Thẩm mỹ viện Davinci

Căng da bụng giá bao nhiêu? Có để lại sẹo? Bao lâu hồi phục

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Căng da bụng là một trong những giải pháp giúp khắc phục hiệu quả nhược điểm vòng 2 nhăn nhúm, chảy xệ. Vậy cụ thể phương pháp này như thế nào? Có ưu điểm gì mà “được lòng” các tín đồ làm đẹp đến như vậy?

1. Căng da bụng là gì?

Căng da bụng là phương thức chỉnh sửa bụng giúp giải quyết tình trạng rạn da, cơ chảy xệ, ngấn mỡ vùng bụng, giúp tạo eo thon gọn, có các rãnh múi cơ, cho bạn vòng eo bằng phẳng và săn chắc.

Phương pháp này được thực hiện dựa trên việc bóc tách và loại bỏ phần da thừa tại vùng bụng dưới sau đó bác sĩ sẽ khâu liền các mảng da còn lại với nhau.

Không chỉ khắc phục tình trạng mỡ thưa, rạn da mà còn giúp ngăn ngừa lão hóa, khách hàng từ 25 – 60 tuổi đều có thể thực hiện căng da bụng.

Người bị béo phì, béo bụng ở cấp độ nặng

Phụ nữ sau sinh vùng bụng dưới bị ảnh hưởng nặng nề

Người đã từng giảm cân hoặc hút mỡ mà bị xuống cân đột ngột 

Những người gặp tai nạn, từng bị chấn thương bụng khiến da bị phá hủy một phần

Căng da bụng giá bao nhiêu? Có để lại sẹo? Bao lâu hồi phục

2. Các phương pháp căng da bụng hiện nay?

Hẳn bạn sẽ cảm thấy bối rối trước hàng loạt những thông tin về các công nghệ căng da bụng đang được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông.

2.1. Căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi là phương pháp phẫu thuật nhằm thắt chặt lại các nhóm cơ, tạo hình cho vòng 2 trở nên căng mịn và nhỏ nhắn. Phẫu thuật được thực hiện thông qua việc tiếp cận thành bụng bởi thiết bị có gắn camera hiện đại, hỗ trợ phẫu thuật giúp quá trình thực hiện chính xác gia cố lại các cơ sao cho săn chắc, gọn gàng.

Phương pháp thực hiện đơn giản, chỉ sau 45 phút giúp định hình eo thon gọn, săn chắc có các rãnh cơ. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp đối với những khách hàng có ít da thừa và mỡ thừa ở vùng bụng. Trường hợp ngược lại sẽ không thể mang lại hiệu quả tuyệt đối, do vậy bạn sẽ phải nhờ đến một trong các phương pháp khác mới khắc phục được.

Xem thêm:   Hút mỡ bụng có mang thai và sinh con được không?

Căng da bụng giá bao nhiêu? Có để lại sẹo? Bao lâu hồi phục

2.2. Căng da bụng mini

Căng da bụng mini phù hợp với trường hợp khách hàng sở hữu vùng bụng không quá nhiều da thừa chùng nhão.

Phẫu thuật được thực hiện thông qua một đường mổ nhỏ ở nếp lằn trùng với đường bikini. Phẫu thuật được thực hiện bằng việc xác định và loại bỏ phần da chùng, sau đó điều chỉnh để cân đối vùng bụng. Cuối cùng, vết mổ sẽ được khâu lại một cách khéo léo để đảm bảo không gây ra sẹo.

Căng da bụng giá bao nhiêu? Có để lại sẹo? Bao lâu hồi phục

2.3. Căng da bụng toàn phần, tạo hình thành bụng

Căng da bụng toàn phần là sử dụng đường mổ chính trên mu, kéo dài ngang hông và vắt qua mặt sau của mỗi bên hông. Kết hợp với nó là các vết rạch phụ dọc eo chuyển rốn, để giải phóng mô xung quanh để loại bỏ phần da chảy xệ. tiêu diệt triệt để phần da chảy nhão. Sau đó bác sĩ sẽ tạo hình rốn mới, da còn lại sẽ được kéo và khâu lại với nhau.

Kết quả tạo hình bụng hết mỡ thừa, loại bỏ da dư, chảy xệ, rạn da vùng bụng cũng được cải thiện đáng kể sau 1 lần thực hiện.

Căng da bụng giá bao nhiêu? Có để lại sẹo? Bao lâu hồi phục

3. Quy trình phẫu thuật căng da bụng

Quy trình căng da bụng được thực hiện thông qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng tổng quát của cơ thể đế xem bạn có đáp ứng phù hợp để thực hiện phẫu thuật hay không. Qua đó, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng thực tế vòng 2 để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ và thực hiện gây mê

Dựa theo những tính toán trước đó, bác sĩ sẽ đo vẽ, khoanh vùng khu vực can thiệp để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác nhất.

