Tìm hiểu chi phí hút mỡ bụng Amis Lipo là bao nhiêu?

Hút mỡ bụng Amis Lipo là phương pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng nhất, tuy nhiên một ca phẫu thuật hút mỡ bụng có chi phí bao nhiêu vẫn là thắc mắc mà nhiều chị em đang tìm lời giải đáp.

Đặc thù công việc của dân văn phòng là phải ngồi làm việc lâu trong một thời gian dài. Ít luyện tập thể thao khiến mỡ thừa tích tụ  ngày càng nhiều, đặc biệt là ở vùng bụng.Tình trạng này không chỉ làm tăng nguy cơ mắc phải một số bệnh tim mạch, huyết áp, béo phì mà còn ảnh hưởng đến ngoại hình gây mất tự tin khi giao tiếp, gặp gỡ đối tác.

Giảm mỡ bụng
Mỡ bụng làm nhiều chị em mất tự tin về bản thân

Để giảm thiểu tình trạng hình thành mỡ bụng, nhiều chị em đã lựa chọn ăn kiêng, tập thể dục… Tuy nhiên những phương pháp này phải tốn rất nhiều thời gian mới đạt được hiệu quả như ý. Nhưng từ nay đã có một phương pháp giải quyết triệt để tình trạng này đó là Hút mỡ Amis Lipo.

Hút mỡ bụng Amis Lipo là gì ?

Hút mỡ bụng Amis Lipo là phương pháp hút mỡ sử dụng công nghệ tia nước (Water Lipo) để tách các tế bào mỡ ra khỏi cơ thể. Trong quá trình thực hiện một lượng dung dịch nước nhất định sẽ được bơm vào cơ thể. Dung dịch này có tác dụng giảm đau và chống co mạch, nên hạn chế tổn thương mô, tế bào khu vực lân cận.

hút mỡ bụng
Dáng đẹp eo thon chỉ sau 60 phút hút mỡ bụng

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, đây là phương pháp an toàn, cho hiệu quả tốt nhất hiện nay. Khách hàng được thực hiện hút mỡ trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, 1 ngày sau hút mỡ có thể nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng tại nhà.

Hút mỡ bụng Amis Lipo có chi phí bao nhiêu ?

Mức chi phí cho một ca phẫu thuật hút mỡ bụng còn phụ thuộc vào các yếu tố như kích cỡ vòng bụng của khách hàng, lượng mỡ cần lấy ra khỏi người,  yêu cầu của khách hàng về dịch vụ. Tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay, chi phí hút mỡ bụng có mức giá giao động từ 40 – 100 triệu đồng.

Hút mỡ bụng là một đại phẫu cần được thực hiện tại bệnh viện, với các bác sĩ có chuyên môn, trong điều kiện vô trùng, nhờ đó hạn chế được tình trạng nhiễm trùng, cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Chào đón Đông sang, chúng tôi Viện thẩm mỹ D’Vincy đang có rất nhiều chương trình trợ giá, ưu đãi hấp dẫn cho các dịch vụ hút mỡ nói chung và hút mỡ bụng Amis Lipo nói riêng.

Comments

Chia sẻ bài viết này!

Đăng ký tư vấn

Chi tiết liên hệ: 0912 092 666