Thẩm mỹ viện Davinci

Cắt mí mắt dưới có hại không? Lấy mỡ bọng mắt sau bao lâu thì lành?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới (lấy mỡ bọng mắt) là phương pháp thẩm mỹ được quan tâm và ưa chuộng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Cắt mí mắt dưới có hại không? Lấy mỡ bọng mắt sau bao lâu thì lành?

1. Cắt mí dưới là gì?

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn của khuôn mặt, là nơi chứa đựng những tâm tư và cảm xúc của mỗi người. Thế nhưng, theo thời gian, vùng mí mắt dưới xuất hiện những nét lão hóa tạo thành những khuyết điểm về bọng mắt, nếp nhắn, da chùng… đã làm giới hạn đi vẻ đẹp của đôi mắt. Đây chính là hạn chế lớn khiến nhiều chị em lo âu khi tìm kiếm phương pháp thẩm mỹ tốt nhất để thể khắc phục hiệu quả. Và cắt mí dưới sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Cắt mí mắt dưới có hại không? Lấy mỡ bọng mắt sau bao lâu thì lành?

Cắt mí dưới thực chất là phương pháp để giúp loại bỏ bọng mỡ, triệt tiêu da thừa vùng mí dưới để đôi mắt trở nên sáng và tự nhiên hơn. Để thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch một đường cắt mảnh gần với kết mạc mí mắt dưới, sau đó sẽ bóc tách và loại bỏ túi mỡ và da thừa của mình một cách nhanh chóng.

Cắt mí dưới giúp loại bỏ da dư và mỡ thừa ở vùng mí dưới, đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành căng da quanh vùng da này để xóa bỏ hiệu quả những bọng mỡ tồn tại.

Xem thêm:   Cắt mí làm sao cho nhanh hết sưng?

2. Cắt mí dưới có hại không?

Nhiều khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt đều phân vân không biết phương pháp này có gây hại và ảnh hưởng đến sức khỏe không. Thực chất, đây là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, ít xâm lấn, chỉ tác động đến vùng mắt, do đó khách hàng không phải chịu đau đớn hay bất cứ ảnh hưởng nào.

Kỹ thuật cắt mí mắt dưới ứng dụng nguyên tắc ít xâm lấn và không tác động vào bên trong nên kỹ thuật này cam kết tính an toàn và hiệu quả vượt trội. Nhờ đó, khách hàng ứng dụng có thể thoải mái thực hiện để nhanh chóng xóa bỏ tình trạng lão hóa cũng như những tác động xấu đến vẻ ngoài do mỡ bọng mắt.

Cắt mí mắt dưới có hại không? Lấy mỡ bọng mắt sau bao lâu thì lành?

3. Lấy mỡ bọng mắt sau bao lâu thì lành?

Cắt mí mắt được xem là phương pháp thẩm mỹ hiện đại ít xâm lấn và thực hiện nhẹ nhàng. Do đó, quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng so với những công nghệ khác. Sau 1 đến 3 ngày đầu ứng dụng kỹ thuật cắt mí, mắt sẽ có hiện tượng sưng đau nhẹ. Hiện tượng đó sẽ nhanh chóng được thuyên giảm và mắt ổn định sau khoảng 7  ngày ứng dụng.

Thời gian hồi phục của cắt mí mắt dưới rất nhanh chóng, chỉ sau 20 ngày, dáng mắt sẽ ổn định và toát lên được vẻ ấn tượng, cuốn hút người đối diện.

Xem thêm:   Cắt mí nên uống nước gì? Cắt mí nên ăn trái cây gì?

Tuy nhiên, thời gian hồi phục sau khi cắt mí mắt dưới còn phụ thuộc vào những yếu tố như kỹ thuật của bác sĩ, cơ địa của từng người và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu. Do đó, chúng ta cũng đừng vội vàng lo lắng quá nhiều khi mắt không hồi phục nhanh sau phẫu thuật. Vấn đề quan trọng là hãy lựa chọn một nơi uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng để ứng dụng kỹ thuật cắt mí mắt dưới, hỗ trợ bản thân xóa bỏ những lão hóa kém duyên nhất.

Cắt mí mắt dưới có hại không? Lấy mỡ bọng mắt sau bao lâu thì lành?

4. Địa chỉ cắt mí dưới an toàn

Cắt mí mắt dưới được ứng dụng rộng rãi bởi đây chính là giải pháp vàng khắc phục hiệu quả da dư và mỡ thừa cũng như làm trẻ trung hơn cho cấu trúc gương mặt.

Để thực hiện cắt mí mắt dưới thành công, phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn. Viện thẩm mỹ DaVinci là đơn vị ứng dụng kỹ thuật cắt mí dưới an toàn

Cắt mí mắt dưới có hại không? Lấy mỡ bọng mắt sau bao lâu thì lành?

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo lâu năm, có kinh nghiệm và chuyên môn cao thực hiện. Cắt mí mắt dưới mang lại hiệu quả ngay lần đầu thực hiện.

Chưa kể, sau khi lựa chọn lấy mỡ bọng mắt, khách hàng có được gương mặt trẻ trung, mắt to rõ hơn, ngăn ngừa được dấu hiệu lão hóa quay trở lại hiệu quả.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phương pháp cắt mí mắt dưới, về sự hiệu quả cũng như những công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay. Với những bạn đang gặp phải tình trạng mà bài viết đã chia sẻ trên, các phương pháp này sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất. Nếu còn băn khoăn về dịch vụ cắt mí, để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 091 209 2666 hoặc đăng ký lịch trực tuyến để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top