Thẩm mỹ viện Davinci

Bác sĩ Viện Thẩm mỹ D’Vincy tư vấn lựa chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , ,

Xu hướng tạo hình mũi trong thẩm mỹ hiện đại nghiêng về 2 cấu trúc: S-Line và L-Line. Nếu S-Line mang đến vẻ đẹp châu Á mềm mại thì L-Line lại tạo nên sự sắc sảo, quyến rũ từ châu Âu… Vậy làm như thế nào để lựa chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt? Hãy cùng lắng nghe lời khuyên từ bác sĩ Viện thẩm mỹ D’vincy!

vien-tham-my-dvincy-tu-van-dang-mui-phu-hop-voi-khuon-mat
Xu hướng tạo hình mũi trong thẩm mỹ hiện đại

Dáng mũi như nào gọi là đẹp? 

Theo chuyên gia thẩm mỹ Viện thẩm mỹ D’Vincy, có rất nhiều quan điểm về mũi đẹp từ phía chủ quan cũng như khách quan: 

Theo thẩm mỹ khách quan của người Việt Nam, dáng mũi “dọc dừa” là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp với sống mũi cao, cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhọn, bay. 

Theo tướng số thì mũi cao, sống mũi thẳng ống trúc, cánh mũi dày, đầu mũi tròn đầy, lỗ mũi không lộ, vững chãi, nằm ở trung tâm khuôn mặt thì hậu vận tốt, phú quý, thuận lợi. 

Một chiếc mũi cao, thẳng tắp không chỉ là tiêu chuẩn của thẩm mỹ, giúp chị em vươn tới vẻ đẹp chuẩn mực mà còn giúp hanh thông tài vận, tạo ngũ quan rõ ràng, sắc nét. 

vien-tham-my-dvincy-tu-van-dang-mui-phu-hop-voi-khuon-mat
Dáng mũi cao, đẹp còn mang lại tài vận cho người sở hữu

Các tạo hình mũi phổ biến trong thẩm mỹ hiện đại

Hiện nay, có 2 dáng mũi chủ đạo chính trong thẩm mỹ đó là dáng mũi S-Line và dáng mũi L-Line. 

Dáng mũi S-Line thanh lịch chuẩn sao Hàn 

Đúng như tên gọi của nó, dáng mũi S-Line là dáng mũi có đường cong mềm mại, phù hợp với gương mặt Châu Á, được sao Hàn rất ưa chuộng. Dáng mũi S-Line tự nhiên với độ cao và dài vừa phải, tạo nên sự nữ tính cho gương mặt. Dáng mũi này phù hợp với những khách hàng có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, yêu thích sự tự nhiên. 

Xem thêm:   Sau khi nâng ngực có cho con bú được không?

Dáng mũi L-Line sang chảnh, đậm khí chất

Khác với S-Line, dáng mũi L-Line còn là sống mũi cao tây với sống mũi thẳng tắp, cao, đỉnh mũi dài, góc nghiêng tạo thành một hình chữ L sắc bén. Mũi cao tây L-Line thường phù hợp với những khách hàng có cá tính mạnh mẽ, sắc sảo, tạo nên nét sang chảnh, lai tây.

vien-tham-my-dvincy-tu-van-dang-mui-phu-hop-voi-khuon-mat
Dáng mũi L-Line tạo nên sự sang chảnh và cá tính cho người sở hữu

So với S-Line tạo nên gương  mặt hài hòa, không quá nổi bật thì L-Line như một cú huých mạnh, tạo nên nét đẹp cá tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên, dáng mũi này kén người, phù hợp với những gương mặt sắc sảo, có nét lai tây, ngũ quan to rõ, không hài hòa với gương mặt đậm chất châu Á. 

Vì vậy, khi lựa chọn dáng mũi L-Line, khách hàng cần cân nhắc kích thước sao cho phù hợp với gương mặt, không gây nên sự gượng ép, thiếu cân đối. 

Dáng mũi nhân trắc học- Xu hướng thẩm mỹ 2022

Dù chọn S-Line hay L-Line thì quan trọng nhất vẫn phải là tự tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Khi thực hiện tạo hình mũi, các bác sĩ Viện thẩm mỹ D’vincy sẽ có sự tư vấn, dựa trên mong muốn của khách hàng kết hợp với tư vấn của bác sĩ để đưa ra phác đồ thẩm mỹ phù hợp nhất.

Dáng mũi nhân trắc học là dáng mũi được thiết kế trên nền tảng nhân trắc học, vừa tạo nên nét hài hòa, vừa tạo được sự khác biệt cho mỗi khuôn mặt. Dáng mũi này được thiết kế dành riêng cho mỗi khuôn mặt.

