Thẩm mỹ viện Davinci

Cắt mí quá to có sửa được không? Cắt mí hỏng sửa ở đâu?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Cắt mí to quá là một trong những biến chứng của cắt mí, đối với size mí tiêu chuẩn sẽ rơi vào khoảng 5,5 – 6mm, size mí to quá là size mí lớn hơn mức độ trung bình trên. Trường hợp cắt mí size to quá là do kỹ thuật bác sĩ thực hiện còn non kém. Vậy cắt mí quá to có sửa được không? Cắt mí hỏng sửa ở đâu? Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé. 

1. Cắt mí quá to có sửa mí được không?

Cắt mí mắt quá to là hiện tượng sau cắt mí, nếp mí có size to nguyên nhân sinh ra là do bác sĩ đã can thiệp quá sâu đến vùng mi mắt, thao tác tạo nếp mí không chuẩn xác dẫn đến mí mắt bị to. Mí mắt quá to vừa gây ảnh hưởng đến vẻ bên ngoài, vừa làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt. 

Mí mắt quá to sẽ làm cho vùng da mí mắt trên bị căng, làm cho đôi mắt thô cứng không tự nhiên, mất cân đối so với tổng thể khuôn mặt. Biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe là sau cắt mí to quá có thể làm sưng viêm trong nhiều ngày sau cắt mí mà không thuyên giảm. Do đó để tránh tình trạng mí mắt bị to quá, cần lựa chọn và thực hiện cắt mí tại cơ sở uy tín, nơi có bác sĩ chuyên môn cao, trong quá trình đo vẽ và thực hiện cắt mí cần được bác sĩ định hình ngay từ trước, đo vẽ các tỉ lệ để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Cắt mí quá to có sửa được không? Cắt mí hỏng sửa ở đâu?

2. Cắt mí quá to xảy ra biến chứng gì?

Cắt mí mắt quá to là một trong những biến chứng sau cắt mí, gây ảnh hưởng đến:  

Xem thêm:   Cắt mí nên uống nước gì? Cắt mí nên ăn trái cây gì?

2.1. Mí mắt không tự nhiên

Trường hợp mí mắt sau cắt mí được cho là đẹp khi mắt có sự mềm mại, đường cong mí mắt có dáng nữa chữ C để tạo ra viền mí mắt đẹp. Trường hợp cắt mí mắt quá to sẽ làm cho đường cong nếp mí không còn sắc sảo, to, thô kệch gây mất cân đối so với khuôn mặt. 

2.2. Mắt cứng đơ nhiều sẹo bên trong

Mí to quá làm mắt bị đơ cứng với nhiều sẹo bên trong mí mắt. Nguyên nhân là do việc tạo hình mí đã khâu căng sát bờ mi, làm căng vùng da lân cận tạo thành sẹo thô cứng. 

Cắt mí quá to có sửa được không? Cắt mí hỏng sửa ở đâu?

2.3. Không thể khép kín mí

Không thể khép kín mí là tình trạng nặng nhất khi cắt mí mắt quá to. Bản chất của vùng da mí mắt có chức năng vận động cơ nâng mi giúp mắt đóng và mở dễ dàng, Chính vì vậy, nếu như mắt đã cắt mí quá to, làm cho lượng da mí mắt eo hẹp, không còn đủ để mắt khép kín mí nữa thì trường hợp này rất nguy hiểm, thậm chí dẫn đến mù loà nghiêm trọng.

2. Cắt to quá sửa lại bằng cách nào? 

Cắt mí quá to có sửa được không là thắc mắc của nhiều người. Thời điểm vàng sửa mí là sau phẫu thuật 10 – 14 ngày, sửa mí càng sớm thì kết quả hồi phục càng cao   Nếu để càng lâu, mô sẹo càng dày và cứng lại dẫn tới những cản trở nhất định trong cuộc phẫu thuật sửa lại.

Xem thêm:   Cắt mí mắt có nên hay không? Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí quá to có sửa được không? Cắt mí hỏng sửa ở đâu?

Tuy nhiên, đối với tùy vào tình hình tài chính và mong muốn của khách hàng, thời điểm này có thể thực hiện sửa lại sau 3 tháng. Cần lưu ý không nên để tình trạng quá lâu dẫn tới khối sơ sẹo đã chai cứng, rất khó trong khâu đính,  tạo nếp mí mới.

Tái phẫu thuật mắt chính là phương pháp điều trị hiệu quả cho những người có đôi mắt chưa hoàn hảo sau khi thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải bất kì nơi nào cũng có thể cải thiện một cách hiệu quả và an toàn. Hầu hết những người làm lại mắt đều có mắt rất khó, với các biến chứng và biểu hiện nghiêm trọng. 

Kỹ thuật thực hiện để sửa lại mí to là đầu tiên, bác sĩ cần phải tháo bỏ nếp mí mắt cũ và giải phóng toàn bộ sẹo cũ trong mí mắt. Việc tạo hình nếp mí mắt sẽ mất nhiều thời gian, bác sĩ sẽ phải tính đến độ co của nếp mí trong lần tái phẫu thuật thứ hai, để mí mềm mại, cân đối và nhỏ nhắn tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của từng người.

3. Cắt mí hỏng sửa ở đâu?

Đối với bất kỳ biến chứng xảy ra sau cắt mí mắt khách hàng đều rất lo lắng, hoang mang về kết quả này. Điều quan trọng là khách hàng cần phải thật bình tĩnh và sáng suốt tìm địa chỉ sửa mí uy tín thực hiện sửa lại mí mắt hỏng do cắt quá to. 

Viện thẩm mỹ DaVinci là một trong những cơ sở uy tín, giúp hồi sinh mí lỗi hỏng cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Những trường hợp cắt mí mắt quá to, mắt hỏng, mắt trợn… đều được khắc phục nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự chỉ đạo chuyên môn từ Ths.BS Trần Sinh Lục, mọi khuyết điểm của đôi mắt đều được khắc phục an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm:   Nên chọn cắt mí hay bấm mí - Lựa chọn sao cho đúng?

Ưu điểm nổi bật của cắt sửa mí hỏng tại Viện thẩm mỹ DaVinci:

Cắt mí quá to có sửa được không? Cắt mí hỏng sửa ở đâu?

+ Hạ biên độ size mí phù hợp với khuôn mặt

+ Giữ nguyên nét đẹp của đôi mắt và cố định viền mí vững chắc bằng chỉ sinh học 

+ Khắc phục hoàn toàn tình trạng mí từng phẫu thuật hỏng, sụp mí, mí lệch, da chùng, mỡ mí mắt

+ Không ảnh hưởng tới chức năng thị giác. Đồng thời tạo ra chuỗi liên kết giữa da mí, cơ nâng mí, sụn mí giúp tăng trương lực cơ nâng mi, ngăn hiện tượng sụp mí trở lại.

+ Lên Form hoàn hảo chỉ sau 5 ngày thực hiên cắt chỉ

Thông qua nội dung trên, bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc cắt mí quá to có sửa được không? Cắt mí hỏng sửa ở đâu? Cùng với đó là những thông tin về thẩm mỹ mắt hiệu quả. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào mọi người có thể liên hệ trực tiếp hotline 091 209 2666 để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn một cách kỹ lưỡng nhất.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top