Sự diệu kỳ của công nghệ cấy mỡ phức hợp Amis APF+

Những tưởng các loại biệt dược có tác dụng “cải lão hoàn đồng” chỉ xuất hiện trong điện ảnh viễn tưởng, thế nhưng ngay tại thời điểm hiện tại này, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra phương pháp giúp “cải lão hoàn đồng” hoàn toàn khoa học. Các tiến sĩ, bác sĩ tại VTM Dvincy lần đầu tiên ứng dụng khoa học và thẩm mỹ đã giới thiệu với khách hàng phương pháp cấy mỡ mặt phức hợp APF+ hay cấy mỡ mặt kết hợp PRP với tác dụng trẻ hóa khuôn mặt cũng như phục hồi làn da giúp cho các chị em phụ nữ trung niên có thể trẻ ra từ 10-20 tuổi.

Cấy mỡ phức hợp Amis APF + là gì ?

Cấy mỡ phức hợp APF+ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cải tiến của Cấy mỡ mặt Amis Baby Face khi ngoài việc sử dụng mỡ tự thân.

Sau quá trình chiết tách lọc, mỡ tự thân có thể bơm vào các vị trí khiếm khuyết trên khuôn mặt như vùng thái dương hõm, rãnh lệ sâu, rãnh cười sâu, gò má cao… nhằm làm đầy an toàn, giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn, tạo hình theo mong muốn khách hàng và tư vấn bác sĩ.

APF+ còn làm nhiều hơn thế khi kết hợp mỡ tự thân với dung dịch Plasma giàu tiểu cầu (PRP) kết hợp với mỡ tự thân giúp cho khả năng duy trì và ổn định vùng cấy mỡ lâu hơn, ngoài ra dung dịch PRP giúp phục hồi độ đàn hồi da, khiến da trở nên sáng hơn, mịn hơn.

Cấy mỡ mặt
Khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ cấy mỡ mặt APF+

Vai trò của PRP trong phẫu thuật cấy mỡ mặt

PRP là gì?

PRP (Platelets Rich Plasma) hay còn gọi là dung dịch Plasma giàu tiểu cầu hay huyết tương giàu tiểu cầu được tách lọc từ máu (là chủ yếu) sau khi loại bỏ hoàn toàn hồng cầu và  dung dịch plasma nghèo tiểu cầu ra, ta tách được PRP để tái cấy vào cơ thể. PR được nghiên cứu từ những năm 1980, sau đó được ứng dụng vào nhiều ngành trong y tế, và hiện tại VTM D’vincy lần đầu sử dụng trong phẫu thuật cấy mỡ mặt nhằm tăng sự hiệu quả cho khách hàng, thúc đẩy trẻ hóa nhanh hơn và duy trì lâu hơn.

Cách lấy PRP

PRP được tách chiết nhờ quá trình ly tâm máu, loại bỏ hoàn toàn hồng cầu và các chất khác, ta có PRP nguyên chất. Quá trình tách chiết PRP được thực hiện tại Dvincy theo chuẩn của Bộ Y tế gồm 3 bước:

 

  1. Lấy máu tự thân của khách hàng: với mỗi ca cấy mỡ mặt tùy vào từng vùng, bác sĩ sẽ lấy ra khoảng 8ml máu.
  2. Ly tâm tách chiết: máu tự thân này sẽ được đưa vào máy li tâm với số vòng và tốc độ tiêu chuẩn
  3. Tách lấy PRP: Sau khi ly tâm, các chất sẽ được phân tách từng tầng, ta loại bỏ những chất không cần thiết và lấy ra PRP nguyên chất.

*Toàn bộ quá trình tách chiết được làm trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn bô y tế.

Cấy mỡ mặt là gì?
Quy trình chiết tách PRP từ máu tự thân an toàn và hiệu quả

Vai trò của PRP

Sau những nghiên cứu thành công, Huyết tương giàu tiểu cầu đã được ứng dụng rộng rài trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Trong công nghệ cấy mỡ mặt AMIS APF+ Huyết tương giàu tiểu cầu sẽ được tiêm hỗ trợ làm tăng hiệu quả của việc cấy mỡ, khiến mỡ tồn tại lâu hơn trong cơ thể. So với cấy mỡ thông thường pháp cấy mỡ kết hợp PRP có tính an toàn cao, độ sinh tồn mỡ cao, hiệu quả rõ rệt .

Ngoài ra, PRP còn có công dụng giúp trẻ hóa làn da, giúp các vết thương mau lành.  Huyết tương giàu tiểu cầu sẽ kích thích tăng sinh Collagen mới để thay thế các tế bào collagen cũ, kích thích quá trình phục hồi và xóa những nếp nhăn do lão hóa.

PRP tiết ra cytokine nhân tố chống oxy hóa giúp bảo vệ và loại bỏ các gốc tự do có hại, kích thích hoạt động làm trắng da. Cùng với đó, các yếu tố có lợi khác như interleukine và yếu tố ức chế khối y kích thích hoạt động của tyrosinase – một loại enzym giữ vai trò quan trọng trong chuỗi tổng hợp melanin, giảm sự hình thành sắc tố trên da, từ đó giúp trả lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng.

