Thẩm mỹ viện Davinci

Cắt mí mắt trên có hiệu quả không?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Cắt mí mắt trên đang được biết đến là giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ hết nếp nhăn, da chùng thừa giúp cho đôi mắt tươi trẻ và khuôn mặt thanh thoát hơn. Viện Thẩm Mỹ D’Vincy cam kết đem đến cho bạn một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên với công nghệ cắt mí Amis độc quyền.

Vậy với những ai thì nên cắt mí mắt trên hay những ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt mí Amis như thế nào. Tất cả sẽ được giải đáp ngay

4 ưu điểm của cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên được thực hiện nhanh chóng

Amis công nghệ hoàn toàn mới, chỉ có tại VTM D’Vincy thời gian kéo dài 35-40 phút là bạn có được đôi mắt đẹp lung linh, xóa sạch mọi khuyết điểm phần mí trên của đôi mắt.

Cắt mí mắt trên sẽ không đau, không sưng và nhanh bình phục

Trước khi phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hàng gây tê tai chỗ. Vì thế, khách hàng sẽ không bị đau mà cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Sau khi thuốc tê dần hết thì bác sẽ kê thêm thuốc giảm đau dùng tại nhà.

Để tạo được nếp mí đẹp và không lộ sẹo thì bác sĩ phải sử dụng lỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa: một màng phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi). Kết thúc cuộc tiễu phẫu thì bác sĩ khâu phần gờ của nếp rạch nên rất khó để nhận ra vết khâu hay sẹo

Xem thêm:   Chuyên gia giải đáp: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí trên

Để sở hữu đôi mắt đẹp thì mất khoảng 35-40 phút phẫu thuật và khoảng 7 ngày vết phẫu thuật sẽ lành và ổn định. Trong khi đó sẽ mất 1-2 ngày là để mắt hết sưng đối với người có cơ địa lành. Còn với ai cơ địa lâu lành thì phải kéo dài thêm 1-2 ngày nữa.

Cắt mí mắt trên Amis an toàn tuyệt đối

Với việc cắt mí mắt trên loại bỏ hết da chùng, mỡ thừa để đình hình mí mắt thì công nghệ Amis an toàn tuyệt đối. Cắt mí mắt Amis được hiểu là công nghệ tạo mí ít xâm lấn và dựa trên nền tảng Nhân Trắc Học giúp cho bạn có một đôi mắt tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mí mắt trên

Trong phẫu thuật cắt mí sẽ không ảnh hưởng gì đến mô mềm xung quanh mắt, không tổn thương đến giác mạc hay thị giác.

Hiệu quả trọn đời cho dịch vụ cắt mí trên

Bằng dụng cụ uy khoa, máy móc hiện đại thì bác sĩ có thể loại bỏ hết khuyết điểm của đôi mắt. Do đó, cắt mí mắt trên đang được nhiều người quan tâm và sử dụng dịch vụ bởi khả năng ngăn chặn da chùng xuất hiện tốt và có thể duy trì trọn đời nếu chăm sóc đúng cách.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ cắt mí mắt trên

+ Mắt 1 mí hoặc không rõ mí

+ Sụp mí mắt do tổn thương hay lão hóa, da thừa

Xem thêm:   Cắt mí sau bao lâu thì đẹp? Hình ảnh cắt mí sau 1 tháng?

+ Sụp mí do bẩm sinh

+ Da mí mắt nhiều, mỡ thừa, bọng mắt

Cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên công nghệ Amis với nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt, VTM đang có chương trình làm đẹp trả góp 0% lãi suất – các bạn làm đẹp thoải mái mà không cần lo chi phí. Vậy có bạn nào thắc mắc về dịch vụ cắt mí của thẩm mỹ D’Vincy, để lại ngay thông tin phía dưới sẽ có trợ lý bác sĩ gọi và tư vấn.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top