Thẩm mỹ viện Davinci

Cắt mí bao lâu thì cắt chỉ? Cắt mí có ảnh hưởng gì không?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Cắt mí bao lâu thì cắt chỉ? Lúc cắt chỉ có đau không và cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không là những thắc mắc của đa số khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt. Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc này.

1. Cắt mí bao lâu thì cắt chỉ?

Sau cắt mí mắt thời gian khoảng từ 6 – 7 ngày, bạn đã có thể quay trở lại cơ sở cắt mí để tiến hành cắt chỉ. Đây là khoảng thời gian lý tưởng nhất để thực hiện cắt chỉ vì lúc này vết mổ đã khô và lành hẳn, hiện tượng sưng cũng giảm hẳn. Thực hiện cắt chỉ phải được thao tác khi đã khử khuẩn để đảm bảo không để lại sẹo hay biến chứng cho mắt sau này.

Tuy nhiên, một số trường hợp đặc biệt, người có cơ địa không tốt, thời gian hồi phục cũng như lành thương bị kéo dài, lúc này bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định về thời gian cắt chỉ phù hợp cho bạn. Do đó thời gian cắt chỉ này cần được bác sĩ chỉ định đối với mỗi người thì thời gian này sẽ là khác nhau.

2. Cắt chỉ mí mắt có đau không?

Nhiều khách hàng lo lắng liệu cắt chỉ mí mắt có bị đau không? Cắt chỉ sau cắt mí mắt cũng giống như cắt chỉ cho các phẫu thuật thông thường hoàn toàn không đau như nhiều người lầm tưởng. Thời điểm cắt chỉ là mắt đã liền da hẳn vết thương nên gần như không có cảm giác đau hay khó chịu nào.

Xem thêm:   Cắt mí làm sao cho nhanh hết sưng?

Chỉ được dùng trong cắt mí mắt là loại y tế chuyên biệt được thiết kế với cấu trúc rất mỏng khá an toàn với vùng da mí mắt. Dựa trên nghiệp vụ chuyên môn, các bác sĩ sẽ khéo léo nhẹ nhàng cắt bỏ sợi chỉ mà không gây đau đớn.

Hơn nữa, đường mổ cắt mí rất mảnh nhỏ, hạn chế quá trình xâm lấn quá sâu nên vết khâu rất nhỏ khi cắt chỉ sẽ ít đau hơn.

3. Lưu ý sau khi cắt chỉ mí mắt?

Sau khi cắt chỉ mí mắt bạn cần lưu ý chăm sóc đúng cách để kết quả cắt mí ổn định nhất. Tuyệt đối không được lơ là việc chăm sóc sau cắt chỉ mí mắt, vì đây là khoảng thời gian mắt sẽ bắt đầu ổn định hơn. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên bạn một số vấn đề cần kiêng khem sau khi cắt chỉ để mắt nhanh lành và đạt kết quả tự nhiên.

+ Trong 1 tháng đầu, bạn nên kiêng ăn một số loại thực phẩm gây sẹo như rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản…

+ Luôn giữ vết thương khô thoáng, sạch sẽ

+ Tuyệt đối không tác động mạnh vào vùng mí mắt trong 1 tuần đầu 

4. Cắt mí có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt là phương pháp tạo hình mí mắt an toàn, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối rõ rang sắc nét, kết hợp loại bỏ da dư và mỡ thừa quanh mi mắt, sau cắt mí bạn sẽ có đôi mắt tươi trẻ hơn.

Xem thêm:   Mắt phượng hoàng có đặc điểm và ý nghĩa gì?

Đây là phương pháp an toàn và không ảnh hưởng gì nếu đáp ứng được các yếu tố: sĩ giỏi thực hiện, áp dụng công nghệ hiện đại, cắt mí mắt thực hiện tại cơ sở uy tín có phòng phẫu thuật an toàn vô trùng tuyệt đối, khách hàng có tình trạng sức khỏe của tốt và cuối cùng là chế độ chăm sóc sau cắt mí.

Cắt mí mắt không ảnh hưởng gì nếu bác sĩ thực hiện cắt mí cho bạn có kiến thức chuyên khoa không đảm bảo, ít kinh nghiệm, tay nghề non yếu và mắt thẩm mỹ thiếu tinh tế, để đôi mắt 2 mí đạt hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tối đa, tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra, bạn cần tuân thủ nghiêm chỉnh theo hướng dẫn của bác sĩ.

5. Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?

Nếu bạn chăm sóc sau cắt mí đẹp và thực hiện kiêng khem theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì khoảng 5 – 7 ngày, mí mắt đã dần phục hồi và ổn định. Sau khoảng 7 – 10 ngày, phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, mí mắt sẽ dần đẹp tự nhiên như chưa hề tác động bởi dao kéo, không lộ sẹo, không có dấu tích của sự can thiệp thẩm mỹ.

Hy vọng qua bài viết mà chúng tôi cung cấp giúp cho bạn có được những thông tin hữu ích về cắt mí mắt bao lâu cắt chỉ và cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Để được tư vấn thêm các dịch vụ cắt mí và nhận ưu đãi tại Viện thẩm mỹ DaVinci bạn hãy liên hệ theo số Hotline 0912092666 để được tư vấn trực tiếp nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top