Tìm hiểu về công nghệ Amis và xu hướng thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu

Phẫu thẩm mỹ hiện đại đang dần thay đổi và hướng đến việc hạn chế xâm lấn một cách tối thiểu. Với quan điểm rõ ràng “phẫu thuật thẩm mỹ thì phải đẹp và an toàn”. 

Và bài viết này, D’Vincy xin chia sẻ cùng bạn một phương pháp làm đẹp đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất của chị em.

Công nghệ Amis là gì ?

Viện thẩm mỹ D’Vincy là viện thẩm mỹ đầu tiên đưa phương pháp phẫu thuật “Ít xâm lấn” dựa trên nền tảng “Nhân trắc học” vào phẫu thuật thẩm mỹ. Amis là cấu thành bởi 2 thành tố chính gồm:

Công nghệ AMIS được hiểu là phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Đây tổ hợp phương pháp cách thức kỹ thuật để phẫu thuật đạt đc hiểu quả mong muốn thông qua những đường mổ ngắn nhất hạn chế tối đa sự xâm lấn. Phẫu thuật ít xâm lấn hướng đến mục đích đạt được kết quả lâm sàng tương đương như khi sử dụng phương pháp phẫu thuật mổ mở thông thường, và đồng thời giảm thiểu chấn thương mô mềm – điều không thể tránh khỏi trong những kỹ thuật thông thường.

Anthropometric hay “Nhân trắc học” là ngành khoa học nghiên cứu sự cấu thành, kích thước, tỉ lệ và mối quan hệ giữa các bộ phận trên cơ thể con người. Nhân trắc học được coi là thước đo vẻ đẹp chuẩn của con người, nhưng từ trước đến nay ít được ứng dụng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Amis chính là sự kết hợp hoàn hảo của phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn dựa trên nền tảng nhân trắc học. Việc ứng dụng này là cần thiết, vì vừa đảm bảo mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, mang đến vẻ dẹp hài hòa tự nhiên, can thiệp ít, phục hồi nhanh chóng cho khách hàng.

4 Ưu điểm lớn của phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn – Amis

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn được áp dụng khá phổ biến ở nước ngoài, tuy nhiên ở Việt Nam thì phương pháp này ít được ứng dụng. Sau đây, thẩm mỹ viện D’Vincy xin phân tích những ưu điểm đó để mọi người đều nắm rõ hơn về phương pháp phẫu thuật đang là xu hướng này:

1. Đường mổ – sẹo nhỏ hơn

Theo lý thuyết, thay vì phải dùng đường mở dài hoặc có những trường hợp phải cưa xương để thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ chỉ cần mở một đường nhỏ rồi dùng các thiết bị trên đưa vào là có thể tiến hành phẫu thuật. Như vậy, phần sẹo để lại sau mổ sẽ giảm đáng kể và với một số phương pháp sử dụng thiết bị hiện đại như laser thì phần sẹo dường như không có.

2. Ít mất máu

   Kỹ thuật mổ ít xâm lấn tạo đường mổ ngắn giúp việc cầm máu dễ dàng hơn. Hơn hết, về lĩnh vực thẩm mĩ ít xâm lấn, việc sử dụng laser trong nâng cơ mặt là ví dụ đỉnh cao khi phương pháp này không hề gây chảy máu. Khi thực hiện nâng cơ mặt, các bác sĩ sẽ dùng laser với bước sóng thích hợp can thiệp vào cơ vòng miệng, cơ gò má, giảm tình trạng chùng nhão và chảy xệ tại vùng mặt giữa, cải thiện rãnh mũi má, rãnh khóe miệng giúp gương mặt săn chắc và thon gọn.

3. Ít đau và ít biến chứng hơn

Trong quá trình thực hiện, vùng tổn thương của bệnh nhân không rộng, vết mổ hẹp nên những sự cố như nhiễm trùng, sang chấn … được giảm thiểu đáng kể.

4. Thời gian hồi phục nhanh

Với tất cả các ưu điểm trên, thời gian hồi phục sau phẫu thuật là rất nhanh, vô cùng thuận tiện khi bệnh nhân hay khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian để làm đẹp.

Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm, được xem là một xu hướng thẩm mỹ trong thời gian tới, Viện thẩm mỹ chúng tôi đã áp dụng phương pháp này với mong muốn, giúp các bệnh nhân có được những trải nghiệm tốt hơn trước, trong và sau phẫu thuật

5/5
Comments

Chia sẻ bài viết này!

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Nhận ưu đãi

Chi tiết liên hệ: 0912 092 666