Thẩm mỹ Dvincy

Nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả bao lâu?

Phương pháp nâng mông được chị em yêu thích là nâng mông bằng mỡ tự thân. Vậy phương pháp phẫu thuật này giữ được bao lâu và làm cách nào để kéo dài vẻ đẹp thẩm mỹ? Mời bạn đọc tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Cấy mỡ phức hợp Amis APF+

Cấy mỡ phức hợp Amis APF+ ra đời là phát minh trong nghiên cứu của đội ngũ Tiến sĩ, bác sĩ của viện thẩm mỹ Davinci giúp mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn đến 70% so với phương pháp cấy mỡ mặt thông thường. Sau 45 phút, bạn sẽ được tạo hình khuôn mặt tròn đầy, làn da căng và sáng hơn. Cấy mỡ phức hợp Amis APF+ là gì? Cấy mỡ phức hợp Amis APF+ là công nghệ cấy mỡ mặt mới nhất hiện nay được phát triển từ Cấy mỡ Amis Baby Face. Đây là phương pháp sử dụng hai thành phần tự thân là mỡ tự thân và PRP (Plasma giàu tiểu cầu) được tách lọc từ máu

Cấy mỡ Amis Baby Face

Cấy mỡ tự thân Amis Baby Face tại Viện thẩm mỹ Davinci giúp lấp đầy các vùng khuyết lõm mô mỡ bằng mỡ tự thân từ chính cơ thể của mình, một cách nhanh chóng và an toàn sau 60 phút thực hiện. Nội dungCấy mỡ Amis Baby Face là gì?2. Cấy mỡ Amis Baby Face áp dụng cho những vùng nào?3. Quy trình cấy mỡ Amis Baby Face Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi cấy mỡ Amis Baby Face4.1. Cấy mỡ Amis Baby Face có an toàn không? 4.2. Cấy mỡ Amis Baby Face sau bao lâu thì đẹp?  Lý do Cấy mỡ Amis Baby Face được nhiều người lựa chọn?5.1. Cấy mỡ Amis Baby Face là phương

Cấy mỡ thái dương

Cấy mỡ thái dương là giải pháp khắc phục tình trạng vùng thái dương bị lõm bằng mỡ tự thân giúp vùng thái dương đầy đặn, cho gương mặt tự nhiên, đầy đặn sau một lần thực hiện. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về phương pháp này. Nội dungCấy mỡ thái dương là gì?2. Đối tượng phù hợp cấy mỡ thái dương?3. Nên chọn độn thái dương hay cấy mỡ thái dương?3. Ưu điểm vượt trội của của cấy mỡ thái dương?4. Cấy mỡ thái dương bao lâu thì đẹp?5. Cấy mỡ thái dương có ảnh hưởng gì không?6. Quy trình cấy mỡ thái

Cấy mỡ má

Cấy mỡ má là phương pháp làm đầy vùng má lõm, má hóp để được có một khuôn mặt đầy đặn tự nhiên với những đường nét mềm mại, nữ tính. Bài viết sau đây sẽ giải mô tả chi tiết hơn về phương pháp này. Nội dungCấy mỡ má là gì?2. Khi nào nên cấy mỡ má bằng mỡ tự thân?3. Ưu điểm cấy mỡ má?4. Mỡ tự thân được xử lý như thế nào để cấy lên mặt?5. Cấy mỡ má có duy trì được vĩnh viễn hay không?6. Quy trình cấy mỡ má?7. Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ cấy mỡ má an toàn?8. Những lưu ý sau cấy mỡ má?9. Cấy mỡ má hết bao nhiêu?10.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp chỉnh hình mũi sử dụng cả sụn nhân tạo và sụn tự thân (chủ yếu là sụn vành tai). Phương pháp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không, các chuyên gia tại D’Vincy sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Chi tiết »

Viện thẩm mỹ D’vincy có thực sự tốt không? Có uy tín không?

Viện thẩm mỹ D’vincy được biết đến là thương hiệu hàng đầu về sửa mũi thẩm mỹ và các dịch vụ làm đẹp khác được đông đảo khách hàng yêu thích và chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Dưới đây là các thông tin cơ bản về Viện thẩm mỹ D’vincy giúp khách hàng có lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất.

Chi tiết »

Nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn bởi vì phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các cách nâng ngực khác hiện nay.

Chi tiết »