Thẩm mỹ viện Davinci

Cách chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt để khuôn mặt luôn tươi trẻ

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:,

Sau khi cấy mỡ mặt làm đầy khuôn mặt, đòi hỏi bạn phải có chế độ chăm sóc và nghỉ ngơi hợp lý, để có hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này. Để bạn có một khuôn mặt luôn tươi trẻ, chúng tôi – Thẩm mỹ viện D’vincy xin hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt.

Phương pháp cấy mỡ mặt được áp dụng tại thẩm mỹ viện D’vincy

Tại thẩm mỹ viện D’vincy phương pháp cấy mỡ mặt được áp dụng cho khách hàng đó là phương pháp cấy mỡ tự thân. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp ít xâm lấn, không sử dụng dao kéo. Mỡ từ những khu vực thừa bên trên cơ thể được lấy ra, tinh lọc, lựa chọn những tế bào khỏe mạnh, rồi được sử dụng cho vùng cần làm đầy. Sau một thời gian tế bào dần dần sinh trưởng và phát triển, khiến khuôn mặt trở nên đầy đặn, tươi trẻ, giàu sức sống.

Hiệu quả bất ngờ của cấy mỡ mặt tự thân “trẻ ra 10 tuổi”

>>> Xem thêm: Những lợi ích của việc cấy mỡ tự thân mà bạn nhất định phải biết

Thời gian cần nghỉ ngơi sau khi cấy mỡ mặt là bao lâu ?

Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, nên hoàn toàn không sử dụng dao kéo. Mỡ được đưa vào trong mặt thông qua những vết chích rất nhỏ, nên hạn chế được khả năng nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Xem thêm:   Tại sao nâng ngực bằng mỡ tự thân lại hot như vậy?

Với phương pháp này sau khi cấy mỡ mặt bạn chỉ cần theo dõi và nghỉ ngơi khoảng 1 -2  giờ sau đó có thể trở về nhà ngay.

Sau khi cấy mỡ mặt, trên mặt bạn có thể sẽ xuất hiện những vết thâm tím và cảm giác hơi đau nhẹ, nhưng tình trạng này sẽ nhanh chóng cải thiện dần dần và biến mất vào những ngày tiếp theo.  1 tuần sau khi phẫu thuật khuôn mặt của bạn sẽ hoàn toàn trở lại bình thường, và không còn cảm giác đau đớn. Bạn vẫn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường, tuy nhiên vẫn nên tham khảo bác sĩ để hạn chế tối đa rủi ro.

Khuôn mặt trở nên xinh đẹp chỉ sau một toàn với cấy mỡ mặt

Cách chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt để có khuôn mặt luôn tươi trẻ

Mặc dù được phẫu thuật theo phương pháp ít xâm lấn nhưng bạn vẫn cần có chế độ chăm sóc hợp lý để đạt được hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là cách chăm sóc mặt tại nhà sau khi bạn cấy mỡ mặt.

-24 giờ đầu tiên sau khi cấy mỡ mặt, vì các mô mỡ chưa được ổn định nên hạn chế đè nén, tiếp xúc và va đập mạnh vào vùng cấy.

– Hạn chế các hoạt động mạnh như bơi lội, tập thể dục, chơi thể thao ,…

– 2 ngày sau cấy mỡ mặt nên tránh cử động khuôn mặt quá nhiều, không nên biểu lộ các cảm xúc như cười lớn, nhăn mặt bởi có thể khiến các tế bào mỡ chưa ổn định bị xê dịch khỏi những vị trí ban đầu.

Xem thêm:   Cắt mí nên uống nước gì? Cắt mí nên ăn trái cây gì?

– Một thời gian sau khi làm phẫu thuật, khi các tế bào đã ổn định và thích ứng với khuôn mặt, bạn có thể massage nhẹ nhàng để lượng mỡ cấy được lan đều hơn ra toàn bộ khuôn mặt.

– Uống thuốc để hạn chế viêm, nhiễm trùng và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chăm sóc sau cấy mỡ làm đầy hốc mắt

Trên đây là cách chăm sóc sau khi cấy mỡ mặt để đạt hiệu quả sau phẫu thuật tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng bạn luôn luôn có gương mặt đẹp tự nhiên và căng tràn sức sống.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top