Thẩm mỹ viện Davinci

Cấy mỡ trẻ hóa mắt

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , , , ,

Cấy mỡ trẻ hóa mắt là phương pháp giúp cải thiện lại đôi mắt bị lão hóa, da chùng chảy xệ bằng mỡ tự thân cho đôi mắt trẻ trung, căng tràn sức sống, tương thích với cơ thể, an toàn cao, không đau. Phương pháp này được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết dưới đây nhé.

 1. Cấy mỡ trẻ hóa mắt là gì?

Cấy mỡ trẻ hóa mắt là phương pháp sử dụng mỡ thừa ở một số vùng, bộ phận trên cơ thể (như đùi, bắp tay, bụng,..) của mình để cấy ghép vào các vị trí khuyết lõm trên mắt. Mỡ thừa sau khi được lấy ra sẽ được li tâm chọn lọc ra những tế bào mỡ khỏe nhất để cấy lên các vùng mắt tại vị trí thiếu hụt mô đệm…. Kết quả khắc phục tình trạng mang da nhăn nheo, lấp đầy các vùng khuyết lõm trên mí mắt, da căng mọng, hết nếp nhăn khóe mắt, không còn dấu hiệu lão hóa.

Cấy mỡ trẻ hóa mắt ở đâu? giá bao nhiêu? duy trì được bao lâu?

2. Tác dụng cấy mỡ trẻ hóa mắt?

2.1. Trẻ hóa toàn diện đôi mắt

Tách lọc lựa chọn tế bào mỡ khỏe mạnh nhất, mỡ nguyên gốc, nên khi đưa vào vùng mắt sẽ nhanh chóng tạo liên kết để làm đầy vùng mí mắt bị trũng sâu, lão hóa cho bạn đôi mắt tươi trẻ, cân đối và tự nhiên. Trẻ hóa toàn diện đôi mắt, giúp loại bỏ triệt để vùng rãnh lệ.

2.2. Hiệu quả ngay sau phẫu thuật, kết quả bền lâu

Kết quả sau khi cấy mỡ trẻ hóa đôi mắt, soi gương bạn có thể nhìn thấy được rõ sự thay đổi, hốc mắt được làm đầy, không sưng và ổn định dần sau 2 tháng. Mỡ thừa sau khi được cấy tỉ lệ mỡ sống trên 90%, duy trì kết quả lâu dài, nếu được chăm sóc và bảo vệ tốt có thể mang tới kết quả vĩnh viễn.

2.3. Mỡ tự thân được cấy vào tương thích ngay với vùng được cấy

So với phương pháp tiêm filler, cấy mỡ trẻ hóa mắt có độ an toàn cao hơn vì sử dụng mỡ tự thân không gây kích ứng. Sau khi được cấy lên vùng mắt, ngay lập tức kiên kết và tương thích luôn, không bị đào thải ra bên ngoài, duy trì kết quả lâu dài. Tại Viện thẩm mỹ Davinci, cấy mỡ trẻ hóa mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và ê kip thực hiện dày dặn kinh nghiệm, với những trang thiết bị tân tiến nhất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

3. Đối tượng phù hợp cấy mỡ trẻ hóa mắt?

 • Cấy mỡ trẻ hóa mắt có thể áp dụng được cho cả nam và nữ có độ tuổi từ 18 trở lên phù hợp với các đối tượng:
 • Vùng mí mắt bị lão hóa, chảy xệ, có nếp nhăn.
 • Hốc mắt sâu, làm cho đôi mắt trở nên già nua
 • Người muốn sở hữu đôi mắt đầy đặn, trẻ trung.
Xem thêm:   Cấy mỡ má

Đã thực hiệp các giải pháp khác như tiêm filler, botox nhưng không thành công

Cấy mỡ trẻ hóa mắt ở đâu? giá bao nhiêu? duy trì được bao lâu?

