Thẩm mỹ viện Davinci

Cùng chuyên gia Viện thẩm mỹ D’Vincy phân loại các phương pháp nâng mũi

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram

Do cấu trúc phức tạp nên nâng mũi chưa bao giờ là một tiểu phẫu đơn giản. Cùng chuyên gia Viện thẩm mỹ D’Vincy tìm hiểu và phân loại các phương pháp nâng mũi để nắm rõ hơn cũng như có sự lựa chọn phù hợp!

https://www.nguoiduatin.vn/cung-chuyen-gia-dvincy-phan-loai-cac-phuong-phap-nang-mui-a436468.html

Với hơn 10 năm trong nghề thẩm mỹ, Th.s-Bác sĩ Louis Trần – Chuyên gia Viện thẩm mỹ D’vincy cho hay: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ nâng mũi. Song về cơ bản, các công nghệ đều áp dụng một trong hai kỹ thuật nâng mũi cơ bản, đó là có hoặc không phẫu thuật.

Th.s-Bác sĩ Louis Trần thăm khám dáng mũi và phương pháp chỉnh sửa phù hợp cho khách hàng tại Viện thẩm mỹ D’Vincy.

Nâng mũi không phẫu thuật là loại hình thẩm mỹ không có các đường rạch da, khâu vá bằng chỉ mà sử dụng chất làm đầy Filler. Phương pháp này khá đơn giản, cho hiệu quả tức thì chỉ sau 10 – 15 phút thực hiện. Tuy nhiên cấu tạo sống mũi nửa phần trên là xương, phần dưới là sụn và phần đầu mũi hình tháp, nếu bổ ngang sẽ cho hình tam giác. Chính vì vậy, chất làm đầy không thể đậu trên đỉnh tam giác mà dần dần sẽ bị phần da phía trên đè xuống và xẹp sang hai bên cánh mũi. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng tiềm ẩn những rủi ro như biến chứng tắc mạch võng mạc hay hoại tử da mũi….

Hạn chế biến chứng trên, nhiều thẩm mỹ viện áp dụng nâng mũi bằng chỉ. Các bó chỉ hoặc bó sợi collagen sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Đây cũng là phương pháp không phẫu thuật nhưng vì chỉ nâng tự tiêu nên mũi sẽ trở về hình dáng ban đầu sau một thời gian ngắn khoảng 6 – 7 tháng. Một số trường hợp cơ thể không thích ứng với các bó chỉ có thể bị dị ứng, chảy máu, viêm mũi… Hơn nữa các phương pháp không phẫu thuật trên cũng chỉ cải thiện được vùng sống mũi, không có tác dụng với trường hợp có đầu mũi to, cánh mũi bè ngang hay biến dạng do tai nạn…

Nâng mũi cấu trúc Amis Perfect Softline tại Viện thẩm mỹ D’Vincy được nhiều chị em yêu thích

Bởi vậy, phẫu thuật thẩm mỹ chính là phương pháp tối ưu để tái cấu trúc dáng mũi. Cũng theo chuyên gia Viện thẩm mỹ D’Vincy Louis Trần, tùy vào trường hợp cụ thể, khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp nâng mũi kín hoặc mở. Nâng mũi kín thường áp dụng với những ai có gốc mũi thấp, sóng ngắn và đường phẫu thuật sẽ được giấu kín một cách khéo léo phía trong lỗ mũi, không thể nhìn thấy. Còn với phẫu thuật nâng mũi mở, đường rạch cắt qua trụ mũi cho phép bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc mũi, các bộ phận cấu thành như xương mũi, sụn vách ngăn, sụn tam giác… từ đó thực hiện chính xác việc nâng chỉnh dáng mũi.

Phương pháp nâng mũi mở hay còn gọi nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục mọi nhược điểm của dáng mũi như thấp tẹt, gần như không có sống mũi, tình trang mũi gãy, gò, cánh to thô bè ngang, trụ mũi ngắn hếch hay lệch vẹo do bẩm sinh, tai nạn… Thậm chí trường hợp da đầu mũi quá mỏng hay thủng đầu mũi, biến dạng do phẫu thuật hỏng cũng sẽ được khắc phục triệt để bằng phương pháp này. Song theo nhận định của giới chuyên gia, nâng mũi cấu trúc tương đối khó, phức tạp, cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, hiểu rõ cấu trúc mũi và có nhiều năm kinh nghiệm, nhuần nhuyễn trong thao tác thực hiện.

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau nâng mũi cấu trúc Amis Perfect Softline tại Dvincy.

Là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, từng tiếp nhận và tái cấu trúc dáng mũi cho nhiều ca khó, Viện thẩm mỹ D’Vincy đã và đang trở thành điểm làm đẹp yêu thích của hàng nghìn người. Cùng là phương pháp nâng mũi cấu trúc song nhờ bước tiến đột phá trong việc ứng dụng công nghệ Amis ít xâm lấn trên nền tảng “nhân trắc học” vào tạo hình thẩm mỹ mà kết quả nâng mũi cấu trúc Amis Perfect Softline tại Dvincy cho dáng mũi đẹp hoàn hào dưới mọi góc nhìn mà vẫn tự nhiên như chưa từng nâng.

Đặc biệt, nâng mũi cấu trúc Amis Perfect Softline tại Viện thẩm mỹ D’Vincy kết hợp sụn tự thân và sụn Softxil cao cấp nhất hiện nay. Sụn Softxil thân thiện với chỉ số tương thích của cơ thể và vượt mức kiểm định 4 cấp độ an toàn cao nhất về chất liệu Y tế KFDA, giúp duy trì hiệu quả tự nhiên, lâu bền mà không gây bất cứ phản ứng đào thải nào. Sau phẫu thuật, mũi có độ cong võng tự nhiên, mềm mại với tạo hình chóp mũi chữ A cân đối. Cánh mũi thon gọn cùng lỗ mũi hạt chanh xinh xăn, tất cả làm nên dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Sở hữu ngay dáng mũi này với ƯU ĐÃI 45% chi phí làm đẹp – Chương trình chỉ áp dụng từ nay đến hết ngày 31/05/2019, đặc biệt Viện thẩm mỹ D’Vincy ký cam kết bảo hành bằng văn bản cho mọi khách hàng. Xem tại đây hoặc GỌI NGAY 0912 092 666 để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo Người đưa tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top