Thẩm mỹ viện Davinci

Bất ngờ chỉ 45 phút nâng mũi cô gái 9X xinh đẹp như hotgirl

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:,

“Xinh như hotgirl” là mong muốn của biết bao cô gái. Nhưng cha mẹ sinh ra không ai quyết định được hình dáng khuôn mặt. Như trước đây thẩm mỹ chưa được phát triển thì ngậm ngùi sống chung với vẻ mặt không hoàn hảo đó, nhưng giờ thì không có gì là không đẹp được. Đơn giản, bạn có muốn thực hiện hay không. Hãy cùng khách hàng của D’Vincy chia sẻ

45 phút nâng mũi cô gái 9X trở nên xinh đẹp

Nguyễn Huyền cô gái 27 tuổi, thực hiện nâng mũi Amis Perfect Softline tại Thẩm Mỹ D’Vincy.

“Trước có vài người từng nói với mình: Nếu mày có chiếc mũi đẹp thì chắc sẽ thành hotgirl mất. Đến bản thân mình còn nhận thấy, chính chiếc mũi đã phá hỏng tổng thể cả khuôn mặt. Điều này làm mình rất tự ti về bản thân, còn không dám nhìn thẳng khi giao tiếp với mọi người.

Và mình cũng tin vào nhân tướng học, có thể do chiếc mũi mình khá tẹt hai cánh mũi phình ra đã làm ảnh hưởng đến vận khí. Nên trong công việc và cuộc sống cũng không được suôn sẻ và khá bấp bênh. Đó là lý do mình quyết định đi phẫu thuật nâng mũi.

Mình lựa chọn D’Vincy là do được bạn bè giới thiệu, nó từng nâng mũi cấu trúc ở đây nhìn rất đẹp, giống mũi tây nhưng lại hài hòa với khuôn mặt. Khi tìm hiểu về công nghệ nâng mũi Amis Perfect Softline này, mình thực sự bị ấn tượng và hoàn toàn bị chinh phục.

Xem thêm:   Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Có vĩnh viễn không?

Độ an toàn và sự tận tâm của bác sĩ chính là điều khiến mình đặt lòng tin tuyệt đối tại D’Vincy. Ban đầu mình cũng sợ đau lắm, nhưng không ngờ là chẳng đau một chút nào cả. Trong suốt 45 phút nâng mũi, mình được gây tê tại chỗ nên vẫn nhận thức được mọi việc xảy ra. Kết quả sau khi nâng mũi thì không phải bàn cãi, mình cực kỳ hài lòng với dáng mũi thanh thoát, lỗ mũi hạt chanh.”

Feedback của chị Huyền sau khi nâng mũi

Sau khi nâng mũi được hơn 1 tháng chị đã tự tin đi chơi, cafe với bạn bè. Có thể thấy, sau khi nâng mũi chị Huyền đã thay đổi rất là nhiều, xinh đẹp sang chảnh hơn rất nhiều. Đặc biệt nâng mũi Amis Perfect Softline dựa trên Nhân Trắc Học, nên tổng thể cả khuôn mặt rất hài hòa và rất khó phát hiện mũi từng động chạm tới dao kéo.

Bạn có thể tham khảo video chia sẻ của bác sĩ Louis Trần nói về các phương pháp nâng mũi hiện nay để có cái nhìn tổng quát về dịch vụ làm đẹp cực hot này.

Thẩm Mỹ D’Vincy hiện có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho tất cả các dịch vụ. Hãy để lại ngay thông tin phần “đăng ký tư vấn” sẽ có bác sĩ liên lạc và giải đáp giúp bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top