4. Quy trình cấy mỡ trẻ hóa mắt?

Cấy mỡ trẻ hóa mắt tại Viện thẩm mỹ Davinci thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Mỗi khách hàng trải nghiệm dịch vụ đều được trải qua 5 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia

Đây là khâu quan trọng nhất, trao đổi trực tiếp giữa khách hàng và bác sĩ nhằm giúp bạn bày tỏ mong muốn và yêu cầu sau thẩm mỹ. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng thiếu hụt mỡ ở vùng mắt và xác định chính xác vị trí lấy mỡ thừa ra, đưa ra giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng kì vọng mong muốn.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê vô cảm

Để đảm bảo ca cấy mỡ trẻ hóa mắt không xảy ra vấn đề liên quan đến nhiễm trùng, đau nhức và an toàn tuyệt đối, bác sĩ sẽ sát khuẩn phân vùng cần lấy mỡ và hút mỡ, gây tê vô cảm trước khi thực hiện.

Quá trình diễn ra nhanh chóng, được thực hiện bởi các chuyên viên điều dưỡng, y tá chuyên nghiệp.

Bước 3: Khoanh vùng vị trí cần hút mỡ và cấy mỡ trẻ hóa mắt

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng vị trí cần hút mỡ tại bụng, đùi, hoặc bắp tay… của khách hàng rồi đem vào máy chiết tách ly tâm để loại bỏ tạp chất.

Đồng thời, bác sĩ sẽ xác định vùng thiếu hụt mỡ tại các vị trí trên vùng mắt để tiến hành cấy chính xác.

Bước 4: Tiến hành cấy mỡ trẻ hóa mắt 

Tại vị trí cấy mỡ vùng mắt, bác sĩ sẽ sử dụng xi lanh có đầu kim siêu nhỏ, từ từ đưa tế bào mỡ vào khu vực khuyết lõm trên mắt, đồng thời sử dụng tay để cố định hình, tránh bị xê dịch. Sau đó, bác sĩ sử dụng gạc để cố định vị trí cấy mỡ, hạn chế tình trạng các mô mỡ bị thoát ra ngoài.

Bước 5: Phục hồi và chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc phẫu thuật cấy mỡ trẻ hóa mắt khách hàng hoàn toàn tỉnh táo và có thể ra về ngay. Sau phẫu thuật được bác sĩ dặn dò cách chăm sóc và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Xem thêm:   Sự thật phía sau của phương pháp cấy mỡ tự thân trẻ hóa làn da

5. Cấy mỡ trẻ hóa mắt có duy trì được vĩnh viễn không?

Cấy mỡ trẻ hóa mắt ở đâu? giá bao nhiêu? duy trì được bao lâu?

Cấy mỡ trẻ hóa mắt có duy trì kết quả được vĩnh viễn không? Đây là phương pháp có độ an toàn cao vì sử dụng mỡ tự thân nên tương thích với vùng được cấy ngay sau phẫu thuật. Sau phẫu thuật tỉ lệ mỡ sống trên 90% trường hợp bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, cơ sở đầy đủ trang thiết bị. Thời gian duy trì được kết quả cấy mỡ trẻ hóa mắt có được lâu hay không phụ thuộc rất nhiều vào quy trình mỡ cấy vào mắt.

Khâu li tâm và tách lọc mỡ đóng vai trò then chốt, bác sĩ phải cẩn thận trong tách lọc các tế bào mỡ. Nếu chọn lọc được các tế bào mỡ khỏe mạnh nhất thì khi cấy vào mắt thì các tế bào mỡ mới có thể tương thích với vùng da tại mắt và phát triển tự nhiên. Kết quả cấy mỡ trẻ hóa mắt có thể duy trì kết quả đến 10 năm nếu bạn có chế độ chăm sóc tốt.

6. Cấy mỡ trẻ hóa mắt có an toàn không?

Vùng mắt là vùng rất nhạy cảm vì đây là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh. Vì vậy, những tác động đến vùng này cần phải hết sức cẩn thận, yêu cầu bác sĩ phải thực hiện kỹ thuật một cách chính xác và có con mắt thẩm mỹ cao.

Cấy mỡ trẻ hóa mắt ở đâu? giá bao nhiêu? duy trì được bao lâu?

