Thẩm mỹ viện Davinci

Cấy mỡ thái dương

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , , , , ,

Cấy mỡ thái dương là giải pháp khắc phục tình trạng vùng thái dương bị lõm bằng mỡ tự thân giúp vùng thái dương đầy đặn, cho gương mặt tự nhiên, đầy đặn sau một lần thực hiện. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

 1. Cấy mỡ thái dương là gì?

Cấy mỡ thái dương là phương pháp sử dụng mỡ thừa ở một số vùng, bộ phận trên cơ thể (như đùi, bắp tay, bụng,..) của mình để cấy ghép vào vùng thái dương khuyết lõm. Mỡ thừa sau khi được lấy ra sẽ được li tâm chọn lọc ra những tế bào mỡ khỏe nhất để cấy lên vùng thái dương tại vị trí thiếu hụt mô đệm…. Kết quả lấp đầy các vùng khuyết lõm của thái dương, da căng mọng, gương mặt đầy đặn sau 1 lần thực hiện.

Cấy mỡ thái dương giá bao nhiêu? Có duy trì được lâu không ?

2. Đối tượng phù hợp cấy mỡ thái dương?

Vùng thái dương lõm sâu là một trong những nguyên nhân khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống. Điều đó làm cho khuôn mặt của bạn mất cân đối, và già nua, cấy thái dương được coi là giải pháp hiệu quả lấp đầy vùng thái dương khuyết lõm và cho làn da săn chắc. Vậy ai phù hợp thực hiện cấy mỡ thái dương:

Người có vùng thái dương lõm do bị thiếu mỡ

Người có khuôn mặt hốc hác, gò má cao, thái dương lõm do bẩm sinh hoặc bị lão hóa

Người có nếp nhăn sâu ở vùng rãnh mũi má

Phần thái dương da chùng nhão, nhăn nheo, chảy xệ

3. Nên chọn độn thái dương hay cấy mỡ thái dương?

Làm đầy thái dương có 2 phương pháp là độn thái dương và cấy mỡ thái dương, tuy nhiên chúng có điểm khác biệt về chất liệu độn. Tùy vào sự lựa chọn của khách hàng hoặc cơ địa mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn chọn phương pháp phù hợp.

Cấy mỡ thái dương giá bao nhiêu? Có duy trì được lâu không ?

Độn thái dương là sử dụng chất liệu độn hoặc chất làm đầy filler để làm đầy vùng thái dương. Filler là chất ngoại lai do đó có trường hợp không tương thích, còn trường hợp phẫu thuật độn thái dương bằng chất liệu đòi hỏi bác sĩ phải xác định được kích thước, tỉ lệ chất độn cần thiết cho thái dương để đưa và vị trí chính xác sao cho cân đối và hài hòa nhất với gương mặt.

Xem thêm:   Hướng dẫn cách chăm sóc sau cấy mỡ làm đầy hốc mắt

Cấy mỡ thái dương có điểm khác biệt lớn, thay vì sử dụng chất liệu độn nhân tạo, thì cấy mỡ thái dương dùng chính mỡ tự thân của khách hàng. Kỹ thuật được thực hiện thông qua việc lấy mỡ thừa ở vùng bụng, vùng đùi, bắp tay…qua quá trình li tâm tách lọc ra tế bào mỡ khỏe mạnh nhất để cấy lên vùng thái dương. Kết quả sau 1 lần lấp đầy vùng thái dương lõm, cho gương mặt cân đối hài hòa.

Cấy mỡ thái dương là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn vì độ an toàn cao. Mỡ tự thân sẽ tương thích với cơ thể 100%, khách hàng không phải lo lắng về các dị ứng hay biến chứng sau phẫu thuật so với các phương pháp khác. 

3. Ưu điểm vượt trội của của cấy mỡ thái dương?

Cấy mỡ thái dương bằng mỡ tự thân có những ưu điểm vượt trội như sau:

Cấy mỡ thái dương giá bao nhiêu? Có duy trì được lâu không ?

 • Trẻ hóa tự nhiên: Cấy mỡ kết hợp công nghệ PRP sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu cấy lên vùng khuyết lõm không những làm cho khuôn mặt cân đối hơn, làm đầy nhanh chóng mà còn giúp làn da lão hóa được cải thiện rõ ràng, da mịn và săn chắc hơn. 
 • Mỡ tự thân an toàn và độ tương thích cao: Mỡ thừa được lấy ra từ chính cơ thể của mình và cấy lên vùng khuyết lõm do đó độ an toàn, tương thích cao, không gây kích ứng, biến chứng sau phẫu thuật
 • Hiệu quả dài lâu: Cấy mỡ thái dương li tâm tách lọc ra những tế bào mỡ khỏe nhất, tỉ lệ mỡ sống cao, đem đến hiệu quả lâu dài. Các tế bào mỡ sau khi cấy sẽ  tiếp tục phát triển, nhân đôi và cải thiện các liên kết đã đứt gãy giúp mang đến hiệu quả bền lâu như ý. 

4. Cấy mỡ thái dương bao lâu thì đẹp?

Thời gian thực hiện cấy mỡ thái dương từ 30 – 45 phút, do chỉ tác động đến da và mô mềm bên ngoài nên quá trình hồi phục sau cấy mỡ thái dương sẽ nhanh chóng, kết quả ngay sau phẫu thuật bạn đã có thể thấy rõ sự thay đổi của gương mặt. 

