Thẩm mỹ viện Davinci

Cấy mỡ mặt giá bao nhiêu? Hình ảnh trước và sau khi cấy mỡ mặt

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Chi phí cấy mỡ mặt được khá nhiều chị em quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ trẻ hóa làn da này. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ, cơ sở lại có mức giá khác nhau làm cho các chị em hoang mang. Sợ nhất “tiền mất tật mang”.

Tham khảo ngay bài viết trước ra quyết định nhé.

Giá cấy mỡ mặt

Cấy mỡ mặt được biết đến phương pháp làm đẹp 2 trong 1, loại bỏ hết được lượng mỡ thừa ở các vùng eo, bụng, đùi, cánh tay. Sau khi được tách chiết tế bào mỡ tốt nhất, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép mỡ vào các vùng mặt như má, thái dương, hốc mắt…

Hiện tại, Viện Thẩm Mỹ D’Vincy có 2 dịch vụ độc quyền và dựa trên công nghệ “ ÍT XÂM LẤN” cùng nền tảng “ NHÂN TRẮC HỌC”.

– Cấy mỡ toàn mặt Amis Baby Face khoảng 30 triệu

– Cấy mỡ toàn mặt Amis Baby Face kết hợp PRP khoảng 40 triệu

Cả 2 dịch vụ đều được thực hiện theo đúng quy trình 6 bước rất nghiêm ngặt, giúp cho chị em xóa bỏ mọi khuyết điểm, khuôn mặt căng tròn baby tự tin và trẻ mãi với tuổi xuân. Đặc biệt 100% thích nghi với cơ thể do là mỡ tự thân.

Hình ảnh cấy mỡ mặt tự thân của khách hàng D'Vincy

Tốt nhất chị em nên loại bỏ ngay ý nghĩ tìm đến các cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng để cấy mỡ giá rẻ. Nguyên nhân cho giá rẻ đó là áp dụng công nghệ cũ, mỡ nhân tạo để giảm chi phí, bác sĩ không có chuyên môn cao hoặc không có đủ điều kiện thực hiện cấy hút mỡ.

Dưới đây là hình ảnh feedback của khách hàng khi cấy mỡ mặt Amis tại D’Vincy, họ đã lột xác khỏi sự già nua xấu xí để trở nên xinh đẹp hơn.

Chị Hương, vị khách hàng đến từ Hải Phòng rất hài lòng về dịch vụ cấy mỡ mặt Amis Baby Face. Chỉ sau 3 ngày, khuôn mặt đã ổn định hoàn toàn không sưng, không bầm tím.

Trán lõm, thái dương hóp, hốc mắt sâu, rãnh mũi má và cằm ngắn đề được bác sĩ của Thẩm Mỹ xử lý trong vòng 35-40 phút. Cấy mỡ Amis đã giúp khuôn mặt khách hàng D’Vincy căng tròn, hồng hào và tươi trẻ hơn rất nhiều.

Do quá trình lão hóa mà khuôn mặt khách hàng xuất hiện nhiều nếp nhăn, tàn nhan làm chị già đi cả chục tuổi. Nhờ có phương pháp cấy mỡ mặt bằng tự thân đã trả lại làn da trắng sáng, mịn màng tự nhiên.

Không phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi nhanh sau khi cấy, 100% không kích ứng, biến chứng và thải loại.

Viện Thẩm Mỹ D’Vincy hiện có nhiều chương trình khuyến mại cho dịch vụ cấy mỡ mặt. Chị em nào đang quan tâm phương pháp làm đẹp này thì nhanh tay đăng ký tư vấn phía dưới, sẽ có trợ lý bác sĩ liên lạc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top