Thẩm mỹ viện Davinci

Bảng giá cấy mỡ mặt tự thân

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Giá cấy mỡ mặt bao nhiêu?

Cấy mỡ mặt tự thân có giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm đầy khuôn mặt mà không sử dụng nhiều đến dao kéo. Trong thời buổi các cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm, dịch vụ cấy mỡ mặt cũng được thực hiện với nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng khó khăn trong quá trình lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và giá phù hợp.

Năm 2019 để quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp hiện đại bằng tế bào gốc mỡ tự thân , Viện thẩm mỹ D’Vincy xin cung cấp đến quý khách hàng bàng giá các dịch cấy mỡ hiện có tại viện. 

Bảng giá cấy mỡ tự thân

Dịch vụ Giá dịch vụ
Cấy mỡ mặt Amis Baby Face 30.000.000
Cấy mỡ mặt kết hợp PRP 40.000.000
Cấy mỡ má Baby 16.500.000
Độn thái dương 16.500.000
Cấy mỡ rãnh mũi miệng 13.500.000

Phương pháp cấy mỡ tự thân kết hợp với PRP

Trẻ hóa và làm đầy khuôn mặt bằng phương pháp cấy tế bào gốc mỡ tự thân kết hợp với PRP (Huyết tương giàu tiểu cầu) là công nghệ cấy mỡ mới được áp dụng độc quyền tại Viện thẩm mỹ D’Vincy.

Làm đẹp bằng mỡ tự thân kết hợp PRP là phương pháp lấy mỡ tại các vùng dư thừa để cấy vào các vùng thiếu hụt. Trong quá trình cấy ghép huyết tương giàu tiểu cầu được kích hoạt và kết hợp với mỡ tự thân giúp trẻ hóa làn da, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt. Không chỉ được áp dụng để làm đầy và trẻ hóa vùng mặt mà phương pháp này còn được sử dụng cho nhiều vùng khác trên cơ thể như mu bàn tay, bàn chân, vùng mông và vùng ngực,…Kỹ thuật này giúp hạn chế việc đào thải tế bào và những biến chứng không mong muốn, nhờ đó mà đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Xem thêm:   Cấy mỡ thái dương

chăm sóc sau cấy mỡ mặt, chi phí cấy mỡ mặt tự thân

Để được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ D’vincy, vui lòng đăng ký thông tin tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top