại một đường chỉ mảnh màu hồng sáng dưới nếp ngực.

Để được tư vấn cụ thể hơn cũng như sở hữu đôi gò bồng căng tròn, đầy đặn, phái đẹp nên trực tiếp đến Viện thẩm mỹ d’vincy. Tại đây, toàn bộ quy trình nâng ngực tuyệt đối khắt khe, diễn ra ở các bệnh viện uy tín trên địa bàn cùng trang thiết bị Y tế hiện đại, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Đặc biệt, Viện thẩm mỹ d’vincy ký cam kết bảo hành bằng văn bản, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Xem thêm:   Nâng ngực đường nách được thực hiện ra sao? Những điều cần lưu ý

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top