Thẩm mỹ viện Davinci

Cấy mỡ tự thân làm đầy má và thái dương hóp chỉ sau 45 phút

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Cấy mỡ mặt tự thân tại Thẩm mỹ d’vincy là phương pháp lấy mỡ từ những vùng thừa trên cơ thể, trải qua quá trình tinh lọc, lấy các tế bào mỡ khỏe mạnh cấy vào vùng cần làm đầy. Các tế bào mỡ khỏe mạnh sau khi được cấy sẽ sinh trường và phát triển sâu vào trong da, làm đầy hố sâu và các rãnh nhăn đồng thời tế bào mỡ còn giúp làn da căng trẻ.

Cấy mỡ mặt tự thân tại Viện thẩm mỹ d’vincy là phương pháp làm đẹp hoàn mỹ

Chị Thanh Nga 35 tuổi là nhân viên văn phòng, chị đến với Viện thẩm mỹ d’vincy khi khuôn mặt gặp nhiều vấn đề: má, thái dương hóp; hốc mắt sâu, cuồng thâm; da mặt có nhiều tàn nhang và nếp nhăn, chân chim. Câu chuyện chị Nga chia sẻ với d’vincy:

Hình ảnh trước và sau cấy mỡ mặt tự thân
Khuôn mặt già trước tuổi chị Nga có nhiều khuyết điểm

“Sau khi sinh con, mình không còn hứng thú gì với làm đẹp. Quần áo cả năm mua được vài bộ, mặt thì đánh tý son là xong. Thời điểm đó nhìn mình rất lôi thôi, khuôn mặt đã xuống cấp trầm trọng má, thái dương hóp, mắt thâm xì và da mặt xuất hiện tàn nhan, nếp nhăn. Đi cùng chồng bằng tuổi mà như hai chị em.

Chị em công ty cứ bảo: Mày cứ như vậy, chồng nó chán rồi đi con khác thì đừng than hay trách nó. Thế nên mình cũng quyết định tân trang lại nhan sắc.

Xem thêm:   D’vincy – Thương hiệu tiên phong trong làm đẹp bằng mỡ tự thân

Nhưng mình rất phân vân không biết lựa chọn phương pháp làm đẹp nào. Bởi thẩm mỹ đang rất hot, viện thẩm mỹ hay spa cứ mọc ra như nấm bên nào cũng tung hô sản phẩm là mình tốt nhất, duy trì trọn đời. Ý định đầu của mình là tiêm Filler ở 1 spa nhưng có chị cùng công ty khuyên không nên vì nó là chất làm đầy và có thể ảnh hưởng sau này.

Chị ấy giới thiệu mình phương pháp cấy mỡ tự thân tại Viện thẩm mỹ d’vincy. Mình tìm hiểu thông tin cũng thấy rất hay, vì sau sinh bụng mình khá sồ xề mà phương pháp này lấy mỡ thừa để tinh chiết rồi cấy lại vào mặt, vừa an toàn hiệu quả cao. Tính ra, cái cấy mỡ mặt tự thân làm 1 được 2.”

địa chỉ cấy mỡ mặt tự thân
Cấy mỡ mặt tự thân giúp khuôn mặt chị Hà căng tròn, đầy đặng và baby hơn

Kết quả sau 45 phút cấy mỡ mặt tự thân không làm mình thất vọng. Giờ mình đã có làn da trắng, sáng mịn, nếp nhăn cũng không còn nữa, các vùng tàn nhang giảm đi rất là nhiều. Về nhà chồng cũng khen xinh, mọi người thì vẫn nghĩ mình béo lên chứ không nghĩ là đụng chạm phẫu thuật thẩm mỹ. Giờ đi chơi hay đi làm tự tin lên hẳn, vui lắm”

Hình ảnh cấy mỡ mặt tự thân 1 tháng tại Viện thẩm mỹ d’vincy

Sau 1 tháng chị Nga đến tái khám. Có thể thấy khuôn mặt chị đã rất thay đổi khi lựa chọn phương pháp cấy mỡ tự thân. Mọi khuyết điểm trên khuôn mặt chị hoàn toàn biến mất, khuôn mặt căng tròn baby giúp chị trẻ ra cả vài tuổi xuân.

Xem thêm:   Cấy mỡ thái dương

Người thật việc thật của khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ D’vincy cấy mỡ mặt tự thân. Nếu chị em nào đang gặp tình trạng giống chị Hà, hãy để lại thông tin phần “đăng ký tư vấn” sẽ có bác sĩ gọi và giải đáp miễn phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top