Thẩm mỹ viện Davinci

Bật mí 3 cách khắc phục cắt mí lỗi đơn giản và hiệu quả nhất

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Mí mắt không đều nhau bên to bên nhỏ hay bị trợn khi mở và khó nhắm mắt là tình trạng cắt mí bị hỏng mà không ít chị em gặp phải thời gian gần đây. Việc sửa mí hỏng còn khó hơn cắt mới mà lại không đảm bảo về tính thẩm mỹ, bạn phải đợi 6 tháng để vết thương lành sẹo thì mới có thể ‘dao kéo’ lần hai. 

Chẳng ai muốn phẫu thuật làm đẹp mà bị thất bại đặc biệt là cho “cửa sổ tâm hồn”. Thế nhưng, phải làm sao khi cắt mí mắt bị hỏng? Bạn đừng quá lo lắng, bài viết này sẽ cung cấp các giải pháp để xử lý các lỗi do cắt mí hỏng cùng chuyên gia đầu ngành trong Giải phẫu thẩm mỹ Th.s Bác sĩ Louis Trần.

Vì sao Cắt mí chỉ là tiểu phẫu nhưng lại có tỷ lệ bị lỗi nhiều nhất trong tất cả các dịch vụ thẩm mỹ?

Theo Ths.BSNT Louis Trần Chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy thì mắt là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh, mạch máu, mặc dù chỉ là bộ phận nhỏ nhưng có kết cấu vô cùng phức tạp, bao gồm: Cơ nâng mi, cơ vòng mi và các lớp mô sụn. Do đó, trong quá trình cắt mí, nếu xảy ra sai sót thì khách hàng có thể chịu những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, thậm chí mù lòa.

Phẫu thuật cắt mí phức tạp đòi hỏi bác sĩ cần phải có chuyên môn cao

Cắt mí là thủ thuật rất phức tạp, đòi hỏi bác sỹ không những có con mắt thẩm mỹ cao mà còn có kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật xử lý trên vùng da phẫu thuật rất nhỏ (Chưa đến 1cm) để tránh tất cả các biến chứng có thể xảy ra.

Xem thêm:   Cắt mí mắt có ăn được cá không?

Theo Ths.BSNT Louis Trần Chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, thì “dù do bất cứ nguyên  nhân  nào, cắt mí bị hỏng cần được khắc phục kịp thời, để không xảy ra hậu quả nghiêm trọng, đáng tiếc khác”. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số giải pháp giúp khắc phục cắt mí lỗi

Trường hợp mí mắt không đều nhau

Sau thẩm mỹ, đôi mắt của bạn có dấu hiệu một bên có mí to và một bên có mí nhỏ. Với trường hợp này, cần  tiến hành cấy ghép da bổ sung vào bên có mí mắt to. Cách này, sẽ bù đắp phần da đã bị lấy đi trước đó, giúp phục hồi cơ nâng mi. Sau đó, bác sỹ sẽ đo đạc lại tỉ lệ mí cân xứng với gương mặt và thực hiện tái tạo mí mắt.

Chỉ sau 30 phút mí sụp thành đôi mắt hai mí to tròn, lung linh

Trường hợp cắt mí rồi nhưng “như chưa cắt”

Tình trạng sụp mí xảy ra sau thẩm mỹ mắt do bác sĩ chưa loại bỏ được hết vùng da mí mắt bị chùng, bị thừa. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt như bình thường giúp bạn loại bỏ triệt để da chùng, thừa, để sở hữu đôi mắt 2 mí to, rõ ràng.

Xinh đẹp, tự tin hơn với đôi mắt hai mí

Trường hợp mí mắt bị trợn

Hầu hết các trường hợp mắt bị trợn sau cắt mí là do khi thực hiện bác sĩ can thiệp quá sâu vào bên trong da hoặc bóc tách quá sâu. Khi vết thương hồi phục sẽ để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị kéo xuống, mắt nhắm không khít. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép da và mỡ bổ sung, tạo đường mí cân xứng, hài hòa với gương mặt.

Xem thêm:   Nên chọn cắt mí hay bấm mí - Lựa chọn sao cho đúng?

Do đó, theo Ths.BSNT Louis Trần Chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy “để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, ngăn ngừa những biến chứng đáng tiếc sau khi cắt mí thì trước khi thực hiện, bạn cần có thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ mà bạn lựa chọn có đủ các điều kiện cũng như tiêu chuẩn hay không?” rồi mới quyết định đến việc thực hiện cắt mí.

Hi vọng với chia sẻ của Ths.BSNT Louis Trần bạn có thể hiểu hơn về cách khắc phục mí lỗi. Nếu cần biết thêm thông tin về dịch vụ cắt mí, bạn để lại SĐT được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

>>> Công nghệ cắt mí Amis Minipoint giúp trẻ hóa toàn diện đôi mắt

>>> Cắt mí nâng cơ Amis Revision Eyes giải pháp mọi khuyết điểm đôi mắt

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top