Thẩm mỹ viện Davinci

Bí quyết để sở hữu đôi mắt phượng đẹp như ý?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , , , , , , , , , ,

Mắt phượng là đôi mắt có 2 nếp mí to tròn sắc nét, đuôi mắt hơi cong không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà đối với tướng số cũng rất tốt. Do vậy sở hữu đôi mắt phượng là điều mà ai cũng mong muốn. Cách để sở hữu đôi mắt phượng đẹp như ý là gì? 

1. Thế nào là mắt phượng?

Mắt phượng hay còn được gọi là phụng nhãn là đôi mắt có những đặc điểm:

+ Đôi mắt tròn, mắt 2 mí, nếp mí rõ ràng sắc nét, chiều ngang hẹp tạo cảm giác mắt dài ra.

+ Đuôi mắt dài hơi hướng lên trên, tròng đen trong, rất sáng và nhiều hơn tròng trắng, có sự phân chia rạch ròi với nhau.

+ Mắt có tầm nhìn xa chuẩn, tinh anh, nhiều năng lượng và thể hiện được thần khí

Sở hữu đôi mắt phượng là niềm ao ước của rất nhiều người, vì có nét đẹp riêng và thu hút ánh nhìn của người đối diện, là đôi mắt đáp ứng đủ các tiêu chuẩn vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa tốt về tướng số.

2. Ý nghĩa của đôi mắt phượng hoàng?

2.1. Đối với nữ giới

Nữ giới sở hữu mắt phượng thường rất tốt về tướng số, cụ thể được thể hiện cụ thể như sau:

  • Về tính cách: Nữ giới sở hữu đôi mắt phượng thường sống khép kín, không bộc lộ cảm xúc, do đó người đối diện khó có thể đoán được suy nghĩ của họ. Nữ giới sở hữu mắt phượng họ rất tinh tế, khéo léo và biết xử trí hợp lý ở mọi hoàn cảnh.
  • Về công danh – sự nghiệp: Sở hữu mắt phượng thường thi họ rất tinh tế và thông minh do đó họ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, họ luôn gặp may mắn trong sự nghiệp và được nhiều người giúp đỡ. 
  • Về hôn nhân – gia đình: Phụ nữ có mắt phượng luôn biết quan tâm đến người xung quanh, do đó ho được mọi người yêu quý nhất là người khác giới. Họ là người rất chu toàn, khéo léo trong cuộc sống hôn nhân – gia đình của những người dáng mắt này êm ấm và hạnh phúc.
Xem thêm:   Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất?

Nữ giới sở hữu mắt phượng thường mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Do đó, sở hữu đôi mắt “cải vận tướng”.

2.2. Đối với nam giới

Nam giới mắt phượng mày ngày được xem là may mắn và mang tới nhiều điểm tốt về tính cách lẫn công danh sự nghiệp. 

Về tính cách: Đàn ông có mắt phượng tính cách thường rất kiên định, làm chủ bản than và rất cương quyết. Vẻ bề ngoài rất lạnh lùng nhưng người khác lại rất quý mến vì họ rất chu đáo và quan tâm đến người khác. 

Về công danh – sự nghiệp: Nam giới có mắt phượng thường rất thông minh và có tài lãnh đạo. Do đó, đường công danh của họ dễ thăng tiến, thành công luôn rộng mở.

Về hôn nhân – gia đình: Nhơ vẻ lịch lãm nên họ rất thu hút người khác giới, đặc biệt sự chu đáo và biết quan tâm giúp họ duy trì được các mối quan hệ tình cảm, gia đình hòa thuận.

3. Cách để sở hữu đôi mắt phượng hoàng đẹp như ý?

Những người sở hữu đôi mắt phượng xưa nay thường rất là hiếm. Với những ưu điểm nổi trội nên từ chị em đến các đấng mày râu ai cũng mong muốn mình được sở hữu mắt phượng. Do đó, việc tìm đến các phương pháp để cải thiện đôi mắt với mong muốn sở hữu mắt phượng hoàng hoàn hảo.

Xem thêm:   Cắt mí mắt kiêng thịt bò bao lâu để mí nhanh hồi phục?

Cách mà nhiều chị em áp dụng nhất là trang điểm cho đôi mắt để đôi mắt dài ra, cong vút và sắc sảo hơn. Eyeliner phải được khéo léo kẻ ở cả phần trên và dưới mi mắt để mắt được đẹp tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, nếu trang điểm lạm dụng quá mức sẽ làm cho da chùng ở phần mí mắt, mỡ thừa xuất hiện nhiều, và lão hóa nhanh chóng.

Để sở hữu đôi mắt phượng hoàng đẹp như ý và được lâu dài, nhiều khách hàng đã tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ thực hiện các phương pháp can thiệp giúp “hô biến” đôi mắt phượng như ý.

3.1. Cắt mí Phượng để sở hữu đôi mắt phượng hoàng

Với cắt mí Phượng, khác với phương pháp cắt mí thông thường, bác sĩ sẽ can thiệp tạo mắt 2 mí và thiết kế đường uốn mở từ 1/3 đuôi mắt kéo dài và tạo độ cong hướng lên trên tạo hiệu ứng “mắt cười” trẻ trung, tăng thần thái cho đôi mắt.

Đặc biệt, với kĩ thuật khâu kép, nếp mí được giữ cố định chắc chắn tại vùng mí mắt, kết quả khắc phục triệt để vấn đề da chùng nhão, bọng mỡ mắt sau phẫu thuật.

Với phương pháp khâu kép đặc biệt này nếp mí sẽ tồn tại vĩnh viễn, duy trì nếp mí lâu dài mà không bị hiện tượng mí sụp sau phẫu thuật. 

3.2. Mở rộng góc mắt để sở hữu đôi mắt phượng hoàng

Cùng với cắt mí, phương pháp mở rộng góc mắt cũng rất cần cho một đôi mắt phượng hoàng đẹp hoàn hảo. Phương pháp này sẽ tác động vào khóe mắt và đuôi mắt, trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh để góc mắt được rộng hơn mà vẫn sẽ được tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt.

Xem thêm:   Hạnh phúc của phụ nữ là do chính mình tạo ra

Trường hợp thích hợp áp dụng mở rộng góc mắt để sở hữu mắt phượng là người có đuôi mắt xếch, đuôi mắt ngắn và nhiều nếp rẻ quạt ở khóe mắt.

4. Địa chỉ cắt mí phượng đẹp, an toàn

Cắt mí Phượng là phương pháp được nhiều khách hàng kể cả nam và nữ ưu tiên lựa chọn trải nghiệm tại Viện thẩm mỹ DaVinci

Trải nghiệm dịch vụ cắt mí tại đây sẽ được trực tiếp Ths.BSNT Trần Sinh Lục với thẩm mỹ hỏng, đặc biệt là sửa mí lỗi, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, trực tiếp sửa hơn 3.000 ca phẫu thuật cắt mí.

Ưu điểm nổi bật khi thực hiện cắt mí Phượng:

  • Đôi mắt có 2 mí, nếp mí rõ ràng, sắc nét
  • Thiết kế nếp mí riêng biệt đối với từng khách hàng, giúp đuôi mí bay rạng rỡ
  • Kết quả nếp mí duy trì trọn đời 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top