Thẩm mỹ viện Davinci

Chuyên gia giải đáp thắc mắc sửa mũi có ảnh hưởng về sau không?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Hầu hết, những ai có ý định đi nâng mũi thì đều có nỗi sợ sửa mũi có ảnh hưởng về sau không? Chuyên gia tại Viện thẩm mỹ D’Vincy sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Vien-tham-my-Dvincy-sua-mui-co-anh-huong-ve-sau
Nỗi sợ sửa mũi có ảnh hưởng về sau không

Sửa mũi có ảnh hưởng về sau không?

Bất kỳ tác động nào đến cơ thể cũng tiềm ẩn các nguy cơ. Vì thế, sửa mũi có ảnh hưởng về sau không còn phụ thuốc vào yếu tố công nghệ, trình độ bác sĩ phẫu thuật và phương pháp phẫu thuật.

Một số người lo lắng nâng mũi có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ, đau nhức, suy kém thị lực… Đây là vấn đề chỉ phát sinh nếu phẫu thuật không đảm bảo an toàn.

Chúng ta cần hiểu rằng, phẫu thuật nâng mũi chỉ tác động đến hình dạng, cấu trúc của mũi. Phương pháp thẩm mỹ này không gây ra cái thoái hoá hay chuyển đổi tế bào bên trong cơ thể.

Vien-tham-my-Dvincy-sua-mui-co-anh-huong-ve-sau
Phẫu thuật nâng mũi chỉ tác động đến hình dạng

Nâng mũi bán cấu trúc chỉ can thiệp chỉnh sửa một phần khuyết điểm chiếc mũi. Để đảm bảo an toàn, trước bất kì phẫu thuật nào bạn cũng cần phải kiểm tra sức khoẻ tổng quát.

Thực hiện đúng theo các chỉ định của bác sĩ để đảm bảo an toàn. Nếu sức khoẻ không đảm bảo, đang trong quá trình điều trị bệnh lý hoặc sử dụng thuốc, bắt buộc phải thông báo để bác sĩ có hướng xử lý phù hợp.

Hậu quả khi sửa mũi tại cơ sở không uy tín

Không ít khách hàng gặp những biến chứng nghiêm trọng khi thực hiện sửa mũi tại các cơ sở chưa được Bộ/Sở Y tế cấp phép. Và các biến chứng này có thể xảy ra ở bất kì thời điểm nào sau phẫu thuật.

1- Nhiễm trùng, sưng mủ vùng mũi

Xem thêm:   Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là gì, có tốt không và giá bao nhiêu?

Tại đầu mũi, sống mũi sẽ xuất hiện các điểm sưng đỏ kèm đau nhức, tiết ra mủ thậm chí bị nhiễm trùng dù đã điều trị bằng thuốc kháng sinh. Một số trường hợp có thể bị sốt kéo dài.

2- Sống múi sụt

Thời gian đầu mũi của bạn có thể lên form rất đẹp nhưng càng về sau, phần sống mũi nâng có dấu hiệu sụt dần khiến dáng mũi không còn được đẹp nữa.

Vien-tham-my-Dvincy-sua-mui-co-anh-huong-ve-sau
Hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

3- Đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi

Đây là biến chứng muộn sau nâng mũi. Vì vậy, sau khi nâng mũi các hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ chất liệu sụn nâng có thể mới xuất hiện. Một số cơ địa da đầu mũi mỏng, nhạy cảm nhận thấy biến chứng này sớm hơn chỉ sau vài tháng, vài năm.

4- Mũi biến dạng

Biến chứng của nâng mũi có thể là lệch, cong vẹo do chất liệu nâng chất lượng kém, dễ dàng bị thay đổi vị trí theo thời gian.

Sửa mũi có ảnh hưởng tới tướng số

Chiếc mũi đẹp là có hình dáng thẳng, cao, đầu mũi phải thon gọn, lỗ mũi nhỏ. Những người có mũi này theo nhân trắc học sẽ giàu sang, phú quý, hôn nhân hạnh phục,… Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được một chiếc mũi hoàn hảo như quan điểm của nhân trắc học.

Vien-tham-my-Dvincy-sua-mui-co-anh-huong-ve-sau
Sửa mũi sẽ giúp khuôn mặt hài hòa hơn

Tới thời điểm hiện tại, chưa nghiên cứu nào nói về thay đổi hình dáng mũi sẽ ảnh hưởng đến tướng số của một người. Liên quan đến phạm trù và vận mệnh, tướng số vốn không có đúng sai, tất cả sẽ phụ thuộc vào cách nhìn của mỗi người.