Xem thêm:   Nâng mũi đẹp bằng công nghệ Amis Perfect Softline tại Davinci

Vì vậy, khi thực hiện tạo hình mũi, các bác sĩ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy sẽ có sự tư vấn, dựa trên dáng mũi S-Line hoặc L-Line mà khách hàng mong muốn và kết quả khách hàng muốn đạt được để có phác đồ thẩm mỹ phù hợp. 

vien-tham-my-dvincy-tu-van-dang-mui-phu-hop-voi-khuon-mat
Mỗi khuôn mặt khác nhau có tỉ lệ khác nhau

Với mỗi dáng mặt khác nhau, các chuyên gia thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ D’Vincy sẽ đo đạc chính xác để cho ra một thông số xác định, tính được chiều cao và độ dài của mũi phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Thông số được tính toán như sau: 

  • Độ dài của mũi bằng ⅓ chiều dài gương mặt (60 – 75mm)
  • Độ rộng từ mép ngoài cùng của hai cánh mũi chiếm tỉ lệ ⅕ khuôn mặt
  • Mép phía ngoài của cánh mũi nối lên góc mắt trong tạo thành 1 đường thẳng
  • Đường lượn từ gốc mũi và điểm giữa 2 lông mày tạo thành góc 115 – 130 độ 
  • Góc giữa đỉnh mũi và môi khoảng 95 – 105 độ

vien-tham-my-dvincy-tu-van-dang-mui-phu-hop-voi-khuon-mat
Bác sẽ tạo ra một thiết kế riêng dựa trên số đo và tỉ lệ khác nhau của các khuôn mặt

Từ những quy chuẩn trên, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo ra một thiết kế riêng dựa trên số đo và tỉ lệ khác nhau của các khuôn mặt. Dựa trên đó, khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá khả năng thành công của phẫu thuật đồng thời cho ra kết quả hài hòa với khuôn mặt mà vẫn tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt rõ ràng. 

Xem thêm:   D’vincy – Thương hiệu tiên phong trong làm đẹp bằng mỡ tự thân

Viện Thẩm mỹ D’Vincy là một trong những Viện thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng công nghệ thẩm mỹ “ít xâm lấn” dựa trên nền tảng nhân trắc học.

Mọi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đều đảm bảo hai giá trị cốt lõi: Dựa trên tiêu chuẩn Y khoa nghiêm ngặt mang đến sự an toàn và thành công tuyệt đối cho khách hàng đồng thời tư vấn trên nền tảng Nhân trắc học tôn vinh nét đẹp riêng biệt của mỗi khách hàng. 

Chị Trang (26 tuổi, Hà Nội) là khách hàng đã trải nghiệm phương pháp nâng mũi “ít xâm lấn” dựa trên nền tảng nhân trắc học của Viện Thẩm mỹ D’Vincy cho hay: ”Gương mặt tôi là gương mặt đậm chất châu Á. Tuy nhiên, tôi lại có mong muốn làm mũi cao tây, tạo điểm nhấn và cá tính cho gương mặt. Sau khi thực hiện nâng mũi tại D’Vincy kết quả khiến tôi hoàn toàn hài lòng. Mũi cao tây sang chảnh nhưng cực hài hòa với gương mặt châu Á của tôi. Nâng mũi xong tôi như trở thành một con người khác vậy.

vien-tham-my-dvincy-tu-van-dang-mui-phu-hop-voi-khuon-mat
Chị Trang trước và sau khi nâng mũi nhân trắc học tại D’Vincy

ThS. Bác sĩ Louis Trần – CEO kiêm Founder của D’Vincy cho biết: “D’Vincy không theo đuổi chuẩn mực nhất định mà mỗi khách hàng sẽ tạo nên chuẩn mực vẻ đẹp của riêng mình và chúng tôi trân trọng điều đó.”

Do đó, từ khi thành lập và phát triển đến nay, D’Vincy không chạy theo xu hướng thị hiếu mà luôn tìm tòi và tạo nên xu hướng của chính mình. 

Đến nay, xu hướng thẩm mỹ nhân trắc học ngày càng phổ biến, chứng minh thành công của D’Vincy khi chọn cho mình một con đường mới và tạo nên xu hướng cho thẩm mỹ hiện đại. 

Để tìm hiểu và được tư vấn thêm về dịch vụ tạo hình mũi tai Viện thẩm mỹ D’Vincy vui lòng liên hệ: 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top