Không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong cấy mỡ, Huyết tương giàu tiểu cầu còn được ứng dụng trong trị thoái hóa xương khớp, chấn thương chỉnh hình, làm lành các vết thương do tai nạn  như bỏng. cải thiện vết sẹo do phẫu thuật, trị nám rất hiệu quả…

Cấy mỡ mặt tự thân
Cấy mỡ phức hợp giúp chị em trẻ hóa làn da, xóa nếp nhăn, tàn nhan

So sánh cấy mỡ mặt APF+ với cấy mỡ mặt thông thường

So sánhCấy mỡ AMIS APF+Cấy mỡ thường
Chất lượng mỡTốt hơnKém hơn
Thời gian hồi phục3-5 ngày20-30 ngày
Khả năng tiêu ngótÍt hoặc rất ítTiêu ngót nhiều
Cải thiện daTăng sinh collagen tự thân
giúp sáng da
Không có tác dụng
nhiều

Để được tư vấn cấy mỡ mặt kết hợp PRP trực tiếp với bác sĩ, đăng ký ngay nhận khuyến mại lớn

Đăng ký tư vấn

Chi tiết liên hệ: 0912 092 666

Quy trình cấy mỡ mặt APF+ tiêu chuẩn

Để thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ Cấy mỡ mặt APF+ thành công, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ D’vincy phải đảm bảo một quy trình tiêu chuẩn, từ khi tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu để kết quả phẫu thuật được như ý. Một quy trình cấy mỡ mặt APF+ tiêu chuẩn bao gồm:

Bước 1: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ, xác định vùng cấy mỡ và vùng lấy mỡ tự thân trên cơ thể

Bước 2: Bác sĩ một lượng hút mỡ để tái cấy lên  khuôn mặt, vùng mỡ thường lấy là bắp tay, vùng bụng hoặc vùng lưng…

Bước 3: Li tâm mỡ để giữ lại lượng mỡ sống

Bước 4: Lấy máu tự thân để thực hiện tách chiết ra PRP

Bước 5: Trộn mỡ tự thân và PRP để thành mỡ có chất lượng tốt, khả năng sống lâu

Bước 6: Cấy mỡ đã trộn cùng PRP vào vùng mặt đã chỉ định

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ phức hợp Amis APF + tại Viện thẩm mỹ D’Vincy

So với phương pháp cấy mỡ thông thường, phương pháp PRP có tính an toàn cao và độ sinh tồn mỡ cao, cho hiệu quả rõ rệt.

Làm đầy các vùng hõm sâu như má, thái dương, trán , hốc mắt, cằm, …

Bằng việc trẻ hóa làn da, nhờ đó mang lại làn da trắng sáng, mịn màng tự nhiên

Huyết tương giàu tiểu cầu có tác dụng tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch trong cơ thể nên ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng sau cấy mỡ,

Hỗn hợp mỡ tự thân và huyết tương giàu tiểu cầu là phương pháp mới được ứng dụng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Hỗn hợp này kéo dài tác động của các yếu tố tăng trưởng trên tỉ lệ mỡ ghép sống được. 

Chi phí cấy mỡ mặt APF+

Cấy mỡ mặt bao nhiêu tiền
Chi phí cấy mỡ mặt phụ thuộc vào tình trạng khuôn mặt

Chi phí cấy mỡ mặt tự thân AMIS APF+ phụ thuộc vào vùng trên khuôn mặt được cấy và chỉ định của bác sĩ. Để biết rõ hơn về chi phí cấy mỡ mặt, khách hàng vui lòng đăng ký tư vấn để nhận tư vấn chi tiết về chi phí.

Chi phí này đã bao gồm thủ tục thăm khám, làm xét nghiệm cho tới giai đoạn phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Khuyến mại tháng 1/2019, chương trình khai xuân chào mừng năm mới 2019, giảm giá cấy mỡ mặt APF+ 50% cho 10 khách hàng đầu tiên của năm 2019.

Đăng ký tư vấn

Chi tiết liên hệ: 0912 092 666

Cấy mỡ mặt trẻ hóa bằng PRP đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Cấy mỡ mặt Amis  APF+ ở Viện Thẩm mỹ D’Vincy được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ Louis Trần và các cộng sự.

Bác sĩ Louis Trần (hay bác sĩ Trần Sinh Lục) là người đầu tiên ứng dụng kỹ thuật ít xâm lấn dựa trên nền tảng nhân trắc học người Việt trong thẩm mỹ. Tốt nghiệp Bác sỹ Y khoa hệ chính quy tại Đại học Y Hà Nội. Tiếp tục học sau đại học 3 năm, anh trở thành Bác sỹ Nội trú (BSNT) chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ. Liên tục làm việc và học hỏi từ nhiều chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, Thái Lan,… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ đã mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn cô gái. Hiện tại, Louis Trần đã trở thành cái tên được nhiều khách hàng biết tới và công nhận là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực thẩm mỹ toàn diện.

Phòng mổ rộng rãi, sạch sẽ, khử trùng đạt chuẩn y khoa, đảm bảo vô trùng  với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để các ca phẫu thuật diễn ra hiệu quả, hạn chế mọi rủi do. Phòng hậu phẫu, nghỉ dưỡng cao cấp có đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc tận tình, chu đáo suốt 24 giờ

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng và chuẩn đoán chính xác nhất, vui lòng đăng ký thăm khám với bác sĩ của D’Vincy tại đây

Đăng ký tư vấn

Chi tiết liên hệ: 0912 092 666

Comments

bài viết này

Facebook