Thẩm mỹ viện Davinci

Công nghệ Amis Viện thẩm mỹ Davinci – Xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối đa

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Công nghệ Amis đang trở thành xu hướng trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại bởi sở hữu nhiều ưu điểm: Hạn chế xâm lấn – Ít sưng, đau – Rút ngắn thời gian hồi phục. Công nghệ đang được sử dụng độc quyền tại Viện thẩm mỹ D’Vincy tăng tối đa hiệu quả thẩm mỹ trong các ca phẫu thuật.

cong-nghe-amis-vien-tham-my-dvincy
Công nghệ Amis được ứng dụng độc quyền tại Viện thẩm mỹ D’Vincy

I/ Tìm hiểu về công nghệ Amis độc quyền tại Viện thẩm mỹ D’Vincy

Phẫu thuật hạn chế xâm lấn là phương pháp can thiệp tối thiểu nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa. Đây là xu hướng phẫu thuật hiện đại, nhờ các thiết bị y khoa nội soi tân tiến.

So với các phương pháp phẫu thuật thông thường, công nghệ Amis Viện thẩm mỹ D’Vincy chỉ cần thông qua các đường mở siêu nhỏ. Camera thông minh được gắn trên thiết bị nội soi, sau đó phóng to mô cấu trúc giải phẫu trên màn hình để bác sĩ thực hiện bóc tách thay vì các đường mở lớn như kĩ thuật lạc hậu trước đây.

cong-nghe-amis-dvincy
Amis là tên công nghệ phẫu thuật hạn chế xâm lấn sử dụng thiết bị nội soi thông minh

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ D’Vincy hiện đang là đơn vị đi đầu áp dụng công nghệ Amis nhằm tăng hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Thị trường thẩm mỹ hiện nay chưa có 1 đơn vị làm đẹp nào ứng dụng Amis trong phẫu thuật. Điều này làm gia tăng rủi ro, biến chứng và kéo dài thời gian hồi phục cho khách hàng.

Xem thêm:   Giải pháp khắc phục sụp mí mắt nhanh và hiệu quả nhất

II/ Công nghệ AMIS có ưu điểm gì vượt trội?

Tại Viện thẩm mỹ D’Vincy áp dụng công nghệ phẫu thuật hạn chế xâm lấn Amis mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Hãy cùng xem công nghệ Amis Viện thẩm mỹ D’Vincy sở hữu những ưu điểm gì vượt trội ngay sau đây:

1- Hạn chế sẹo thẩm mỹ

Công nghệ Amis Viện thẩm mỹ D’Vincy sử dụng thiết bị nội soi hạn chế xâm lấn giúp bác sĩ can thiệp nhanh chóng thông qua đường rạch chỉ khoảng 2cm. Với các kĩ thuật y khoa lạc hậu trước đây, đường mổ thường phải kéo dài từ 4 – 7cm, từ đó dẫn tới vết sẹo sẽ bị dài và có khả năng kém thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Sẹo mổ mờ, nhỏ, gần như không nhìn thấy rõ bằng mắt thường

Trong hơn 20.000 ca phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, các bác sĩ đã tiến hành ứng dụng công nghệ Amis và mang lại kết quả rất tốt. Đường sẹo mảnh, gần như không thể nhìn thấy chính là ưu điểm vượt trội đã được kiểm chứng thực tế.

2- Kiểm soát mất máu, an toàn tuyệt đối

Nhờ công nghệ phẫu thuật hạn chế xâm lấn mà khả năng mất máu diễn ra 1 cách có kiểm soát. Đường mở nhỏ làm giảm nguy cơ chảy máu khi phẫu thuật, đặc biệt an toàn và phù hợp với những khách hàng có tiền sử thiếu máu, máu khó đông.

Xem thêm:   Nguyên nhân gây bọng mắt và cách khắc phục

Nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, phẫu thuật tạo hình nói chung cho thấy sử dụng thiết bị nội soi tân tiến làm tăng tối đa hiệu quả sau phẫu thuật cả về mặt thẩm mỹ và tính an toàn sức khỏe.

3- Hiệu quả trong phẫu thuật sửa lỗi hỏng

Đối với phẫu thuật sửa hỏng khá nhạy cảm, bởi phần mô đệm đã bị hư tổn từ trước đó. Nếu chỉ can thiệp đơn thuần, có thể lỗi thẩm mỹ của bạn không được sửa chữa hoàn toàn mà thậm chí còn để lại biến chứng nặng nề hơn.

dvincy-hoi-sinh-mi-loi
Nhờ công nghệ Amis, Viện thẩm mỹ D’Vincy đã hồi sinh mí lỗi thành công cho rất nhiều ca khách hàng

Do đó, công nghệ Amis Viện thẩm mỹ D’Vincy là giải pháp phù hợp hơn cả bởi:

  • An toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng.
  • Can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa.
  • Hạn chế tác động đến các cơ quan, mô đệm đã bị tổn thương trước đó.

4- Rút ngắn thời gian hồi phục

Nhờ kĩ thuật hạn chế xâm lấn, ít mất máu, ít sưng đau nên thời gian phục hồi hậu phẫu được rút ngắn đáng kể. Điều này đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn ca khách hàng tại Viện thẩm mỹ D’Vincy.

III/ Ứng dụng công nghệ AMIS dựa trên nền tảng Nhân Trắc Học

Có thể nói, công nghệ Amis hiện đã và đang chứng minh được sự ưu việt của mình khi được ứng dụng tại Viện thẩm mỹ D’Vincy. Đồng thời, các bác sĩ D’Vincy còn vận dụng nguyên lý Nhân Trắc Học trong phẫu thuật thẩm mỹ song song với công nghệ Amis.

Xem thêm:   Nhược cơ nâng mi là gì? Nguyên nhân và phương pháp điều trị?

vien-tham-my-dvincy
Kết hợp song song công nghệ Amis và Nhân Trắc Học trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Theo đánh giá của các chuyên gia, Nhân Trắc Học kết hợp công nghệ Amis Viện thẩm mỹ D’Vincy sẽ mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết mà không hề nhận ra bạn đã từng “dao kéo”. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội mà các dịch vụ tại cơ sở mang đến cho khách hàng mà chưa 1 địa chỉ thẩm mỹ nào có thể làm được.

Công nghệ Amis Viện thẩm mỹ D’vincy là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp. Liên hệ ngay với D’Vincy để được tư vấn trực tiếp!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top