Thẩm mỹ viện Davinci

Cắt mí mắt có nên hay không? Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu giúp đôi mắt xóa bỏ mọi khuyết điểm, nhưng vẫn có nhiều chị em băn khoăn “phẫu thuật cắt mí mắt có nên hay không” và “có hại gì đến sức khỏe không”. Bởi lẽ đôi mắt là một cơ quan quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Bài viết này là những lời khuyên, chia sẻ của bác sĩ của Viện thẩm mỹ D’vincy về các vấn đề cắt mí mắt.

Có nên cắt mí mắt không?

Chỉ cần sở hữu một đôi mắt đẹp sẽ làm cho cả khuôn mặt sáng lên và xinh đẹp hơn rất nhiều. Nhưng với đôi mắt một mí, da chùng hay mỡ thừa không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn liên quan đến tầm nhìn. Do đó, dịch vụ cắt mí mắt đang rộ lên trong khoảng thời gian gần đầy, bởi đây là giải pháp  tuyệt vời khắc phục mọi tình trạng mắt.

Những ưu điểm tuyệt vời khi nói về phẫu thuật cắt mí mắt:

– Giúp cho gương mặt của chị em tươi tắn và thu hút hơn: Với hiện tượng lão hóa bắt đầu diễn ra, thì vùng da quanh mắt sẽ bị chùng xuống, mí bị sụp và mỡ thừa nhiều lên. Những điều này sẽ làm khuôn mặt chị em già hơn tuổi và trông rất buồn. Do đó, cắt mí mắt là phương pháp tuyệt vời làm trẻ hóa gương mặt.

Có nên cắt mí mắt hay không, cắt mí mắt ở đâu đẹp

– Tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh chỉ sau 35-40 phút: Công nghệ cắt mí mắt hiện nay có khả năng  tạo 2 nếp mí rõ ràng, đồng thời sẽ loại bỏ phần da dư ở nếp mí trên trong thời gian rất ngắn. Do đó, sau khi ứng dụng phương pháp này chị em sẽ có ngay đôi mắt 2 mí rõ ràng và xinh đẹp chỉ trong một lần phẫu thuật.

Xem thêm:   Cắt mí mắt hỏng có sửa được không?

– Phong thái tự tin: Thường nhưng chị em mà có đôi mắt không được đẹp thì rất tự ti khi giao tiếp với mọi người, lảng tránh ánh mắt trực tiếp từ người đối diện. Do đó, sau khi cắt mí mắt thành công xóa sạch những khuyết điểm: da chùng, mắt 1 mí, sụp mí, mắt lệch mí, bọng mỡ to do lão hóa…

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt chỉ là cuộc tiểu phẫu nhỏ so với nhiều ca phẫu thuật làm đẹp khác như nâng ngực, hút mỡ, căng da mặt…. Nhưng dù chỉ là tiểu phẫu song vẫn có xác xuất rủi ro nếu thực hiện ở các cơ sở kém chất lượng hay bác sĩ có chuyên môn thấp. Hoặc trường hợp, chính do bản thân chị em không có kiến thức về việc làm đẹp này, không thực hiện đúng lời bác sĩ kiêng dè hay chăm sóc sau khi thực hiện cắt mí. 

Vì thế, theo lời khuyên của bác sĩ Viện thẩm mỹ D’vincy, chị em cần sáng suốt chọn chọn địa chỉ cắt mí an toàn đã được cấp phép hoạt động. Cũng như tay nghề bác sĩ phải cao và kinh nghiệm giỏi, để tránh tối thiểu những rủi ro không đáng xảy ra. Bởi theo nguyên tắc là việc tạo mắt 2 mí thì phần da mi trên phải dính vào cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt trên. Khi mắt trên mở ra sẽ kéo theo phần da trước mi lên tạo thành mí.

Xem thêm:   Cắt mí ở đâu đẹp bằng công nghệ Amis Revision Eyes

Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Và một băn khoăn nữa “Cắt mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?” Câu trả lời là “không”. Theo bác sĩ Viện thẩm mỹ D’vincy, rất nhiều chị em đang hiểu nhầm, việc cắt mí mắt sẽ không tốt tới thị lực của đôi mắt. 

Việc cắt mí mắt không hề nguy hiểm nếu các chị em đến nhưng cơ sở uy tín, bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn. Đặc biệt là bản thân chị em cũng phải biết chăm sóc mí hậu phẫu thuật. Chỉ cần đảm bảo những tiêu chí trên, chắc chắn chị sẽ sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn.

Cắt mí mắt có đau không?

Từng tiếp nhận hàng trăm ca cắt mí, bác sĩ Viện thẩm mỹ D’vincy cho biết: tiểu phẫu này có đau không là quan tâm của không ít người. Cắt mí đau hay không thường xuất phát do tâm lý. Tuy nhiên, các chị em sẽ được tiêm thuốc tê vô cảm ngay tại chỗ ngay tại vùng mí mắt. Chính vì vậy, chị em hoàn toàn không hề có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt xong, là lúc thuốc tê dần hết tác dụng. Cảm giác sẽ hơi đau nhức một chút vùng mắt và chị em đều có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, khi về nhà chăm sóc hậu phẫu thì bác sĩ sẽ kê thêm thuốc giảm đau nên chị em hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm:   Cắt mí uống trà sữa được không? Cắt mí kiêng rau muống bao lâu?

Hi vọng với bài viết này, đã giúp chị em giải đáp được hết thắc mắc “có nên cắt mí mắt hay không”. 

Nếu đã an tâm và muốn tìm hiểu về địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ, tham khảo ngay Viện thẩm mỹ D’vincy với phương pháp cắt mí Amis ít xâm lấn trên nền tảng nhân trắc học, chị em chắc chắn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top