Thẩm mỹ viện Davinci

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi quyết định cấy mỡ mặt tự thân

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Bạn đang ấp ủ mong muốn cải thiện nhan sắc của mình bằng cách cấy mỡ mặt tự thân, tuy nhiên bên cạnh những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công thì cũng có không ít những trường hợp không mong muốn xảy ra vì áp dụng không đúng cách. Theo lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ D’vincy, để đạt được mục đích thẩm mỹ, các chị em cần phải cân nhắc kỹ và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết.

Xác định rõ nhu cầu, mong muốn trước khi cấy mỡ mặt tự thân

Mặc dù có thể giúp bạn thay đổi ngoại hình một cách nhanh chóng, nhưng không thể quyết định được sự thay đổi đó như thế nào. Do đó bạn cần phải xác định rõ ràng mong muốn và nhu cầu thay đổi của mình. Ví dụ như cấy mỡ thái dương, cấy mỡ hốc mắt hay toàn mặt.

Trong quá trình tư vấn và thăm khám các chuyên gia thẩm mỹ D’vincy sẽ dựa trên yêu cầu của bạn, đồng thời dựa trên nhân trắc học khuôn mặt để lựa chọn những phương án và giải pháp phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ D'Vincy đang tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra khi cấy mỡ tự thân

Không ai muốn mình gặp phải những rủi ro trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những trường hợp như này, bởi kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Cũng theo tư vấn của chuyên gia thẩm mỹ D’vincy, một số biểu hiện bình thường ngay sau khi cấy mỡ như sưng đau, bầm tím,….tuy nhiên sau 3 -4 tình trạng sưng đau sẽ dần dần giảm bớt, các vết bầm tím sẽ dần biến mất.

Nếu tình trạng sưng tấy không giảm bớt hoặc có những biểu hiện bất thường khác bạn nên liên hệ ngay với bác sĩ và đến cơ sở thẩm mỹ để được thăm khám.

Thời gian nghỉ ngơi và hồi phục sau cấy mỡ là bao lâu ?

Thời gian nghỉ ngơi và hồi phục sau cấy mỡ mặt là một trong những mối quan tâm của khá nhiều khách hàng khi đến thăm khám bác sĩ Viện thẩm mỹ D’vincy. Với phương pháp cấy mỡ ít xâm lấn thời gian hồi phục của bạn sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

Hình ảnh khách hàng 7 ngày ngay sau khi cấy mỡ mặt tại Viện thẩm mỹ D'Vincy

1 ngày sau khi cấy mỡ bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, tuy nhiên vẫn nên hạn chế hoạt động mạnh, chơi thể thao, tránh va đập,…

 Khi các tế bào mỡ khác có sự thích nghi, bắt đầu liên kết và phát triển phục hồi cấu trúc da bị đứt gãy, khách hàng có thể vận động nhẹ nhàng và làm việc bình thường.

Mức chi phí cần thiết là bao nhiêu ?

Tùy vào vị trí cấy mỡ mà bạn sẽ phải trả một khoản chi phí tương ứng cho các vùng cấy đó. Ngoài chi phí phẫu thuật bạn cũng cần phải có một khoản chi phí cho việc duy trì , chăm sóc, kiểm tra định kỳ để kịp thời phát hiện những hệ lụy không mong muốn xảy ra.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có chuyên môn

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn an tâm hơn khi phẫu thuật và là yếu tố tiên quyết đảm mức độ thành công của ca phẫu thuật. Thế nên trước khi quyết định cấy mỡ hay bất kỳ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để hạn chế tối đa biến chứng không mong muốn.

Để được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ D’vincy, vui lòng đăng ký thông tin tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top