Sau đó, bạn sẽ được gây mê để không cảm thấy nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện căng da.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Dựa theo tình trạng của khách hàng và dựa trên sự thống nhất giữa khách hàng và bác sĩ mà bác sĩ tiến hành những kỹ thuật cần thiết để loại bỏ các khuyết điểm, trẻ hóa vùng bụng.

Xem thêm:   Hút mỡ bụng có đau không? Những cách giảm đau cực nhanh sau hút mỡ

Bước 4: Theo dõi sức khỏe và hướng dẫn tự chăm sóc tại nhà

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển đến phòng riêng và lưu lại viện từ 1 – 2 hôm để để theo dõi sức khỏe, khi chắc chắn không có biến chứng gì xảy ra thì sẽ được cho phép xuất viện.

Cùng với đó, các bác sĩ sẽ hướng dẫn các biện pháp chăm sóc tại nhà để vết thương nhanh hồi phục.

4. Căng da bụng sau bao lâu hồi phục?

Sau phẫu thuật căng da bụng, thời gian để bụng hồi phục phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ sử dụng, quá trình chăm sóc hậu phẫu, cơ địa của từng khách hàng… Do đó, hoàn toàn không thể xác định được chính xác thời điểm mà vết thương sẽ lành hoàn toàn. Căng da bụng cần ít nhất 1.5 – 2 tháng để vết thương lành và hoàn toàn hồi phục.

Căng da bụng giá bao nhiêu? Có để lại sẹo? Bao lâu hồi phục

Ngay sau khi rời viện để về nhà, sau khoảng 7- 10 ngày bạn có thể cắt chỉ, sau đó sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường. Sau 2 – 4 tuần tiếp theo bạn vẫn cần hoạt động nhẹ nhàng, chăm sóc và theo dõi sát sao để đảm bảo vết thương đang hồi phục đúng tiến độ.

5. Căng da bụng có để lại sẹo không?

Đối với phương pháp căng da bụng nội soi: thao tác được thực hiện thông qua thiết bị nội soi siêu nhỏ nên quá trình thực hiện được bác sĩ tạo một vết rạch nhỏ đưa ống dẫn vào bên trong thành bụng.

Do đó, lớp biểu bì và các mô mềm dưới da không phải chịu những tác động lớn, nhờ đó mà các vết sẹo về sau dường như không đáng kể.

Căng da bụng mini: Vết mổ được thực hiện luôn ở vị trí thấp dưới cạp quần chip, rất thẩm mỹ do không hề lộ vết tích của sẹo mổ khi mặc đồ bơi hai mảnh.

Duy trì maxa và bôi kem sẹo vết sẹo sau phẫu thuật sẽ mờ dần và biến mất theo thời gian. 

Căng da bụng toàn phần: bác sĩ tiến hành rạch đường mở ở dưới rốn vết lằn trên xương mu, kết hợp bóc tách cơ cắt bỏ da thừa và căng lại cân cơ thành bụng và chuyển rốn. Sau đó sẽ được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mĩ. Đường khâu luôn ở vị trí thấp dưới cạp quần chip, rất thẩm mỹ do không hề lộ vết tích của sẹo mổ khi mặc đồ bơi hai mảnh.

Xem thêm:   Hành trình lột xác thành "hotgirl" của những cô gái hút mỡ bụng thành công tại TMV DaVinci

6. Căng da bụng giá bao nhiêu?

Thời gian thực hiện căng da bụng từ 60 – 90 phút, giá dịch vụ giao động từ 40 – 45 triệu.

7. Địa chỉ căng da bụng uy tín?

Căng da bụng là một ca phẫu thuật lớn, do vậy quy trình phải được thực hiện an toàn tại bệnh viện để không ảnh hưởng đến kết quả và sức khỏe của bản thân. 

Chính vì thế, thay vì chỉ tập trung so sánh mức giá thì việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy nên được ưu tiên hơn cả.

Viện thẩm mỹ DaVinci luôn là địa chỉ tin cậy được khách hàng ưu tiên lựa chọn và thực hiện căng da bụng. Tại đây, quy trình căng da bụng được thực hiện theo đúng quy trình an toàn mà bộ y tế đã đề ra.

Dịch vụ căng da bụng, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao mang lại cho bạn sắc vóc như ý, hiệu quả kéo dài qua nhiều năm.

Căng da bụng là bí kíp loại bỏ mỡ thừa và da thừa mang đến vòng eo thon gọn, quyến rũ nhưng không kém phần khỏe mạnh. Nếu bạn còn đang phân vân khi lựa chọn căng da bụng ở đâu đẹp thì Viện thẩm mỹ DaVinci sẽ giúp bạn thay đổi ngoạn mục, gìn giữ nét xuân và luôn tự tin trong cuộc sống. 

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số  091 209 2666 hoặc để lại bình luân bên dưới, trực tiếp bác sĩ DaVinci sẽ tư vấn chuyên sâu giúp bạn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top