Giới thiệu

Viện thẩm mỹ D’vincy

Viện thẩm mỹ D’Vincy là viện thẩm mỹ đầu tiên đưa phương pháp phẫu thuật “Ít xâm lấn” dựa trên nền tảng “Nhân trắc học” vào phẫu thuật thẩm mỹ.

Giá trị cốt lõi của Thẩm mỹ viện D’Vincy: Mọi phương pháp phẫu thuật ở D’Vincy đều dựa trên những tiêu chuẩn khoa học mang lại cho khách hàng sự an tâm tối đa. Việc tư vấn chỉnh sửa cho khách hàng cũng được dựa trên nền tảng nhân trắc học để giúp khách hàng có được sự thay đổi hài hoà nhất trên từng đường nét, khơi dậy được vẻ đẹp vốn có của mình .

Tầm nhìn sứ mệnh của viện thẩm mỹ D’Vincy: Sứ mệnh của Thẩm mỹ viện D’Vincy là khơi dậy vẻ đẹp vốn có của mỗi người dựa trên các chỉ số nhân trắc học dưới sự tư vấn của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. D’Vincy luôn nỗ lực từng ngày để mang đến vẻ đẹp, sự tự tin giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại và năng động.

Đội ngũ bác sĩ

 

Bác sĩ Louis Trần

CEO and Founder

Tốt nghiệp Bác sỹ Y khoa hệ chính quy tại Đại học Y Hà Nội. Tiếp tục học sau Đại học 3 năm, trở thành bác sĩ Nội trú chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ. Sau khi ra trường liên tục làm việc và tham gia các khoá học về Thẩm mỹ Hàn Quốc và Thái Lan, Ths. BSNT Louis Trần đã trở thành cái tên được nhiều người biết tới và công nhận là một trong những chuyên gia tại Việt Nam về lĩnh vực thẩm mỹ toàn diện.

Đam mê cái đẹp và sự thuần khiết, cho đên nay Ths. BSNT Louis Trần không ngừng tìm hiểu về các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến. Với mong muốn, không chỉ thay đổi về kiến thức chuyên môn mà còn thay đổi tư duy về cái đẹp, góc nhìn về làm đẹp, luôn hướng tới sự hài hòa và tự nhiên. Ths. BSNT Louis Trần là người đâu tiên sử dụng phương pháp thẩm mỹ mới mang tên “Phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm lấn dựa trên nền tảng nhân trắc học của người Việt.”

Với bác sĩ Louis Trần, một vẻ đẹp thật sự là vẻ đẹp tạo nên bởi sự hài hoà xuất phát từ những nền tảng cơ bản về cấu trúc và vóc dáng của từng cá nhân, không có một vẻ đẹp hay chỉ số chuẩn áp dụng cho tất cả mọi người. Dù có thay đổi, nhưng vẻ đẹp luôn của là chính mình với sự hoàn thiện nhất.

Xem thêm về bác sĩ Louis Trần

Comments

bài viết này

Facebook