Thẩm mỹ viện Davinci

Cô gái xinh đẹp cuốn hút sau khi nâng mũi Amis Perfect Softline

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:,

“Góc nghiêng thần thánh” là ao ước của biết bao cô gái. Nhưng phải sở hữu một chiếc mũi tẹt, xấu thì phải bạn sẽ làm gì? Hãy lắng nghe cô gái trẻ sinh năm 1998 chia sẻ về hành trình đồng hành cùng d’vincy thay đổi bản thân.

Nâng mũi là lựa chọn đúng đắn

“Mình tự nhận bản thân không xấu, tuy khuôn mặt không được xuất sắc nhưng vẫn khá ưa nhìn. Có điều, mình là con người khác cầu toàn, nên muốn mọi thứ phải hoàn hảo. Và mình muốn khuôn mặt đẹp hơn nữa, sửa được khuyết điểm của chiếc mũi. Đó là lý do mình tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ” Lời chia sẻ từ Diệp.

Thực ra, Diệp hiện đang là lễ tân của Viện thẩm mỹ D’vincy với công việc hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều khách hàng. Và luôn cảm thấy tự ti vào chiếc mũi bị gãy và tẹt.

Để cải thiện tình trạng này, trước đó 8 tháng thì Diệp đã tiêm Filler làm đầy mũi tại một địa điểm làm đẹp khác. Ban đầu mũi khá đẹp nhưng về sau thì filler bị tràn về hai bên và mũi trở về như cũ.

“ Mình khá thất vọng, cứ nghĩ tiêm filler cũng sẽ được dài dài. Nhưng một phần do không tìm hiểu kỹ thông tin, đi làm theo a dua bạn bè. Và giờ mình đã chọn một phương pháp tốt và lâu dài hơn là nâng mũi AMIS Perfect Softline bằng sụn sinh học của Viện thẩm mỹ d’vincy..

Xem thêm:   Nâng ngực nội soi AMIS chuẩn Nhân trắc học

Mình không hề do dự việc này, vì đã tiếp xúc với nhiều khách hàng sau khi làm. Ai nhìn cũng khác, họ xinh đẹp lên rất nhiều sau khi nâng mũi. Và giờ mình cũng không hối hận. Thực hiện, mơ ước sở hữu một dáng mũi cao như “tây” mà lại còn hài hòa với cả khuôn mặt.”

Hình ảnh Diệp trước khi nâng mũi

Các chuyên gia nhận định của Viện thẩm mỹ d’vincy có một số những nhược điểm về mũi như:

– Sống mũi không đủ cao theo tỉ lệ đạt tiêu chuẩn.

– Da đầu mũi, sống mũi quá mỏng cần áp dụng công nghệ nâng mũi Amis Perfect Softline

– Cánh mũi hơi thô, to, chưa thon gọ

Hình ảnh sau khi nâng mũi AMIS Perfect Softline

Ca phẫu thuật nâng mũi cho cô lễ tân của d’vincy chỉ kéo dài trong 45 phút. Chỉ thay đổi mũi mà cả khuôn mặt Diệp xinh đẹp bất ngờ. Giờ đây, cô hoàn toàn tự tin trong cuộc sống và công việc của mình.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế. Do sử dụng nâng mũi Amis Perfect Softline nên mũi của Diệp nhanh lành vết thương, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Hiện tại, dáng mũi của Diệp đã bình thường sau 1 tháng và có nét “lai Tây” và hài hòa, tự nhiên và đầy cuốn hút. Đặc biệt với chất liệu sinh học, toàn bộ mũi của Diệp được bảo vệ, tránh dị ứng, đào thải, cho mũi đẹp tự nhiên, an toàn cao.

Xem thêm:   Hút mỡ bụng sau 1 tháng kết quả sẽ thế nào? Cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng

Đó là câu chuyện của Diệp! Còn bạn thì sao? Có muốn viết lên câu chuyện của mình không?

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top