Thẩm mỹ viện Davinci

Cắt mí bị hỏng, phải làm sao?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Mắt là vùng da cực kì nhạy cảm, chỉ cần một bước sai sót sẽ thành thảm họa phẫu thuật. Thực tế có rất nhiều trường hợp gặp biến chứng cắt mí bị hỏng, cùng đọc qua bài viết dưới đây để tìm ra phương pháp khắc phục.

Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ không tránh được những trường hợp bị lỗi, và phẫu thuật cắt mí mắt cũng nằm trong số đó. Bởi, không ít các trường hợp khách hàng cắt mí bị hỏng dẫn đến mí mắt trợn, mí to, mí lệch, mí không đều, sụp mí…

Những lỗi kĩ thuật thẩm mỹ mắt này không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt, mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người làm nếu không có biện pháp xử lý kịp thời.

Vien-tham-my-dvincy- cat-mi-bi-hong-phai-lam-sao
Phẫu thuật cắt mí mắt để khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt

Nguyên nhân cắt mí bị hỏng

Trên thực tế có 4 nguyên nhân chính dẫn đến cắt mí bị hỏng:

1.Do công nghệ cắt mí lạc hậu

Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến cắt mí hỏng là do công nghệ được ứng dụng tại cơ sở làm đẹp không chất lượng, không phải là hiện đại nhất hiện này.

Công nghệ cắt mí mắt là vô cùng quan trọng giúp bạn có thể loại bỏ được các nhược điểm đôi mắt để tái tạo lại “cửa sổ tâm hồn” với diện mạo mới, hoàn hảo hơn.

Nhưng nếu bạn lựa chọn công nghệ cắt mí mắt lạc hậu thì chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ không thể giải quyết được nhược điểm như chưa cắt mỡ thừa, da chùng không được loại bỏ, đường gấp nếp mí mắt không được chuẩn đều, đẹp.

Xem thêm:   Nguyên nhân sụp mí mắt là gì? Cách chữa sụp mí an toàn, hiệu quả

Vien-tham-my-dvincy- cat-mi-bi-hong-phai-lam-sao
Công nghệ lạc hậu cũng sẽ ảnh hưởng tới kết quả phẫu thuật mí mắt

2. Trang thiết bị, điều kiện thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt không đảm bảo

Là cơ sở thẩm mỹ uy tín thì các trang thiết bị và điều kiện để thực hiện các ca phẫu thuật phải đảm bảo tính an toàn, vô khuẩn để không gây kích ứng và nhiễm trùng cho bệnh nhân.

Khi gây ra những tổn thương lớn này sẽ khiến cho đôi mắt của bạn khó lành, sưng nề, tấy đỏ và nguy cơ hình thành sẹo sau khi cắt mí mắt, gây mất thẩm mỹ cho đôi mắt là điều hoàn toàn dễ dàng xảy ra.

3. Kỹ thuật thực hiện không chuẩn xác

Có thể khẳng định rằng yếu tố kỹ thuật bác sĩ thực hiện như “kim chỉ nam” xuyên suốt quá trình tiến hành cắt mí mắt cho bạn. Các yếu tố công nghệ, trang thiết bị,… đều là công cụ hỗ trợ bác sĩ tạo cho bạn đôi mắt chuẩn đẹp hay không.

Bởi thực tế nếu công nghệ cắt mí, trang thiết bị, phòng ốc,… đều hiện đại, đã được vô khuẩn theo đúng quy định nhưng nếu bác sĩ thực hiện cho bạn không có chuyên môn thì tất cả những điều này sẽ đều trở nên vô nghĩa.

Bởi thực tế, trong quá trình bác sĩ thực hiện nếu bác sĩ không có chuyên môn kỹ thuật thì các biến chứng tiêu biểu như mí mắt bị trợn, nếp mí mắt quá dày, to, lệch mí, sưng nề, tấy đỏ, đau nhức, chảy máu.

Xem thêm:   Lão hóa da ở tuổi trung niên, nguyên nhân và cách khắc phục

Thậm chí nhiều trường hợp có thể nặng nề hơn là đứt gãy sụn mi, cơ nâng mi gây sụp mí hoàn toàn, thị lực bị xâm lấn có thể dẫn đến mù lòa và khó có thể khắc phục lại được.

Vien-tham-my-dvincy- cat-mi-bi-hong-phai-lam-sao
Kỹ thuật của bác sĩ vô cùng quan trọng trong quá trình phẫu thuật cắt mí

4. Cắt mí bị hỏng do chính bản thân bạn

Đánh giá một cách khách quan thì cắt mí bị hỏng ngoài do những nguyên nhân từ phía chính địa chỉ thẩm mỹ mà bạn đã lựa chọn bao gồm bác sĩ, công nghệ, trang thiết bị,.. thì nguyên nhân cũng có thể do chính bản thân của bạn.

Nếu cơ thể của bạn dễ dàng bị sẹo sau những tổn thương ngay cả nhỏ nhất thì lời khuyên cho bạn cũng chính là không nên thực hiện phương pháp làm đẹp này. bên cạnh đó, việc chăm sóc hậu phẫu tại nhà sai cách cũng là nguyên nhân khiến cho đôi mắt của bạn bị biến chứng.

Cách khắc phục cắt mí bị hỏng

Nhiều khách hàng thắc mắc liệu cắt mí hỏng có sửa được không và bạn có thể yên tâm bởi các sự cố cắt mí đều có thể khắc phục được.

Tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, các trường hợp cắt mí mắt hỏng dù ở cấp độ nhẹ hay nặng hoàn toàn có thể sửa chữa thành công lấy lại đôi mắt 2 mí cân đẹp như bạn mong muốn mà không để lại sẹo bởi công nghệ hiện đại cùng quy trình thực hiện tuyệt đối khắt khe theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Xem thêm:   Cằm ngắn là gì? Cách khắc phục cằm tròn hiệu quả nhất!

Vien-tham-my-dvincy- cat-mi-bi-hong-phai-lam-sao
Viện thẩm mỹ D’Vincy ứng dụng công nghệ Amis – phẫu thuật “ít xâm lấn” vào cắt mí mắt

Dựa trên các kỹ thuật: cắt mí, lấy mỡ,…các bác sĩ sẽ tiến hành khắc phục tình trạng cắt mí bị lỗi. Tuy nhiên, tùy vào trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

Các quy trình của Viện thẩm mỹ D’Vincy với các bước:

  • 1. Bác sĩ thăm khám, đánh giá chính xác tình trạng xơ sẹo, da nếp mí, biên độ vận động của cơ nâng mí trên và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp với tình trạng của khách hàng
  • 2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát và các xét nghiệm cần thiết
  • 3. Bác sĩ phân tích và đo vẽ các tỉ lệ tạo hình nếp mí
  • 4. Tiến hành gây tê, mang lại cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện
  • 5. Tiến hành thủ thuật bóc tách, giải phóng xơ sẹo và tạo hình nếp mí tiêu chuẩn phù hợp với các tỉ lệ nhân trắc học
  • 6. Cấy mỡ mí mắt trong trường hợp hốc mắt bị đính quá sâu do lần cắt hỏng trước đó. Hoặc tình trạng mô sẹo chưa đạt yêu cầu, mô sẹo bị dính.
  • 7. Vệ sinh vùng thủ thuật và chăm sóc sau hậu phẫu
  • 8. Tái khám và thực hiện chế độ vệ sinh vùng mắt theo chỉ định của bác sĩ.

Viện thẩm mỹ D’Vincy tự hào là đơn vị tiên phòng và dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ Amis – phẫu thuật “ít xâm lấn” trên nền tảng “nhân trắc học” và tạo hình thẩm mỹ với quy trình thực hiện tuyệt đối khắt khe trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối, cho mí lỗi “hồi sinh” chỉ sau 40 phút.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top