Sau phẫu thuật, hiện tượng sưng nề sẽ xuất hiện 1 – 3 ngày đầu. Đây là điều bình thường. duy trì chăm sóc và uống thuốc đầy đủ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật hiện tượng sưng nề sẽ giảm dần, lúc này bạn có thể thấy rõ sự thay đổi của gương mặt. Sau 1 tháng thực hiện kết quả lúc này khá ổn định và thay đổi rõ rệt hoàn thiện nhất cho kết quả cấy mỡ thái dương.

Xem thêm:   Cấy mỡ má hóp bằng mỡ tự thân

5. Cấy mỡ thái dương có ảnh hưởng gì không?

Mỡ tự thân được lấy từ chính vùng thừa trên cơ thể, là phương pháp làm đẹp 2 in 1 do đó hoàn toàn an toàn. Kỹ thuật cấy mỡ tại Davinci hạn chế tối đa xâm lấn các mô thần kinh quanh vùng mặt, do đó phương pháp độn thái dương rất an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Do đó cấy mỡ thái dương phải được thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Phương pháp được thực hiện bởi bác sĩ lành nghề, khéo léo cũng như có chuyên môn cao. 

6. Quy trình cấy mỡ thái dương?

Cấy mỡ thái dương tại Viện thẩm mỹ Davinci thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Mỗi khách hàng trải nghiệm dịch vụ đều được trải qua các bước như sau:

Cấy mỡ thái dương giá bao nhiêu? Có duy trì được lâu không ?

Bước 1: Thăm khám tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia

Mọi khách hàng thực hiện cấy mỡ thái dương đều được trao đổi trực tiếp với bác sĩ. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng gương mặt hốc hác thực tế của khách hàng, đưa ra giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng kì vọng mong muốn.

Bước 2: Thực hiện và gây mê tại bệnh viện

Gây mê hoặc tiền mê sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng không đau trong quá trình thực hiện.

Bước 2: Đo đạc và đánh dấu vùng vị trí thực hiện 

Qua đo vẽ, bác sĩ khoanh và đánh dấu vùng hút mỡ tại đùi, bụng, bắp tay… sau đó thực hiện bước li tâm mỡ. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định vùng thiếu hụt mô mỡ trên vùng má tiến hành cấy chính xác.

Bước 4: Tiến hành cấy mỡ tự thân lên má

Mỡ được cấy lên má thông qua ống tiêm có đầu bơm siêu nhỏ để cấy lên 2 bên má, lượng mỡ được phân bổ đều khắp gương mặt .

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc sau phẫu thuật

Xem thêm:   Cấy mỡ mông bằng mỡ tự thân có an toàn không?

7. Cấy mỡ thái dương ở đâu đẹp và an toàn?

Lựa chọn đúng cơ sở thực hiện cấy mỡ thái dương ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cấy mỡ. Viện thẩm mỹ Davinci là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hút cấy mỡ, Davinci luôn đi tiên phong trong ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Trải nghiệm dịch vụ cấy mỡ tại Davinci khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín. 

 • Trực tiếp Th.BSNT Trần Sinh Lục trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện
 • Ê kip thực hiện có chuyên môn cao
 • Chế độ chăm sóc tận tâm
 • Thực hiện an toàn tại phòng mổ vô khuẩn Hybrid
 • Kết quả cấy mỡ thái dương duy trì được lâu dài 

8. Chăm sóc đúng cách sau cấy mỡ thái dương?

Chăm sóc đúng cách sau cấy mỡ thái dương là khâu quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cấy mỡ thái dương. Bạn nên tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ với các lưu ý như sau:

 • Để tránh nhiễm trùng cần vệ sinh vùng phẫu thuật bằng nước muối sinh lý
 • Không va chạm mạnh vào hai bên thái dương
 • Sau 3 ngày cấy mỡ tuyệt đối không được để nước dính vào vùng cấy 
 • Hạn chế ăn các thực phẩm gây sưng ngứa, sẹo như: đồ nếp, thịt gà, thịt bò, rau muống, hải sản, đồ cay nóng…
 • Tránh các đồ uống có gas, đồ uống có chất kích thích như bia, rượu, cafe…
 • Sau 7 ngày tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Lưu ý mọi dấu hiệu bất thường cần đến gặp bác sĩ để được thăm khám

9. Cấy mỡ thái dương giá bao nhiêu?

Thời gian thực hiện cấy mỡ thái dương tại Viện thẩm mỹ Davinci từ 40 – 60 phút,  giá dịch vụ giao động từ 18 – 25 triệu.

10. Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ thái dương

Vùng thái dương đầy đặn, cân đối với khuôn mặt

Cấy mỡ thái dương giá bao nhiêu? Có duy trì được lâu không ?

An toàn, độ tương thích cao, không gây biến chứng, đẹp ngay sau phẫu thuật

Cấy mỡ thái dương giá bao nhiêu? Có duy trì được lâu không ?

Da lão hóa được cải thiện rõ rang mịn màng và săn chắc hơn

Cấy mỡ thái dương giá bao nhiêu? Có duy trì được lâu không ?

Hiệu quả duy trì lâu dài

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top