Thẩm mỹ viện Davinci

Hạnh phúc của phụ nữ là do chính mình tạo ra

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, ,

“Phụ nữ luôn phải đẹp” thế nên phụ nữ cần ích kỷ với bản thân một chút vì thời gian sẽ lấy mất hết tuổi xuân, sắc đẹp của bạn. Hãy làm đẹp cho mình mọi lúc mọi nơi, phù hợp từng mức độ tài chính của bạn. Đó là cách giúp bản thân hạnh phúc hơn, vậy cùng nghe chia sẻ của vị khách hàng đã sử dụng công nghệ cắt mí Minipoint tại Viện thẩm mỹ D’vincy.

Tại sao nên cắt mí mắt để níu giữ thanh xuân

Sau 2 lần sinh con, cũng là đến thời điểm chị Hà (35 tuổi) nhận thấy rõ đôi mắt của mình có dấu hiệu bị sụp nhiều hơn, ánh nhìn trở nên già nua, kém tươi tắn và còn hạn chế tầm nhìn. Chị cũng đã tìm nhiều cách với nhiều mỹ phẩm đắt tiền, nhưng vẫn không thể được quy luật khắc nghiệt của quá trình lão hoá da.

“ Chị đã được bạn bè, đồng nghiệp khuyên nên đi cắt mí mắt là đẹp ngay. Nhưng chị sợ đau, mà mắt lại bộ phận quan trọng lỡ làm sao thì khổ cả đời. Chị cũng tìm hiểu nhưng thấy nhiều người cắt mí hỏng, nhiễu trùng rồi hoại tử nhìn kinh lắm. Chị cũng mặc kệ, khoảng 2 năm thì mí mắt chị nghiêm trọng hơn nhìn già hơn hẳn. Đi gặp bạn, đi chơi với chồng cũng ngại.

Thấy đứa em họ cũng mới cắt mí, mà mới mấy ngày thấy nó đã đẹp lắm rồi. Hỏi thì nó giới thiệu qua Viện thẩm mỹ D’vincy, nhưng trước khi làm chị cũng tìm thông tin về bên mình thấy có công nghệ cắt mí mắt Amis hạn chế xâm lấn sẽ giảm thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo nên cũng ưng. Ưng nhất khoản được cam kết bảo hành vĩnh viễn.”

Xem thêm:   Cách nhận biết các loại mắt phượng và phương pháp sở hữu mắt phượng đẹp như ý
hình ảnh cắt mí mắt
Thay đổi bất ngờ của chị Hà sau khi cắt mí mắt Amis Minipoint

Sau 35p cắt mí mắt Amis Minipoint tại Viện thẩm mỹ D’vincy

Ca cắt mí rất thành công và được đội ngũ đánh giá rất cao 2 mí rõ sắc nét, đường mí dài cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Hình ảnh của chị ngay sau 35 phút cắt mí chỉ sưng nhẹ một chút, không hề bầm tím hay chảy máu. Những khuyết điểm do tuổi tác như da trùng, bọng mỡ đã hoàn toàn biến mất.

“ Giờ cũng được 1 tuần, mí chị đã ổn định hơn và quay lại tái khám. Chị rất thích cách làm việc của bên mình từ bác sĩ đến trợ lý bác sĩ và ý tá tại Viện thẩm mỹ D’vincy, ai cũng nhiệt tình và chu đáo. Cũng nhờ chăm sóc và kiêng cữ đúng lời bác sĩ nên trong thời gian nghỉ dưỡng rất ngắn, chị có thể đi làm ngay sau 2 ngày.

Chị cũng hơi tiếc, nếu biết đến Viện thẩm mỹ D’vincy sớm hơn thì không phải sống chung với đôi mắt u buồn suốt mấy năm trời. Chắc chắn chị sẽ giới thiệu bạn bè, người thân qua đây nếu ai đó muốn làm đẹp. Cảm ơn Viện thẩm mỹ D’vincy đã giúp cho chị đôi mắt hoàn hảo như bây giờ.” Chị Hà chia sẻ thêm.

Tư vấn của bác sĩ Louis Trần – Viện thẩm mỹ D’vincy về cắt mí mắt

“Đôi mắt xấu” là do nhiều nguyên nhân có thể do sụp mí bẩm sinh, tuổi già hay chấn thương. Mỗi trường hợp lại có phương pháp khắc phục khác nhau, thế nên để hiểu rõ hơn về tình trạng đôi mắt bạn có thể đặt lịch tư vấn tại Viện thẩm mỹ D’vincy để được bác sĩ thăm khám.

Xem thêm:   Viện thẩm mỹ Davinci - Chuyên gia "Giải cứu" mí lỗi, mũi hỏng sau phẫu thuật

https://www.youtube.com/watch?v=hgcMGtgadlk

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top