Thẩm mỹ viện Davinci

Cắt mí mắt có hại không? Cùng chuyên gia giải đáp

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Cắt mí mắt có hại không? Đây là băn khoăn của rất nhiều chị em trước khi có ý định thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ bản chất của việc cắt mí mắt có nguy hiểm không và những nguyên tắc đảm bảo cuộc tiểu phẫu an toàn và hiệu quả.

vien-tham-my-dvincy-cat-mi-mat-co-hai-khong
Cắt mí mắt là giải pháp tối ưu để khắc phục khuyết điểm của đôi mắt

Theo nhận định của các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, cắt mí mắt chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ bên ngoài cơ thể và không hề gây hại hay biến chứng sau phẫu thuật.

Cắt mí mắt có hại không?

Với mong muốn đẹp hơn và tránh xảy ra những rủi ro không đáng có sau khi cắt mí mắt thì bạn cần phải quan tâm đến vấn đề cắt mí mắt có hại không, cắt mí có đau không hay cắt mí có nguy hiểm hay không.

Tuy nhiên, trên thực tế, những khách hàng tìm đến dịch vụ cắt mí mắt đều gặp phải các vấn đề như mắt một mí, da mí chùng và mỡ thừa làm ảnh hưởng lớn đến tầm nhìn và tính thẩm mỹ của bạn. Do đó, theo các chuyên gia, phẫu thuật cắt mí mắt sẽ là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt.

  • Mắt 2 mí nhưng không đều nhau
  • Người bị mí lót, nếp mí nhỏ, không rõ ràng
  • Mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa

Những cam kết khi thực hiện cắt mí mắt

Không ảnh hưởng đến thị lực

Bản chất của quá trình phẫu thuật cắt mí mắt chỉ diễn ra tại vùng da mí mắt mà không hoàn toàn gây hại tới giác mạc, kết mạc hay các chức năng cơ học của mắt.

Xem thêm:   3 tiêu chuẩn đánh giá bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp?

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ D’Vincy đang ứng dụng thành công công nghệ cắt mí Amis Mini Point là kỹ thuật cho phép loại bỏ da chùng, mỡ thừa một cách đơn giản, để khắc phục một số tình trạng bệnh lý thường gặp ở mắt như sụp mí, mắt to mắt nhỏ, mắt bị trợn…

Với tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ cùng với công nghệ hiện đại sẽ hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn cho khách hàng, mang lại đôi mắt tự nhiên và hoàn hảo.

vien-tham-my-dvincy-cat-mi-mat-co-hai-khong
Tay nghề của bác sĩ quyết định trực tiếp tới kết quả cuộc phẫu thuật

Cắt mí mắt không đau và cam kết an toàn

Tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, quy trình cắt mí mắt sẽ được thực hiện tuyệt đối khắt khe và vô trùng theo giấy phép của Sở Y tế.

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt mí, khách hàng sẽ được vệ sinh, sát khuẩn và gây tê để không phải chịu đau đớn hay bất kì cảm giác khó chịu nào. Sau đó, bác sĩ sẽ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu giúp quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

Phẫu thuật không để lại sẹo, phục hồi nhanh

Cắt mí mắt là tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng và an toàn nên thời gian hồi phục có thể rút ngắn hơn so với các cuộc đại phẫu khác. Sau phẫu thuật, mắt của khách hàng sẽ có tình trạng sưng nhẹ hoặc không sưng tùy theo cơ địa. Tuy nhiên, khách hàng cũng đừng quá lo lắng vì đây là hiện tượng bình thường ở bất kỳ ca phẫu thuật nào.

Xem thêm:   Khám phá vẻ đẹp mắt bồ câu và mắt phượng vạn người mê

Thông thường, chỉ cần sau 3 – 5 ngày đôi mắt hoàn toàn hết sưng, đường mí ổn định rõ nét và hài hòa với gương mặt. Mặt khác, đường rạch mí rất nhỏ và mảnh nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

vien-tham-my-dvincy-cat-mi-mat-co-hai-khong
Chỉ cần sau 3 – 5 ngày đôi mắt hoàn toàn hết sưng sau phẫu thuật

Những lưu ý để đảm bảo cắt mí an toàn, hiệu quả

Để cuộc phẫu thuật cắt mí mắt không nguy hiểm và đạt được những kết quả mong muốn thì trước khi thực hiện, bạn cần đặc biệt lưu ý những vấn đề sau.

Nhận tư vấn trước khi quyết định cắt mí

Hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tin để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và kiểm tra cụ thể tình trạng mắt của bạn trước khi thực hiện. Bạn có thể hỏi các chuyên gia, bác sĩ để được giải đáp những thắc mắc, lo lắng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Sau khi xem tình trạng của bạn, hãy cùng bác sĩ thống nhất về kỹ thuật, công nghệ áp dụng để bảo đảm tỉ lệ thành công và mức độ hoàn thiện của đôi mắt sau cắt mí.

Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn

Mặc dù, chỉ là tiểu phẫu nhỏ, nhưng các bác sĩ ở D’Vincy cho răng để có thể kiểm soát tốt đa những rủi ro thì khách hàng cần phải lựa chọn được bác sĩ thực hiện có chuyên môn và nghiệp vụ giỏi.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ không có thương hiệu, không uy tín, bác sĩ không có kinh nghiệm thì rất dễ xảy ra những nguy hiểm, biến chứng nghiệm trọng.

Xem thêm:   Mắt Phượng mày ngài là gì? Đổi số vận nhờ cắt mí phượng tại Davinci

Tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, các bác sĩ đều tốt nghiệp tại các đại học danh tiếng và có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Do vậy, họ có khả năng kiểm soát tối đa những rủi ro trong suốt quá trình thực hiện và mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

vien-tham-my-dvincy-cat-mi-mat-co-hai-khong
Quy trình thực hiện cắt mí phải được Bộ Y tế cấp phép

Quy trình thực hiện an toàn, được Bộ Y tế cấp phép

Thực tế, tại các cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn sẽ có đầy đủ máy móc, công nghệ y khoa hỗ trợ cũng như cơ sở vật chất an toàn. Tại D’Vincy, toàn bộ các ca cắt mí mắt đều được đảm bảo theo quy trình an toàn gồm:

1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi cắt mí
2: Phân tích và phác thảo đường mí
3: Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn, vô cảm tiêm tê tại chỗ
4: Tiến hành cắt mí mắt theo kỹ thuật chuyên sâu
5: Đóng kín vết mổ, vệ sinh và khâu chỉ cố định nếp mí

Đặc biệt, công nghệ Amis Mini Point là phương pháp phẫu thuật “Ít xâm lấn” dựa trên nền tảng “Nhân trắc học” đã được chúng minh an toàn, đảm bảo thẩm mỹ cao, không lộ sẹo.

Như vậy sau quá trình hồi phục, khách hàng sẽ có được nếp mí đẹp như ý, không lo lộ dấu tích thẩm mỹ. Bài viết trên cũng đã giúp bạn trả lời câu hỏi cắt mí mắt có hại không” rồi nhé. Là phụ nữ đẹp thôi chưa đủ, điều quan trọng bạn sẽ hạnh phúc với những gì cái đẹp đó mang lại.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top