Giải pháp vàng giúp hạ gò má cao mang tiếng “Sát Phu”

Gò má cao hay gặp ở chị em phụ nữ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sắc diện, tướng mạo mà còn mang những ý nghĩa không tốt về mặt tướng số.

Các cụ có câu “Đàn bà gò má cao, giết chồng không cần dao”. Từ thời xưa, những cô gái bị đánh giá là có “gò má cao” thường bị xét vào tướng xấu, và không bao giờ trở thành “đối tượng lý tưởng” để kết hôn. Cho đến ngày nay, quan niệm đó vẫn còn tồn tại, và không ít những cô gái trẻ vì điều này mà lận đận tình duyên.

Gò má cao hay còn gọi là lưỡng quyền, tức là phần gò má có phần nhô cao hơn các bộ phận khác. Để xác định chính xác bạn có bị gò má cao hay không, các nhà nhân trắc học vẫn sử dụng đường cắt ngang của mũi để là mốc so sánh với các vùng khác như trán và cằm. Kết quả, gò má có chiều cao lớn hơn trán và cằm (khiến khuôn mặt nhô cao ở đỉnh giữa) thì được gọi là gò má cao.

Đàn bà gò má cao, giết chồng không cần dao

Phụ nữ gò má cao không được lòng mẹ chồng…

Bên cạnh đó, “lưỡng quyền sát phu” là một trong những quan niệm không mấy tốt đẹp về người có gò má cao đã được truyền tụng từ ngàn đời. Những người phụ nữ sở hữu gò má cao thường mang tướng giữ, lấn át chồng con. Họ được cho là những người kiên định, “bất trị”, giải quyết công việc bằng lí trí và đôi khi không vun đắp được tình cảm đối với các thành viên khác trong gia đình.

Đó chính là những lý do khiến nhiều mẹ chồng không hài lòng và thiếu thiện cảm khi có con dâu sở hữu gò má cao.

Những tư duy, lối suy nghĩ này dường như đã mặc định đối với những người có gò má cao, điều này khiến cho nhiều chị em sẽ thiệt thòi trong cuộc sống, không được ưu tiên như những phụ nữ khác.

Với sự phát triển vượt bậc của các phương pháp thẩm mỹ, trong những năm gần đây, nhiều giải pháp hạ thấp gò má đã ra đời, mang lại cơ hội khắc phục nhược điểm phần xương gò má cho đông đảo chị em phụ nữ. Sau đây Viện thẩm mỹ D’Vincy xin chia sẻ với các chị em một số biện pháp giúp chị em có thể hóa giải được “gò má cao” như: Cấy mỡ tự thân, tiêm filler làm đầy mặt, trang điểm hoặc để kiểu tóc có thể che đi một phần…

Trang điểm có che đi được gò má cao không?

Phương pháp khắc phục gò má cao bằng trang điểm là phương pháp đơn giản nhất và nhanh nhất được các nàng rất ưa chuộng. Tuy nhiên bạn sẽ phải tốn kha khá thời gian và tỉ mỉ trong từng bước thực hiện. Các nàng hãy cùng làm theo các bước dưới đây nhé:

Trang điểm cung không thể che được gò má cao

Bước 1: Tản đều lớp kem lát mềm bằng các nét ngang bạn nên sử dụng lông mút hoặc cọ tản nền. Sử dụng các đường ngắn trùng khít lên nhau để tạo lớp kem nền đều màu không bị dàn trải quá nhiều. Nhớ bôi đều theo chiều dọc phần cằm tạo sự thon gọn cho khuôn mặt

Bước 2: Đánh lông mày – bạn nên lựa chọn cách đánh lông mày to và nhạt phần đầu lông mày to và đuôi nhạt. Màu sáng nhất nên dùng để phủ phần đuôi chân mày làm nổi bật vùng mắt.

Bước 3: Đánh phấn má – đây được coi là bước quan trong nhất bạn nên dùng chổi cây đưa nhẹ từ phần má lên thái dương theo hình elip để phấn được đều khắp khuôn mặt. Phủ một lớp phấn dưới gò má để tạo cảm giác má thấp hơn.

Bước 4: Son môi chỉ cần một lớp son hồng nhẹ để khuôn mặt trở nên nhẹ nhõm hơn.

Để kiểu tóc phù hợp cũng phần nào giúp che đi khuyết điểm gò má cao

Việc bạn cần lúc này là làm sao để giảm bớt được sự tập trung sự chú ý của mọi người khi đối diện vào khu vực gò má. Có thể chọn những kiểu tóc có thể che giấu bớt phần gò má bằng kiểu tóc. Một số kiểu tóc được các chuyên tạo mẫu tóc khuyên sử dụng như tóc xoăn phồng nhẹ, tóc ngang vai có cụp đuôi, tóc xoăn dài mái lệch, tóc tỉa theo lớp…

Chị em để kiểu tóc gì thì che được gò má cao

Giải pháp vàng giúp xóa bỏ gò má cao bằng cách cấy mỡ mặt tự thân.

Để có được gương mặt thanh tú, điêu khắc lại toàn bộ gương mặt một cái hài hòa và tự nhiên nhất thì Cấy mỡ mặt được đánh giá là tối ưu. Với phương pháp này, chúng tôi đã giúp rất nhiều cô gái cải thiện khuyết điểm gò má cao. Giúp họ hạnh phúc hơn, và trên hết có diện mạo trẻ trung, tươi tắn và hài lòng với chính bản thân mình.

>>> Xem thêm: Làm đầy má hóp bằng cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân giải pháp hoàn hảo xóa gò má cao

Khi thực  hiện, bác sỹ sẽ kết hợp lấy mỡ từ những vùng thừa trên cơ thể: vùng đùi, vùng bụng, vùng chân… Phương pháp cấy mỡ này rất hữu ích, lấy những phần mỡ thừa ở vùng đùi, bụng, tay sau đó li tâm. Mỡ sau khi được li tâm chọn lấy những tế bào mỡ khỏe nhất để cấy lên vùng cần làm đầy. Các vùng cấy mỡ như thái dương, má dưới làm đầy đặn vùng xung quanh má. Giúp gò má trông thấp hơn. Cấy mỡ hạ gò má là giải pháp tốt nhất để khắc phục gò má cao mà không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này sử dụng mỡ tự thân vì thế rất an toàn với cơ thể, tỉ lệ tương thích cao, không lo để lại biến chứng về sau.

Hi vọng với bài viết này, giúp các chị em có gò má cao giảm bớt lo lắng. Để nhận thêm thông tin về dịch vụ cấy mỡ mặt tự thân của VTM DVincy hãy liên hệ tới hotline: 0912 092 66

Comments

Chia sẻ bài viết này!

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Nhận ưu đãi

Chi tiết liên hệ: 0912 092 666