Thẩm mỹ viện Davinci

Địa chỉ uy tín sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

Trước khi tìm hiểu địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn, bạn không thể nóng vội được mà phải đánh giá những cơ sở đó theo các tiêu chí nhất định. Đọc bài viết dưới đây để có được kết quả phẫu thuật mũi đẹp, an toàn và lâu bền nhất.

vien-tham-my-dvincy-sua-mui-o-dau-dep-va-an-toan
Dáng mũi ảnh hưởng tới tổng thể của khuôn mặt

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ sửa mũi đẹp và an toàn

Phẫu thuật sửa mũi trở thành trào lưu làm đẹp được rất nhiều chị em ưu chuộng. Không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của mũi mà còn mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, giúp bạn có những đường nét thanh tú hơn.

Chắc chắn bạn, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật này và chính vì sự tràn lan càng khiến bạn phân vân lựa chọn địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn. Trước tiên, bạn hãy tìm hiểu các tiêu chí sau để có thể đánh giá được cơ sở bạn muốn thực hiện nâng mũi.

vien-tham-my-dvincy-sua-mui-o-dau-dep-va-an-toan
Sửa mũi trở thành trào lưu làm đẹp được rất nhiều chị em ưu chuộng

1- Cơ sở thẩm mỹ được Bộ/Sở Y tế cấp phép hoạt động

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước tiên phải có được giấy phép hoạt động do Bộ/Sở Y tế cấp. Điều này thể hiện ra, tất cả các hoạt động tại cơ sở đó đều theo chuẩn an toàn của Bộ/Sở Y tế, đảm bảo an toàn tối đa cũng như mang đến hiệu quả cho người thực hiện.

Xem thêm:   3 tiêu chuẩn đánh giá bác sĩ nào cắt mí mắt đẹp?

2- Áp dụng công nghệ tiên tiến

Kỹ thuật nâng mũi là yếu tố quyết định mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho người thực hiện. Đơn vị nào áp dụng công nghệ nâng mũi đúng chuẩn, tiên tiến thì nơi đó đáng để bạn lựa chọn “nâng cấp” dáng mũi của mình

3- Chất liệu sụn nâng

Tiêu chí tìm kiếm sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn thì có lẽ là yếu tố quyết định kết quả của quá trình sửa mũi có được duy trì trong thời gian bao lâu. Nếu chất liệu sụn nâng kém sẽ rất dễ để lại biến chứng khiến mũi bị bóng đỏ, lộ sóng hay thậm chí là hoại tử.

vien-tham-my-dvincy-sua-mui-o-dau-dep-va-an-toan
Chất liệu sụn nâng ảnh hướng tới kết quả thẩm mỹ

Vì vậy, để “chọn mặt gửi vàng” bạn phải tìm hiểu về sụn nâng mũi và chọn một địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về chất liệu sụn nâng, có nguồn gốc rõ ràng để tránh xuất hiện các rủi ro về sau.

4- Bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Bác sĩ là nhân tố quan trọng có ảnh hưởng đến sự an toàn trong quá trình phẫu thuật cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ. Khi tay nghề bác sĩ được đảm bảo, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm khi làm đẹp.

5- Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại một đơn vị làm đẹp cho phép hạn chế rủi ro trong quá trình phẫu thuật. Nhờ đó, góp phần giúp bạn có được dáng mũi đẹp như ý.

Xem thêm:   Sửa mũi giá bao nhiêu? Bảng giá nâng mũi Davinci cập nhật

6- Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Kết hợp với quá trình phẫu thuật nâng mũi thì chế độ chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng vô cùng quan trọng. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Vì vậy, đây là một trong những tiêu chí đánh giá đâu là một địa chỉ uy tín để bạn có quyết định đúng đắn khi chọn nâng mũi mà bạn không nên bỏ qua.

vien-tham-my-dvincy-sua-mui-o-dau-dep-va-an-toan
Sau nâng mũi bạn cần phải quan tâm tới chế độ hậu phẫu

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều địa chỉ để sửa mũi, tuy nhiên nhắc đến sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn khách hàng đều nghĩ ngay đến Viện thẩm mỹ D’Vincy. Đây là địa điểm ứng dụng công nghệ nâng mũi Amis chuẩn Nhân trắc học.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi Amis:

  • Đem lại dáng mũi thẳng, mềm mại, tự nhiên, không thô cứng, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.
  • Định hình dáng mũi nhanh chóng nhờ khả năng đàn hồi tốt.
  • Dễ dàng tương thích với cơ thể
  • An toàn cho mũi, hạn chế sưng, đau sau phẫu thuật
  • Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, nâng mũi Amis sử dụng kết hợp giữa chất liệu sụn tự thân và sun sofxit cao cấp nhất hiện nay để định hình dáng mũi và nâng đỡ cấu trúc mũi.

Xem thêm:   Phẫu thuật làm mỏng môi, tại sao không?

Do là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn) nên khả năng tương thích khá cao với cơ thể. Đặc biệt, hông xảy ra những hiện tượng kích ứng hay biến chứng ngoài ý muốn như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi…

Việc bọc sụn tự thân ở đầu mũi sẽ giữ cố định sụn sóng, sau thời gian ngắn sụn mũi này được nuôi dưỡng bởi máu và các tế bào nên không bị co rút hay tiêu nên cho hiệu quả lâu dài. Giúp cho dáng mũi cao thẳng nhưng vẫn không mất đi đường cong mềm mại và hài hòa với gương mặt

Với những ưu điểm vượt trội trên, nâng mũi bọc sụn tự thân tại Viện thẩm mỹ D’Vincy được ngày càng nhiều người yêu thích thực hiện.

Kết quả sửa mũi tại Viện thẩm mỹ D’Vincy

vien-tham-my-dvincy-sua-mui-o-dau-dep-va-an-toan

vien-tham-my-dvincy-sua-mui-o-dau-dep-va-an-toan

Qúa trình nâng mũi cấu trúc Amis Perfect Softline tại Viện thẩm mỹ D’Vincy

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top