Thẩm mỹ viện Davinci

Hiệu quả hơn 70% với cấy mỡ mặt kết hợp PRP Amis APF+

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , ,

Cùng những biến đổi về môi trường, thời tiết cũng như áp lực công việc ngày càng tăng, sự lão hóa đến càng nhanh với chị em phụ nữ. Với mong muốn “hồi xuân” và hạnh phúc, chị em phụ nữ tìm kiếm các phương pháp trẻ hóa khuôn mặt có tác dụng đẩy lùi lão hóa, hiệu quả lâu dài. Cấy mỡ mặt PRP AMIS APF+ ra đời là sự nghiên cứu của đội ngũ Tiến sĩ, bác sĩ của VTM D’Vincy giúp mang lại hiệu quả lâu dài hơn đến 70% so với phương pháp cấy mỡ mặt thông thường. Sau 45 phút, bạn sẽ được tạo hình khuôn mặt tròn đầy, làn da căng và sáng hơn.

Cấy mỡ phức hợp Amis APF + là gì ?

Cấy mỡ mặt PRP Amis APF+ là công nghệ cấy mỡ mặt mới nhất hiện nay được phát triển từ Cấy mỡ mặt Amis Baby Face. Cấy mỡ mặt PRP là phương pháp sử dụng hai thành phần tự thân là mỡ tự thân và PRP (Plasma giàu tiểu cầu) được tách lọc từ máu tự thân giúp làm đầy các vùng trên khuôn mặt.

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về mỡ tự thân

Với khả năng tăng liên kết giữ các tế bào mỡ tự thân và tại tạo, sản sinh các Collagen, Elestin giúp cho tế bào mỡ tồn tại lâu hơn, làn da được căng, trắng sáng. Với những bằng chứng khoa học, hiệu quả kéo dài hơn 70% so với cấy mỡ mặt trên thị trường, Amis APF+ đang là công nghệ tiên phong trong làm đầy khuôn mặt và trẻ hóa trên thị trường.

PRP là gì? Vai trò khoa học của PRP

PRP là hợp chất tự thân hoàn toàn an toàn, với tên khoa học là Platelets Rich Plasma – Plasma giàu tiểu cầu được tách lọc từ máu tự thân của khách hàng sau khi đã loại bỏ hồng cầu và Plasma nghèo tiểu cầu. PRP hiện nay đã trải qua gần 40 năm được nghiên cứu trên thế giới và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực y tế như xương khớp, trẻ hóa da, kích thích mọc râu tóc… Tại Việt Nam, VTM D’vincy là đơn vị tiên phong ứng dụng PRP kết hợp với mỡ tự thân và tái cấy trẻ hóa khuôn mặt.

Xem thêm:   Trẻ hóa vùng kín - giải pháp toàn diện trả lại thanh xuân cho “cô bé”

Vì PRP là hợp chất tự thân nên sẽ được tách ra từ máu tự thân của chính khách hàng cấy mỡ mặt. Trải qua quá trình ly tâm tách lọc chúng ta tách ra được 3 lớp là PRP, hồng cầu và Plasma nghèo tiểu cầu.

Cấy mỡ mặt là gì?
Quy trình chiết tách PRP từ máu tự thân an toàn và hiệu quả
Cấy mỡ phức hợp giúp chị em trẻ hóa làn da, xóa nếp nhăn, tàn nhan

So sánh cấy mỡ mặt AMIS APF+ với cấy mỡ mặt thông thường

Với những căn cứ khoa học và kết quả thực tế, các chuyên gia tại D’vincy  khẳng định sự khác biệt của cấy mỡ mặt sau thời gian dài nghiên cứu, đánh giá review. Với những thông số hoàn toàn cụ thể, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng kết quả sau cấy mỡ mặt.

So sánh Cấy mỡ AMIS APF+ Cấy mỡ thường
Chất lượng mỡ Tốt hơn Kém hơn
Thời gian hồi phục 3-5 ngày 20-30 ngày
Khả năng tiêu ngót Ít hoặc rất ít Tiêu ngót nhiều
Cải thiện da Tăng sinh collagen tự thân
giúp sáng da
Không có tác dụng
nhiều

Với những căn cứ khoa học và kết quả thực tế, các chuyên gia tại D’vincy  khẳng định sự khác biệt của cấy mỡ mặt sau thời gian dài nghiên cứu, đánh giá review. Với những thông số hoàn toàn cụ thể, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng kết quả sau cấy mỡ mặt.

Xem thêm:   Cắt mí bao lâu hết sưng ? Cắt mí bao lâu đẹp tự nhiên?

Quy trình cấy mỡ mặt AMIS APF+ tiêu chuẩn

Cấy mỡ mặt tự thân chỉ cần 1 lần duy nhất có thể khắc phục tình trạng mặt hóp, thái dương lõm, gò má cao, rãnh mũi má sâu. Với quy trình tiêu chuