Thẩm mỹ viện Davinci

Cắt mí có nguy hiểm không? Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , ,

Cắt mí mắt là phương pháp nhanh nhất giúp bạn sở hữu đôi mắt sắc nét đẹp tự nhiên. Cắt mí có nguy hiểm không? Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn sẽ được chuyên gia giải đáp chi tiết tại bài viết này.  

1. Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng, mang đến hiệu quả cao. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành 1 đường rạch siêu nhỏ tại mí mắt trên, loại bỏ các khuyết điểm như da chùng, mỡ thừa,…và tạo hình nếp mí mới sao cho cân xứng.

Nhờ vậy, sau khi hồi phục, khách hàng sẽ có ngay đôi mắt như mong muốn, nếp mí tự nhiên và sắc nét nhất. Phương pháp cắt mí mắt đã được giới chuyên gia thẩm mỹ mắt cũng như khách hàng đáng tin tưởng và đánh giá cao khi mang tới hiệu quả hoàn hảo.

Cắt mí có nguy hiểm không? Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

1.1. Phẫu thuật cắt mí có nguy hiểm không

Bản chất của phương pháp cắt mắt 2 mí, cắt da thừa mí mắt không nguy hiểm. Tuy nhiên, để đảm bảo được các yếu tố an toàn về kỹ thuật, tay nghề thực hiện cũng như cơ sở vật chất,…khách hàng sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp như ý.

Tuy nhiên, để nếp mí cân đối, hài hòa, tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng, quá trình đo vẽ xác định tỉ lệ ban đầu vô cùng quan trọng giúp thao tác thực hiện chính xác tuyệt đối. Tại Viện thẩm mỹ DaVinci, trước khi cắt mí, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và đo vẽ nếp mí mới.

Cắt mí có nguy hiểm không? Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

Quá trình thực hiện phẫu thuật phải đảm bảo theo đúng quy trình mà Bộ Y tế đã đề ra, khách hàng cũng sẽ được sát khuẩn, gây tê cục bộ tại mắt nhằm loại bỏ đau đớn cũng như khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Xem thêm:   Lấy mỡ mí mắt - hết mỡ thừa mắt đẹp tự nhiên

Từ đường đo vẽ này, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tinh tế để loại bỏ mỡ thừa cũng như cắt da thừa mí mắt. Tiếp đến điều chỉnh nếp mí mắt để không gây hại tới cơ nâng mi hoặc các khu vực lân cận.

Với kỹ thuật hiện đại, các bác sĩ tại DaVinci tiến hành cắt mí với tốc độ xử lý cực nhanh, giúp khóa đông mạch máu, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Đồng thời, với kỹ thuật khâu giấu sẹo, nếp mí mới sẽ được tạo khớp với nếp gấp tại cơ nâng mi, đảm bảo kết quả cắt mí không lộ sẹo.

Có thể thấy toàn bộ quá trình cắt mí mắt tại DaVinci đều được thực hiện vô cùng đơn giản và không hề nguy hiểm.

So với các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện tại, cắt mí tại DaVinci được đánh giá mang tới kết quả tối ưu nhất: “không bóc tách – không xâm lấn – không để lại sẹo – thực hiện nhanh – đảm bảo an toàn tối ưu”.

1.2. Sau cắt mí có để lại di chứng hay nguy hiểm gì không?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có nguy hiểm hay không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề. Trong đó, yếu tố kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quan trọng.

Nếu thực hiện đúng quy trình, phòng phẫu thuật vô trùng, bác sĩ có tay nghề, kỹ thuật cao, thì kết quả cắt mí sẽ thành công đến 90% và không gây biến chứng

Cắt mí có nguy hiểm không? Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

Sau cắt mí khách hàng là chăm sóc hậu phẫu thật tốt để nếp mí đều, đẹp tự nhiên. Tuy vậy, trong 1 số trường hợp, nếu quá trình cắt mí thực hiện sơ sài, bác sĩ không có trình độ chuyên môn thì sẽ rất nguy hiểm.

Xem thêm:   Cắt mí mắt có nên hay không? Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Bởi quá trình thực hiện cắt mí sẽ xảy ra các trường hợp phát sinh, nếu tay nghề yếu kém bác sĩ không thể xử lý được, cầm máu không tốt, dẫn tới việc xâm lấn cơ nâng mi, tuyến lệ.

Những biến chứng, nguy hiểm sau cắt mí có thể gặp phải nếu thực hiện tại các cơ sở không uy tín như:

  • Mí trợn
  • Mí quá to
  • Mắt không đóng kín
  • Tuyến lệ không kiểm soát
  • Cơ nâng mi bị hỏng, gây sụp mí
  • Lộ sẹo xấu,…

Ngoài ra, chăm sóc sau cắt mí của khách hàng cũng là yếu tố quyết định tới kết quả nếp mí.

Nếu đảm bảo chế độ hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, chỉ sau 5 – 7 ngày, nếp mí sẽ hồi phục, đều đẹp và rõ nét.

Tuy nhiên, quá trình hậu phẫu không chu đáo, có thể gặp phải một số biến chứng nghiêm trọng như: sưng đau, bầm tím kéo dài; mí không đều; mí lộ sẹo xấu,….

Do đó, cắt mí có để biến chứng hay để lại di chứng gì hay không đều do cơ sở thẩm mỹ lựa chọn cắt mí cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu từ chính khách hàng.

Vì vậy, để đạt được kết quả như ý muốn, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin cơ sở thẩm mỹ cũng như có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt nhất.

2. Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Bạn có mong muốn cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn, tuy nhiên còn băn khoăn không biết cắt mí ở đâu đẹp? Lựa chọn địa chỉ cắt mí là yếu tố quan trọng, tại Viện thẩm mỹ DaVinci, là thương hiệu cắt mắt 2 mí vô cùng uy tín, là cơ sở đi đầu và thực hiện rất nhiều ca cắt mí mắt và sửa mí thành công. Tại DaVinci chúng tôi quy tụ các bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề, công nghệ cắt mí hiện đại, có nhiều ưu điểm nổi bật chỉ sau 60 phút thực hiện quý khách đã sở hữu mắt 2 mí to tròn, nếp mí đẹp tự nhiên và đặc biệt có chế độ bảo hành rõ ràng.

Xem thêm:   Cắt mí mắt có ăn đậu phộng được không?

Cắt mí có nguy hiểm không? Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn?

Ưu điểm nổi bật sau khi cắt mí tại DaVinci:

  • So với các phương pháp khác thì với phương pháp cắt mí tại DaVinci, thời gian nếp mí tồn tại của phương pháp này sẽ lâu hơn do kỹ thuật tạo nếp gấp mí nên kết cấu mí bền vững hơn rất nhiều lần.
  • Bạn hoàn toàn yên tâm vì nếp mí sẽ không bị sụp trở lại
  • Nếp mí tồn tại lâu dài mắt đẹp tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt
  • Phương pháp hạn chế xâm lấn, nếp mí được tạo qua đường rạch siêu nhỏ, siêu mảnh, do đó thực hiện rất nhẹ nhàng, không sưng, không đau và không xảy ra biến chứng. Quá trình hồi phục sau phẫu thuật diễn ra nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Cắt mí có nguy hiểm không? Cắt mí mắt ở đâu đẹp? Nếu bạn còn câu hỏi về dịch vụ cắt mí mắt Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 091 209 2666 hoặc đăng ký lịch trực tuyến để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top