Thẩm mỹ viện Davinci

Chuyên gia tại Viện thẩm mỹ D’Vincy tư vấn nâng mũi cấu trúc Nanoform là gì?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Công nghệ nâng mũi cấu trúc Nanoform hạn chế tối đa xâm lấn, dựa trên nền tảng nhân trắc học, khắc phục triệt để các khuyết điểm của công nghệ nâng mũi cũ, giúp tạo hình mũi cao, đẹp tiêu chuẩn mà vẫn tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. 

Mũi cao thanh tú – trung tâm khuôn mặt, thay đổi nhân tướng

Theo quan niệm nhân trắc học, sống mũi cao ống trúc tạo nên vận mệnh tươi sáng, may mắn. Vì vậy, để có một vẻ đẹp hấp dẫn hơn, chị em phụ nữ thường tìm đến thẩm mỹ để có một chiếc mũi cao, đẹp. 

vien-tham-my-dvincy-nang-mui-cau-tru-nanoform
Chiếc mũi cao thanh tú giúp gương mặt thu hút hơn 

Công nghệ nâng mũi cấu trúc Nanoform dựa trên nền tảng nhân trắc học 

Với phương châm: Tôn vinh vẻ đẹp riêng biệt, hài hòa và tự nhiên của mỗi khách hàng, Viện Thẩm mỹ D’Vincy đi đầu tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ dựa trên nền tảng nhân trắc học.

Tại D’Vincy, mỗi khách hàng sẽ được tư vấn những phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với mỗi người, từ đó tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa mang nét riêng biệt của mỗi cá nhân. 

vien-tham-my-dvincy-nang-mui-cau-tru-nanoform
Nâng mũi cấu trúc trên nền tảng nhân trắc học

Nâng mũi cấu trúc Nanoform dựa trên nền tảng nhân trắc học giúp cho bạn có một sống mũi hoàn hảo với đường lượn tự nhiên, mềm mại, tạo hình dáng mũi đẹp với chóp mũi chữ A cân đối, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh và đặc biệt, hoàn toàn không lộ sống và bóng đỏ đầu mũi. 

Xem thêm:   Davinci - Chuyên gia sửa lỗi thẩm mỹ

Đội ngũ y bác sĩ của Viện Thẩm mỹ D’Vincy không chỉ quan tâm đến nét đẹp của mỗi khách hàng mà còn ưu tiên sự an toàn và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Vì vậy, quy trình nâng mũi tại D’Vincy cũng được tuân thủ tuyệt đối và đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo sự an toàn của khách hàng và sự thành công của ca phẫu thuật. 

Chị Lan Hương (34 tuổi, Hà Nội) là khách hàng đã thực hiện nâng mũi cấu trúc Nanoform tại Viện Thẩm mỹ D’Vincy chia sẻ: “Tôi đã làm mũi ở D’Vincy đã được 3 tháng. Ban đầu, tôi có nhu cầu làm mũi cao tây. Tuy nhiên, khi đến gặp bác sĩ Louis Trần, được bác sĩ tư vấn, tôi đã chọn được dáng mũi phù hợp hơn với khuôn mặt mình. Thậm chí, nhiều người không quen tôi từ trước còn không biết tôi đã phẫu thuật nâng mũi.”

vien-tham-my-dvincy-nang-mui-cau-tru-nanoform
Hình ảnh chị Lan Hương sau khi nâng mũi Nanoform tại Viện Thẩm mỹ D’Vincy

Sụn nhân tạo Sugiform – Nâng đỡ cấu trúc mũi hoàn hảo

Nanoform là phương pháp là phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện đại, an toàn, sử dụng chất liệu sụn cao cấp nhất hiện nay là Surgiform giúp định hình dáng mũi và nâng đỡ cấu trúc mũi.

Sụn nhân tạo Surgiform là chất liệu do Mỹ sản xuất, được phát triển từ sụn nhân tạo polyme. Nó được đánh giá là loại chất liệu có tính bám dính cao nhất trong các loại chất liệu, được bảo quản vô trùng và được FDA công nhận.

vien-tham-my-dvincy-nang-mui-cau-tru-nanoform
Chất liệu sụn nhân tạo Surgiform cao cấp giúp định hình và nâng đỡ cấu trúc mũi

So với các sụn nhân tạo khác là chất liệu ePTFE được phủ silicone, Surgiform được làm 100% từ chất liệu ePTFE, cho phép sụn có thể uốn cong mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ chất liệu nào khác lên vùng tế bào xung quanh.

Xem thêm:   Xinh đẹp cùng công nghệ cấy mỡ mặt Amis Baby Face

Từ đó, tạo hình dáng mũi cao đẹp, không gây bất tiện, nhanh chóng tương thích và định hình chắc chắn, tạo hình một dáng mũi tự nhiên. 

Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý thêm rằng, hiện nay tình trạng nâng mũi hỏng là không hiếm. Nhiều trường hợp nâng mũi xong bị tụt sụn, lộ sóng,.. không những ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn là về mặt sức khỏe của bạn.

Thông thường, tại các cơ sở Spa cỏ hay thẩm mỹ viện kém chất lượng thì trình độ bác sĩ, kỹ thuật viên còn nhiều hạn chế, dễ thực hiện sai sót dẫn tới những biến chứng không mong muốn. Do đó, để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình, bạn hãy tìm hiểu kĩ thông tin và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top