Cái tâm và trình độ của đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy

Viện thẩm mỹ D’Vincy là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt, Viện thẩm mỹ D’Vincy còn hội tụ đội ngũ bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp khách hàng làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất.

Viện thẩm mỹ D’Vincy nơi hội tụ đội ngũ Bác sỹ có “tâm” và có “tầm”

Trong bất kỳ ngành nào, việc lựa chọn nhân lực đóng vai trò then chốt. Đối với ngành thẩm mỹ, bác sỹ cần hội tụ rất nhiều tiêu chí, một trong những tiêu chí cốt lõi đó là bác sỹ phải có “tầm”. Hay nói cách khác, bác sỹ phải có tài thực sự. Đây là một ngành rất “kén” bác sỹ, do đó không phải bác sỹ nào cũng có đủ khả năng thực hiện phẫu thuật. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất nên Viện chúng tôi luôn cố gắng hết sức để thu hút nhân tài.

Khách hàng đến với D'Vincy sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn

Đội ngũ bác sỹ giàu y đức, giỏi chuyên môn

Các bác sỹ của chúng tôi đều tốt nghiệp trường Đại học Y khoa danh tiếng và tiếp tục theo đuổi những khóa đào tạo tu nghiệp ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Đức để nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề kỹ thuật khi xử lý những trường hợp phức tạp.

Không những thế, đội ngũ bác sỹ tại đây còn có con mắt thẩm mỹ cao, tinh tường và nhạy bén, giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ đẹp toàn diện.

>>> Xem thêm: THS. BSNT Louis Trần – 7 Năm tận tâm vì vẻ đẹp khách hàng

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Các bác sỹ, chuyên gia tại D’Vincy với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Từ các bước tư vấn, thăm khám đến điều trị đều được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hội tụ đội ngũ bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ bác sỹ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy luôn có “tâm” với nghề

Đội ngũ bác sỹ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy không chỉ giỏi về kỹ thuật và các bác sỹ luôn tâm niệm phải lấy y đức làm nền tảng để trở thành một bác sỹ thẩm mỹ thực thụ.

Luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng

Bác sỹ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy luôn đề cao và coi trọng yếu tố an toàn cho khách hàng trong thẩm mỹ vì vậy không phải trường hợp nào bác sỹ cũng có thể tiến hành làm đẹp. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào bác sỹ cũng tư vấn, thăm khám và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng vừa có thể làm đẹp mà lại an toàn tuyệt đối.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Đối với bất kể người làm trong lĩnh vực nào thì “tài” phải luôn đi đôi với “tâm”. Do đó, Viện thẩm mỹ D’Vincy luôn coi trọng vấn đề này, tại đây chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm đầu, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào bác sỹ cũng tư vấn, thăm khám và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng vừa có thể làm đẹp mà lại an toàn tuyệt đối.

Không những thế, đội ngũ nhân viên và các y tá luôn chăm sóc tận tình cho bạn ngay cả trong và sau quá trình phẫu thuật. Chúng tôi luôn theo sát bạn để làm sao có được kết quả thẩm mỹ trọn vẹn nhất.

Đội ngũ nhân viên đón tiếp nhiệt và chuyên nghiệp

Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng dành cho Viện thẩm mỹ D’Vincy chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển cũng như hoàn thiện các dịch vụ của mình.

Comments

Chia sẻ bài viết này!

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Nhận ưu đãi

Chi tiết liên hệ: 0912 092 666