Công nghệ hút mỡ Water Lipo cam kết an toàn và hạn chế xâm lấn

Công nghệ hút mỡ Water Lipo là một trong số các phương pháp hút mỡ hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến phương pháp thần kì này.

Vòng 2 quá lớn khiến bạn kém tự tin khi ra ngoài, không chỉ thế còn khiến bạn mặc cảm ngay với chồng của mình. Có nhiều cô gái sở hữu vòng bụng quá lớn còn bị hiểu nhầm ngay khi về ra mắt gia đình người yêu. Nhưng có một giải pháp có thể giải quyết triệt để mọi lo lắng, giúp bạn trở thành cô nàng tự tin quyến rũ khi xuống phố, đó là hút mỡ bụng Amis Lipo.

hút mỡ bụng
Dáng đẹp eo thon chỉ sau 60 phút hút mỡ

Công nghệ hút mỡ Water Lipo là gì?

Hút mỡ bụng Amis Lipo sử dụng công nghệ hút mỡ Water Lipo. Đây là công nghệ hút mỡ hiện đại, giúp bạn sở hữu vòng 2 thon gọn, nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút.

Sự phát triển của khoa học công nghệ kể từ những năm 1970 đã khiến lĩnh vực thẩm mỹ có những bước tiến khá xa. Khi công nghệ hút mỡ bằng tia nước ra đời, thì việc hút cấy mỡ mới đạt được đến độ chính xác và hiệu quả cao.

Tính tới thời điểm hiện tại phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Water Lipo là một trong những công nghệ hàng đầu về hút cấy mỡ tại Việt Nam.

Hút mỡ bằng công nghệ Water Lipo sở hữu ưu điểm vượt trội

Với các phương pháp hút mỡ truyền thống, bác sĩ phải dùng tác động lực rất lớn để đánh tan phần mỡ, sử dụng tia Laser để đốt cháy mỡ. Tuy nhiên các phương pháp này đều để lại một số hậu quả không mong muốn như gây bỏng, gây tổn thương các vùng xung quanh, gây sưng, tím bầm, thời gian hồi phục lâu,…

Hút mỡ ở đâu an toàn
Hút mỡ Amis WaterLipo an toàn và hiệu quả

Công nghệ hút mỡ Water Lipo không gây đau đớn

Hút mỡ bụng bằng công nghệ Water Lipo là phương pháp giảm mỡ phù hợp cho những cô nàng có nhu cầu sở hữu vòng 2 thon gọn, nhanh chóng và hiệu quả.Trong quá trình thực hiện một lượng dung dịch nước nhất định sẽ được bơm vào vùng hút mỡ. Dung dịch này có tác dụng giảm đau và hạn chế tình trạng co mạch. Do đó trong suốt quá trình hút mỡ , khách hàng không phải sử dụng thuốc mê, không cảm thấy đau đớn và hoàn toàn tỉnh táo, vẫn có thể trò chuyện với người thân.

Thông qua que hút tia nước được phun vào cơ thể với một áp lực cao, nhẹ nhàng tách các mô mỡ ra khỏi cơ thể. Phương pháp này có thể được ứng dụng để hút mỡ tại tất cả các vùng trên cơ thể như bụng, tay, đùi, lưng, nọng cằm, toàn thân.

Tỉ lệ tế bào mỡ sống cao, không ảnh hưởng đến sinh hoạt

Dưới tác động của tia nước, các tế bào xung quanh không bị tổn thương. Thời gian hút mỡ nhanh hơn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của khách hàng.

Mỡ khi được hút khỏi cơ thể bao gồm các thành phần như: Mỡ sống, mỡ chết, dịch,máu,… So với các phương pháp hút mỡ khác, hút mỡ bằng tia nước không làm chết quá nhiều tế bào, cho tỉ lệ tế bào mỡ sống lên đến 90 %.

Mỡ sau khi lấy ra khỏi cơ thể có thể tồn tại như một tế bào độc lập, lượng mỡ này có thể được sử dụng để cấy vào các vùng cần làm đầy khác trên cơ thể như: cấy mỡ ngực, trẻ hóa mặt, làm tăng vòng 3,…

“KHÔNG GÂY ĐAU – KHÔNG GÂY MÊ – KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN SINH HOẠT VÀ CÔNG VIỆC” là những ưu điểm chỉ có thể có ở công nghệ hút mỡ Water Lipo. Hiện tại công nghệ này đang được ứng dụng tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, khách hàng quan tâm đến dịch vụ và công nghệ có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Comments

Chia sẻ bài viết này!

Đăng ký tư vấn

Chi tiết liên hệ: 0912 092 666