Thẩm mỹ viện Davinci

Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Cắt mí mắt là dịch vụ không còn xa lạ với các chị em, cắt mí mắt mang lại ưu điểm vượt trội, chỉ sau 40 – 60 phút biến hóa từ đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn sắc nét. Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không? sẽ được giải đáp chi tiết bởi chuyên gia thẩm mĩ mắt của viện thẩm mĩ Davinci

1. Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Mỗi người sẽ có một tình trạng mí mắt khác nhau, theo thời mà phần mí trên có nhiều mỡ da thừa, làm che mí, mí mắt bị sụp. Cắt mí mắt giúp đôi mắt tươi trẻ, bằng cách bác sĩ thực hiện lấy đi da dư, mỡ thừa và tạo nếp mí mới sắc nét hơn.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

Tuy nhiên, tâm lý lo sợ và hoang mang bởi chưa có đủ kiến thức khiến nhiều người lo lắng: cắt mí mắt có nguy hiểm không? Kỹ thuật cắt mí mắt khá đơn giản, bác sĩ chỉ can thiệp phần mô da, không ảnh hưởng cấu trúc bên trong.

Tuy nhiên, để kết quả cắt mí đẹp, vết thương nhanh lành, hạn chế sưng và bầm tím, nếp mí to rõ ràng sắc nét lại không bị bầm tím lâu ngày, mí to rõ nhưng mắt tự nhiên, không bị trợn… lại đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi, có kỹ năng và kinh nghiệm thực hiện. Đặc biệt quy trình cắt mí phải thực hiện an toàn tại cơ sở được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Vì vậy, để cắt mí mắt an toàn và hiệu quả, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin bác sĩ và cơ sở thực hiện.

Xem thêm:   Cắt mí mắt uống nước cam và cà phê được không?

2. Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì về thị lựa và được vĩnh viễn không? 

Trường hợp cắt mí mắt đảm bảo được các yếu tố an toàn về kỹ thuật, tay nghề thực hiện cũng như cơ sở vật chất,…khách hàng sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí đẹp như ý và không ảnh hưởng gì về sau này.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

Để kết quả nếp mí cân đối, hài hòa, việc đo vẽ, xác định tỉ lệ ban đầu vô cùng quan trọng. Tại DaVinci, trước khi cắt mí, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ thăm khám và đo vẽ nếp mí. Qua quá trình đo vẽ này, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật để loại bỏ mỡ thừa cũng như cắt da thừa mí mắt nếu có. Sau đó tiến hành căn chỉnh và tạp nếp mí mới để không ảnh hưởng đến cơ nâng mi hoặc các khu vực lân cận.

Quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành gây tê nên thực hiện rất nhẹ nhàng, tay nghề cao, chuyên môn sâu, bác sĩ xử lý cực nhanh, giúp khóa đông mạch máu, đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình thực hiện. 

Với kỹ thuật khâu giấu sẹo, nếp mí mới sẽ được tạo khớp với nếp gấp tại cơ nâng mi, đảm bảo không lộ sẹo và không để lộ dấu vết thẩm mỹ. 

3. Cắt mí mắt có để lại di chứng hay nguy hiểm gì không?

Cắt mí mắt có để lại di chứng hay có nguy hiểm hay không? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố, trong đó kỹ thuật bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng. 

Xem thêm:   Bí quyết để sở hữu đôi mắt phượng đẹp như ý?

Cắt mí mắt có nguy hiểm không? Cắt mí có ảnh hưởng đến thị lực không?

Trường hợp cắt mí thực hiện theo đúng quy trình, phòng phẫu thuật vô trùng, bác sĩ có tay nghề, kỹ thuật cao,…thì quá trình cắt mí sẽ không để lại biến chứng hay nguy hiểm về sau. Việc còn lại của khác hàng là chỉ cần thực hiện chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Trường hợp thực hiện cắt mí bởi bác sĩ không có trình độ chuyên môn và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật không đảm bảo thì nguy cơ xảy ra biến chứng sau phẫu thuật rất lớn.

Sau đây là những biến chứng, nguy hiểm sau cắt mí có thể gặp phải nếu thực hiện tại các cơ sở không uy tín như:

  • Mí không đều nhau
  • Mắt trợn, không khép kín
  • Nếp mí quá to so với khuôn mặt
  • Tuyến lệ không kiểm soát
  • Đứt gãy cơ nâng mi gây sụp mí
  • Lộ sẹo xấu,…

Do đó, cắt mí mắt có nguy hiểm, có để lại di chứng hay không? Có ảnh hưởng gì về sau này không? đều do cơ sở thẩm mỹ lựa chọn cắt mí cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu từ chính khách hàng. Do đó, để đạt được kết quả như ý muốn, trước khi thực hiện cắt mí, khách hàng có thể tham khảo địa chỉ cắt mí mắt uy tín an toàn như thẩm mỹ viện Davinci

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cắt mí có nguy hiểm không? Ảnh hưởng sau này thế nào? Nếu bạn còn câu hỏi về dịch vụ cắt mí mắt Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 091 209 2666 hoặc đăng ký lịch trực tuyến để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

Xem thêm:   Cắt mí mắt dưới giá bao nhiêu? Cắt mí mắt dưới ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top