Tuy nhiên thực tế ta có thể thấy, khi sửa mũi về tổng thể khuôn mặt thon gọn, thanh thoát và đẹp hơn. Nhan sắc thay đổi làm cho bạn tự tin khi giao tiếp, chủ động trong những mối quan hệ, quyến rũ và tỏa sáng tại bất cứ nơi đâu.

Xem thêm:   Nâng mũi cấu trúc Surgiform

Đảm bảo an toàn sửa mũi về sau

Những khách hàng sửa mũi tại Viện thẩm mỹ D’Vincy đều có phản hồi tốt, dáng mũi đẹp và ổn định lâu bền. Do vậy, sửa mũi có ảnh hưởng về sau phần lớn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ và cách chăm sóc sau hậu phẫu.

1- Lựa chọn đúng địa chỉ, đúng phương pháp

Ban nên lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ, phương pháp hiện đại phù hợp với tình trạnh của khách hàng.

Vien-tham-my-Dvincy-sua-mui-co-anh-huong-ve-sau
Tỷ lệ vàng khuôn mặt

  • Cơ sở có được Bộ/Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động
  • Máy móc trang thiết bị được đảm bảo tiêu chuẩn y khoa: tiên tiến, vô trùng, chuyên dụng
  • Ê kíp bác sĩ có chuyên môn cao: gây mê, hồi sức, phẫu thuật, …
  • Công nghệ tiên tiến, thích hợp với khuyết điểm mũi
  • Tính tới thời điểm hiện tại, các phương pháp nâng mũi S line, sụn sườn, cấu trúc được lựa chọn nhiều hơn cả do tính an toàn cao.

2- Chăm sóc đúng cách

Nâng mũi có gây biến chứng không thực chất còn chịu ảnh hưởng từ chính chế độ chăm sóc sau nâng mũi của khách hàng.

Vien-tham-my-Dvincy-sua-mui-co-anh-huong-ve-sau
Khách hàng sau khi nâng mũi

Đặc biệt, trong thời gian đầu sau phẫu thuật, khách hàng cần hết sức lưu tâm tới: vệ sinh, uống thuốc, thực đơn ăn uống, ….

Khách hàng phải tuân thủ tuyệt đối các chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc, dinh dưỡng mới có thể đảm bảo sau sửa mũi hồi phục nhanh, an toàn.

Nâng mũi chuẩn nhân trắc học

Từ xưa đến nay, dáng mũi đẹp là khi nhìn trực diện, chiếc mũi chia khuôn mặt thành hai nửa đối xứng, mũi có độ cao và cong võng tự nhiên mềm mại với đầu chóp tròn trịa, hai cánh mũi thon gọn cùng lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh xinh xinh.

Xem thêm:   Nâng mũi bao lâu thì đẹp và tự nhiên?

Tuy nhiên, nếu chỉ rập khuôn ở chuẩn mực trên, ai sau khi nâng mũi đều có nét hao hao giống nhau. Có người chưa thực sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Vien-tham-my-Dvincy-sua-mui-co-anh-huong-ve-sau

Ứng dụng công nghệ nâng mũi Amis Perfect Softline trên nền tảng nhân trắc học, các bác sĩ Viện thẩm mỹ D’vincy đã mang đến cái nhìn mới, hoàn toàn khác biệt về khái niệm cái đẹp. Đó chính là sự hài hòa giữa vẻ đẹp của thời đại và dấu ấn cá nhân với những tỷ lệ vàng của riêng mình.

Nâng mũi Amis Perfect Softline không chỉ tối ưu về mặt phương pháp mà còn mang đến vẻ đẹp chuẩn những vẫn riêng biệt. Đây cũng chính là sự khác biệt khi làm đẹp tại thẩm mỹ viện D’Vincy, đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ amis ít xâm lấn trên nền tảng nhân trắc học.

Ngoài ra, nâng mũi Amis Perfect Softline tại D’Vincy còn đảm bảo giảm thiểu tối đa rủi ro trong việc phẫu thuật nâng mũi cùng với những ưu điểm vượt trội:

  • Khắc phục được mọi nhược điểm của dáng mũi
  • Đặc biệt an toàn và không gây biến chứng
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng

Viện thẩm mỹ D’Vincy được Sở Y tế cấp chứng nhận an toàn

Viện thẩm mỹ D’Vincy được Sở Y tế cấp chứng nhận an toàn, hoàn toàn đủ tiêu chuẩn thực hiện các dịch vụ phẫu thuật từ nâng mũi đến nâng ngực.

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc cải thiện dáng mũi, góp phần tạo nên dáng mũi không chỉ đẹp tự nhiên mà còn an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top