Thẩm mỹ viện Davinci

Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá cắt mí ưu đãi tại Viện thẩm mỹ DaVinci

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Kết quả cắt mí mắt luôn đảm bảo kết quả mang tới đôi mắt 2 mí rõ nét, đẹp như ý. Dịch vụ cắt mí tại Viện thẩm mỹ DaVinci luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá cắt mí ưu đãi tại Viện thẩm mỹ DaVinci

1. Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Cắt mí mắt là phương pháp giúp khắc phục toàn diện các khuyết điểm của đôi mắt, là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên giá thành là một trong những yếu tố khiến khách hàng còn băn khoăn khi đưa ra quyết định thực hiện dịch vụ. 

Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá cắt mí ưu đãi tại Viện thẩm mỹ DaVinci

Cắt mí giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố như công nghệ thực hiện, cơ sở thẩm mỹ cũng như tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng.

Vậy để trả lời được cho quý khách hàng về chi phí Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? thì cần phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay, công nghệ ngày càng hiện đại, mức chi phí cắt mắt 2 mí càng cao, song hành với đó là hiệu quả thẩm mxy cũng tương xứng với số tài chính mà khách hàng bỏ ra.

Tại Viện thẩm mỹ DaVinci, giá dịch vụ cắt mí mắt sẽ được phân chia theo từng công nghệ mà khách hàng lựa chọn. Bởi vì mỗi khách hàng sẽ có một tình trạng nếp mí khác nhau, nếu muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp toàn diện thì bên cạnh dịch vụ cắt mí,  các khách hàng có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ thẩm mỹ mắt theo combo như mở góc mắt trong, ngoài, nâng cung mày, lấy mỡ bọng mắt, cắt mí dưới… với chi phí thích hợp hơn khi thực hiện cùng một lúc.

Xem thêm:   Cắt mí quá to có sửa được không? Cắt mí hỏng sửa ở đâu?

1.1. Giá cắt mí mắt phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

Cắt mí bao nhiêu ở Viện thẩm mỹ DaVinci phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ bạn lựa chọn. Công nghệ càng hiện đại thì mức giá càng cao. Dĩ nhiên, kết quả đó tương xứng với những gì bạn bỏ ra.

Đối với những khách hàng đi cắt mí lần đầu, có thể cân nhắc lựa chọn 1 trong 2 công nghệ trên tùy vào khả năng tài chính của bản thân.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá cắt mí ưu đãi tại Viện thẩm mỹ DaVinci

1.2. Giá cắt mí mắt phụ thuộc vào tình trạng mí mắt của bạn

Không ít khách hàng khi tìm đến Viện thẩm mỹ DaVinci nói rằng họ đã từng thực hiện cắt mí, tuy nhiên chưa có được kết quả như mong muốn hoặc thậm chí là những biến chứng không mong muốn sau cắt mí như tệ hơn là những kết quả “ngoài mong muốn”.

Do đó, tùy thuộc vào tình trạng mí của mỗi khách hàng, đối với những trường hợp mí lỗi hỏng thì sẽ áp dụng khung chi phí riêng. Hay nói cách khác chi phí cắt sửa mí sẽ khác với chi phí cắt mới.

Khi đến DaVinci sửa lại mí mắt, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra đánh giá mức độ cần khắc phục từ đó đưa ra chi phí cắt mí chính xác cho bạn.

1.3. Giá còn phụ thuộc vào các dịch vụ đi kèm

Do nhiều tình trạng mí mắt của khách hàng nếu chỉ thực hiện cắt mí không thôi thì sẽ không giải quyết được triệt để giúp đôi mắt đẹp toàn diện được. Do đó, để kết quả đẹp nhất bên cạnh cắt mí còn thực hiện thêm một số dịch vụ đi kèm khác.

Xem thêm:   Nhược cơ nâng mi là gì? Nguyên nhân và phương pháp điều trị?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá cắt mí ưu đãi tại Viện thẩm mỹ DaVinci

 

Trường hợp áp dụng combo, mức giá cắt mí sẽ tiết kiệm hơn so với việc tách riêng từng dịch vụ. Từ đó, cắt mí mắt ở Viện thẩm mỹ DaVinci giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào combo mà bạn lựa chọn.

2. Bảng giá cắt mí ưu đãi tại Viện thẩm mỹ DaVinci

Sau đây là bảng giá ưu đãi về dịch vụ cắt mí tại Viện thẩm mỹ DaVinci.

Cắt mí Mini 8,000,000
Cắt mí Golden Line ( đường khâu kép) 18,000,000
Cắt mí dưới + Xoá rãnh lệ 12,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Ghép mỡ 15,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Lấy mỡ 9,000,000
Cắt mí trên/ dưới + Mở góc mắt trong 9,000,000
Mở rộng góc mắt 5,000,000
Lấy mỡ mí mắt trên, dưới nội soi 5,000,000
Nâng chân mày 8,000,000
Ghép mỡ mí trên 10,000,000
Xoá rãnh lệ 8,000,000

3. Làm thế nào để nhận mức giá cắt mí mắt ưu đãi tại DaVinci

Để giúp các khách hàng trên toàn quốc có cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp với chi phí hợp lý nhất, Viện thẩm mỹ DaVinci thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi “sốc”, giảm giá tới 30 – 40% thậm chí là 50%. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cấn đề về cắt mí giá bao nhiêu.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá cắt mí ưu đãi tại Viện thẩm mỹ DaVinci

Để không bỏ lỡ cơ hội cắt mí mắt chất lượng, các bạn có thể tham khảo một số cách thức gồm:

  • Cập nhật khuyến mại trên fanpage hay trên website hay của Viện thẩm mỹ DaVinci
  • Thực hiện dịch vụ cắt mí theo gói combo để được hưởng giá ưu đãi nhất
Xem thêm:   Địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp, an toàn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tóm lại, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín được Bộ Y Tế cấp phép và tại cơ sở có các bác sĩ giàu kinh nghiệm để thực hiện cắt mí mắt. Không nên ham rẻ thực hiện ở các cơ sở nhỏ lẻ không được Bộ y tế cấp phép hoạt động. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Cắt mí giá bao nhiêu và Bảng giá cắt mí ưu đãi tại DaVinci. Nếu bạn còn câu hỏi về dịch vụ cắt mí mắt Quý Khách vui lòng liên hệ Hotline 091 209 2666 hoặc đăng ký lịch trực tuyến để đặt lịch nhanh hơn, theo dõi lịch tiện lợi hơn!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top