Bản chất của phương pháp cấy mỡ tự thân giúp trẻ hóa mắt không gây nguy hiểm. Tuy nhiên nếu thực hiện tại các cơ sở không có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, người thực hiện không có đủ chuyên môn thì sẽ không đem lại kết quả như ý. Do vậy, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ đóng vai trò then chốt, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định thực hiện cấy mỡ trẻ hóa mắt.

7. Cấy mỡ trẻ hóa mắt ở đâu uy tín?

Dịch vụ Cấy mỡ trẻ hóa mắt tại Viện thẩm mỹ Davinci là một trong những dịch vụ được rất nhiều chị em quan tâm lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ. 

Đội ngũ y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Davinci được đào tạo bài bản qua trường lớp và chuyển giao cập nhật công nghệ liên tục qua các đợt tập huấn chuyên sâu trong và ngoài nước. Davinci tự hào là đơn vị sở hữu ekip thực lực dưới sự phụ trách chuyên môn của Thạc sỹ – Bác sĩ Trần Sinh Lục  – đạt được vô số thành tựu Y khoa – Thẩm mỹ được giới chuyên môn công nhận. Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ vô khuẩn an toàn tuyệt đối, kết hợp công nghệ hiện đại sẽ đem đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.

 • Kết quả sau khi thực hiện cấy mỡ trẻ hóa mắt:
 • Lấp đầy vùng khuyết lõm tại vùng mắt, các nếp nhăn cũng được cải thiện
 • Vùng da xung quanh vùng mắt được cải thiện, sắc tố da hồng hào, hết nếp nhăn da căng mịn hơn.
 • Ứng dụng công nghệ phẫu thuật Amis “ít xâm lấn” hạn chế tối đa vùng tổn thương, giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng
 • Không để lại sẹo, kết quả lâu dài
Xem thêm:   Bảng giá cấy mỡ mặt tự thân

8. Cấy mỡ trẻ hóa mắt hết bao nhiêu tiền?

Viện thẩm mỹ Davinci đang áp dụng 2 phương pháp cấy mỡ là Cấy mỡ công nghệ Amis Baby Face và cấy mỡ phức hợp kết hợp PRP. Giá dịch vụ giao động từ 20 – 25 triệu.

9. Lưu ý và chăm sóc đúng cách sau cấy mỡ trẻ hóa mắt

Theo các bác sĩ chuyên khoa về mắt tại Viện thẩm mỹ Davinci thì bạn nên chăm sóc mắt như sau để đảm bảo có kết quả sau cấy mỡ trẻ hóa mắt như ý muốn:

 • Sau khi cấy mỡ trong vòng 24 giờ đầu tiên hạn chế sự va đập, tiếp xúc vào vùng cấy, hạn chế hoạt động mạnh.
 • Không xông hơi hay chườm nóng trong vòng 1 tháng sau điều trị.
 • Sau cấy mỡ khoảng 2 tuần, khi các tinh thể mỡ đã thích ứng và gắn chặt vào mô thì bạn có thể massage nhẹ nhàng vùng mắt để lượng mỡ cấy lan đều.
 • Không thực hiện các điều trị với công nghệ cao tại vùng cấy mỡ trong tháng đầu khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.
 • Thực hiện uống thuốc và tái khám theo các chỉ định của bác sĩ.

Để đảm bảo an toàn và có được kết quả như mong đợi, bạn nên tuân thủ hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

10. Hình ảnh khách hàng trước và sau cấy mỡ trẻ hóa mắt tại Viện thẩm mỹ Davinci

Sở hữu đôi mắt đầy đặn, trẻ trung

Cấy mỡ trẻ hóa mắt ở đâu? giá bao nhiêu? duy trì được bao lâu?

Lấp đầy các khuyết lõm trên mí mắt, cho đôi mắt căng tròn, da căng mịn

Cấy mỡ trẻ hóa mắt ở đâu? giá bao nhiêu? duy trì được bao lâu?

Không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài

Cấy mỡ trẻ hóa mắt ở đâu? giá bao nhiêu? duy trì được bao lâu?

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top