Thẩm mỹ viện Davinci

Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , , , ,

Hiện tại dịch vụ cắt mí đang được nhiều bạn quan tâm, không chỉ tập trung ở các bạn trẻ muốn cắt 2 mí mà xuất hiện ở nhiều độ tuổi khác nữa. Theo chuyên gia thẩm mỹ d’vincy, công nghệ cắt mí hiện đại có thể khắc phục được hầu hết khuyết điểm của mắt. Nhưng giá cho dịch vụ này thì mỗi địa chỉ mỗi khác và chất lượng rất khó đoán trước được. Vậy cắt mí mắt giá bao nhiêu, có rẻ không? Và cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này, các bạn tham khảo ngay.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Tại thẩm mỹ d’vincy đang sử dụng công nghệ cắt mí Amis hạn chế xâm lấn tối thiểu và ứng dụng nền tảng nhân trắc học. Với công nghệ này, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Chi phí cắt mí và bấm mí tại Viện Thẩm Mỹ D’Vincy

Dịch vụ cắt và bấm mí Giá trọn gói
Bấm mí 5 triệu
Cắt mí Mini 6.5 triệu
Cắt mí Amis Revision Eyes ( Cắt mí nâng cơ đôi mắt hoàn hảo) 28 triệu

Chi phí cho các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác

Ngoài dịch vụ tạo mắt 2 mí, thì thẩm mỹ dvincy còn nhiều dịch vụ khác để khắc phục cho những đôi mắt có khuyết điểm và thiếu thẩm mỹ.

Dịch vụ khác Giá trọn gói
Cắt mí đã làm lâu năm 10 triệu
Mắt sửa mí lỗi 15 triệu
Chỉnh sụp mí mắt bẩm sinh 1 bên 11.2 triệu
Chỉnh sụp mí mắt bẩm sinh 2 bên 12.8 triệu
Nâng chân mày 6 triệu
Chỉnh mắt to ( cắt mí trên dưới, tạo khóe) 20 triệu
Mở góc mắt 3.5 triệu
Lấy mỡ mí nội soi 3.5 triệu
Lấy mí dưới + xóa rãnh lệ 12 triệu
Xem thêm:   Cắt mí bao lâu hết sưng ? Cắt mí bao lâu đẹp tự nhiên?

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Trên đây chỉ là chi phí tham khảo của các dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt. Bởi tùy từng trường hợp của khách hàng nặng hay nhẹ sẽ có mức giá khác nhay. Tốt nhất các bạn quan tâm đến dịch vụ nào, hãy đến hoặc liên lạc trực tiếp để được bác sĩ tư vấn cho chính xác.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội

Tuy nhiên để có được đôi mắt đẹp, an toàn, cũng như mức chi phí phải chăng, các bạn cần cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Đến với thẩm mỹ d’vincy là một lựa chọn hoàn hảo, với việc ứng dụng phương pháp ít xâm lấn cùng nền tảng nhân trắc học. Thì sau phẫu thuật sẽ không đau, không sưng, không nhiễm trùng và không biến chứng. Điểm khác biệt của thẩm mỹ d’vincy là không chạy theo một xu hướng nào, mà tôn vinh lên vẻ đẹp riêng biệt mỗi người.

Tại đây, khách hàng sẽ được thực hiện bởi các đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm và trực tiếp thăm khám, tư vấn để tìm phương pháp và kỹ thuật thích hợp cho khách hàng theo một quy trình chuẩn.

Cắt mí ở đâu đẹp Hà Nội

Hơn nữa, cắt mí mắt tại thẩm mỹ d’vincy được sự hỗ trợ bởi các trang thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại, giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu một đôi mắt đẹp lung linh và đặc biệt sẽ an toàn tuyệt đối không để lại sẹo hoặc di chứng sau ca phẫu thuật.

Xem thêm:   Cắt mí kiêng hải sản bao lâu để nhanh lành và đẹp tự nhiên?

Chỉ khoảng thời gian 30 – 45 phút bạn đã hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của chính mình. Loại bỏ được khuyết điểm như mắt 1 mí; sụp mí do bẩm sinh hoặc lão hóa; mắt không rõ mí, nhiều mí lót; mắt lệch mí, bên to bên nhỏ; mắt có nhiều da dư chùng, chảy xệ, cơ nâng mi mất tính đàn hồi….

Bài viết đã giải đáp được 2 câu hỏi “ Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Cắt mí ở đâu đẹp nhất”. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi về các dịch vụ của thẩm mỹ d’vincy, bạn hãy để lại thông tin sẽ có trợ lý bác sĩ gọi và tư vấn chi tiết.

Đặc biệt, thẩm mỹ d’vincy đang có chương trình làm đẹp trả góp 0% lãi xuất. Bạn có thể tham khảo tại đây. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top