Thẩm mỹ viện Davinci

Cắt mí mắt dưới là gì? Lấy mỡ bọng mắt tác dụng gì? Giá bao nhiêu?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , , , ,

Cắt mí dưới là phương pháp giúp loại bỏ tình trạng mắt “buồn ngủ”, thiếu sức sống, giúp loại bỏ phần da thừa ở vùng mí dưới và loại bỏ được quầng thâm vùng mắt. Cắt mí mắt dưới là gì? Lấy mỡ bọng mắt tác dụng gì? Giá bao nhiêu?

1. Cắt mí dưới là gì?

Cắt mí mắt dưới là phương pháp tạo hình mí mắt dưới nhằm khắc phục tình trạng mí dưới bị chảy xệ tích nước và mỡ bọng mắt. Phương pháp này được thực hiện thông qua việc bác sĩ rạch một đường rạch tại vùng mí mắt dưới qua tỉ lệ đo vẽ trước đó và loại bỏ phần mỡ thừa, da dư căng da vùng mí dưới. Kết quả giúp trẻ hóa đôi mắt cho đôi mắt tươi trẻ và rạng ngời, xóa bỏ tình trạng đôi mắt lờ đờ mệt mỏi trước đó.

Cắt mí mắt dưới là gì? Lấy mỡ bọng mắt tác dụng gì? Giá bao nhiêu?

2. Hiệu quả của phương pháp cắt mí dưới?

Với kỹ thuật cắt mí dưới, các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật cắt từ bên trong nên sẽ không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào, không để lại sẹo. Bên cạnh đó, các vùng xung quanh mí mắt như cơ, gân, dây chằng sẽ không bị ảnh hưởng nên các rủi ro như mí hai mắt xệ xuống theo thời gian hoặc góc mắt thấp hầu như sẽ không xảy ra.

Phần mỡ bọng mắt được lấy ra có thể di chuyển để làm đầy các rãnh lệ. Do đó, đôi mắt được đều, đầy đặn, và lâu dài sau này sẽ giúp chống lại lão hóa tốt hơn. 

Xem thêm:   Cắt mí ở đâu đẹp bằng công nghệ Amis Revision Eyes

3. Ai nên thực hiện cắt mí dưới?

  • Đối tượng phù hợp thực hiện cắt mí dưới là nam và nữ ngoài 30 tuổi 
  • Vùng mí dưới có nhiều da thừa và nếp nhăn 
  • Rãnh lệ lõm sâu 
  • Vùng hốc mắt bị thiếu mỡ, 
  • Mất cân đối giữa gò má và mí mắt dưới
  • Mỡ bọng mỡ mắt và quầng thâm vùng mắt
  • Vùng mí dưới lão hóa da nhăn nheo

Cắt mí mắt dưới là gì? Lấy mỡ bọng mắt tác dụng gì? Giá bao nhiêu?

4. Cắt mí dưới có hại không?

Rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp cắt mí mắt dưới và những ứng dụng, hiệu quả của phương pháp này, đều băn khoăn rằng không biết phương pháp này có gây hại gì đến sức khỏe sau này hay không?

Đây là một phương pháp thẩm mỹ cực kỳ hiện đại, ít có sự xâm lấn hay tác động đến bên trong cơ thể, do đó thực hiện rất nhẹ nhàng, hiệu quả nhanh và lâu dài theo thời gian. 

5. Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Hiện nay, các dịch vụ liên quan đến mí mắt như cắt mí, nhấn mí, cắt mí dưới… được rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ thực hiện. Tuy nhiên, mỗi nơi lại có những mức giá khác nhau làm cho khách hàng ở trong trạng thái bị nhiễu trước nhiều trường thông tin rằng không biết giá thành hợp lý của ca mắt mí dưới là bao nhiêu. Tại viện thẩm mỹ DaVinci, chi phí cắt mí dưới khách hàng có thể tham khảo bảng giá cắt mí mắt dưới theo bảng sau đây để có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính trước khi thực hiện.

Xem thêm:   Cắt mí phượng Nhân trắc học tại D'Vincy - Đẹp theo cách của riêng mình
Cắt mí dưới + Xoá rãnh lệ 12,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Ghép mỡ 15,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Lấy mỡ 9,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Mở góc mắt trong 9,000,000
Lấy mỡ mí trên, dưới nội soi 5,000,000

6. Cắt mí dưới ở đâu đẹp?

Để kết quả mí dưới được đẹp nhất thì lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cắt mí dưới để thực hiện dịch vụ là điều quan trọng. Tìm địa chỉ cắt mí dưới uy tín đóng vai trò 90% cho sự thành công của ca cắt mí. Hiện nay, dịch vụ cắt mí mắt dưới là dịch vụ được ưa chuộng và rất nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện để trẻ hóa đôi mắt của mình khắc phục da dư và mỡ bọng mắt giúp cho gương mặt tươi trẻ hơn. 

Cắt mí mắt dưới là gì? Lấy mỡ bọng mắt tác dụng gì? Giá bao nhiêu?

Bên cạnh vấn đề chi phí cắt mí dưới là một trong những nguyên nhân khiến khách hàng đắn đo trong việc lựa chọn cơ sở cắt mí dưới. Do đó, trước khi thực hiện dịch vụ khách hàng cần phải tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có nhiều ca cắt mí dưới đã từng thực hiện và được đông đảo khách hàng tin tưởng thực hiện dịch vụ cắt mí dưới.

Tại DaVinci, dịch vụ cắt mí dưới luôn được khách hàng quan tâm, kết quả sau thẩm mỹ không những giúp loại bỏ da dư, mỡ thừa vùng bọng mắt, khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt trước đây…

Xem thêm:   Nên chọn cắt mí hay bấm mí - Lựa chọn sao cho đúng?

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phương pháp cắt mí mắt dưới là gì? Có tác dụng gì và giá bao nhiêu? Nếu còn băn khoăn về dịch vụ cắt mí, để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 091 209 2666 hoặc đăng ký lịch trực tuyến để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top