Cùng bác sĩ D’vincy tìm lại thanh xuân cho khuôn ngực sa trễ

Theo thống kê, có đến 77% đàn ông bị “hút hồn” bởi ngực phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng chính là lý do ngày càng nhiều chị em tìm đến Viện thẩm mỹ D’vincy để nâng ngực sa trễ, “tân trang “ vòng 1, nhất là sau sinh.

https://www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-khoe-lam-dep/cung-bac-si-dvincy-tim-lai-thanh-xuan-cho-khuon-nguc-sa-tre-a282896.html

https://www.nguoiduatin.vn/cung-bac-si-d-vincy-tim-lai-thanh-xuan-cho-khuon-nguc-sa-tre-a440629.html

Khôngthể phủ nhận hạnh phúc của mẹ là từ khi có con. Nhưng quá trình mang thai cùngsự tăng giảm thể tích, trọng lượng của vòng 1 trong suốt giai đoạn này khiếnkhuôn ngực của mẹ không còn căng mẩy tròn đầy như trước. Theo đó, hệ thống dâychằng có tác dụng treo giữ tuyến vú bị dãn ra, cộng thêm lực tác động thườngxuyên khi vắt sữa khiến mô tuyến vú bị ép liên tục, trực tiếp phá vỡ các mô liênkết nâng đỡ làm cho ngực mềm nhão, không còn độ săn chắc tự nhiên.

Từngtiếp nhận nhiều ca nâng ngực sa trễ, Th.s-Bác sĩ Louis Trần – Trưởng khoa phẫuthuật tạo hình thẩm mỹ D’vincy cho biết: Ngực sa trễ là một trong những tình trạngphổ biến, chiếm hơn 80% ở phụ nữ sau sinh. Dấu hiệu đầu tiên dễ nhận thấy ở ngựcsa trễ là sự thay đổi vị trí của núm vú không còn hướng thẳng về phía trước màchúc xuống dưới. Tiếp dến là khuôn ngực mất đi vẻ đầy đặn ở phần trên do toàn bộtuyến vú bị sa thấp về phía nếp lằn dưới vú.

Vềbản chất, treo ngực sa trễ không phải là phương pháp tăng kích thước vòng. Thủthuật này nhằm phục hồi hình dáng ngực theo đúng tỷ lệ khoa học, đồng thời cảithiện sự lỏng lẻo của bầu ngực và nâng cao núm vú tạo độ tròn trịa cho đôi gò bồng.Tùy cấp độ ngực sa trễ, sau quá trình thăm khám trực tiếp, bác sĩ Viện thẩm mỹD’vincy sẽ quyết định đường phẫu thuật phù hợp.

Thôngthường, bác sĩ chỉ cần áp dụng một đường mở và kéo hình bán nguyệt lên trên quầngvú, lấy phần da thừa và tổ chức mô kèm theo tuyến vú phía trên, sau đó khép lạibằng đường khâu mảnh. Trường hợp sa trễ nặng, núm vú nhìn ngang dưới chân ngực từ2 – 3cm trở lên, bác sĩ tiến hành một đường mở chữ T từ bờ dưới quầng vú xuống đếnnếp bầu ngực hoặc thêm một đường trong quanh quầng vú, vừa loại bỏ da thừa, mômỡ kết hợp treo tuyến nhằm cải thiện độ xệ của núm vú.

Ứngdụng công nghệ amis ít xâm lấn trên nền tảng nhân trắc học trong phẫu thuật nângngực sa trễ, các bác sĩ Viện thẩm mỹ D’vincy đã và đang mang lại sự hài lòng chohàng nghìn chị em. Công nghệ này cho phép can thiệp tối thiểu với đường phẫuthuật cực ngắn và mảnh, nhờ đó giảm thiểu tối đa những thương tổn, đồng thời rútngắn thời gian phục hồi, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Chiasẻ thêm về điều này, chị Thanh Tâm – mẹ của 2 thiên thần nhí, Hà Nội – chia sẻ:“Quá trình nâng ngực sa trễ diễn ra khá suôn sẻ. Sau 1 ngày nghỉ dưỡng, tôi cóthể làm việc, sinh hoạt bình thường và cắt chỉ sau 7 ngày. Hạnh phúc nhất là bầungực không còn chảy xệ như “quả mướp” nữa mà vun cao, tròn trịa, trông đầy đặnvà rất tự nhiên, cảm giác như tìm lại xuân thì như thời con gái vậy. Thật lòngrất cảm ơn bác sĩ Viện thẩm mỹ D’vincy đã giúp mình thoát khỏi nỗi ám ảnh về vòng1 chảy xệ sau sinh 2 bé Cải và Chíp”.

Đểhoàn thành thiên chức làm mẹ, phụ nữ vốn phải hi sinh, đánh đổi không ít, trongđo có nhan sắc, có tuổi thanh xuân – thứ “trang sức” vốn được xem là quý giá nhấtcủa phái đẹp. Chính vì vậy, bên cạnh thời gian cho chồng cho con, các chị em đừngquên dành cả tình yêu cho chính bản thân mình. “Tân trang” vòng 1, làm đẹp khicần thiết để luôn tự tin, tỏa sáng và tận hưởng hạnh phúc một cách trọn vẹn nhấtcác chị em nhé!

Theo Đời sống pháp luật

Comments

Chia sẻ bài viết này!

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Nhận ưu đãi

Chi tiết liên hệ: 0912 092 666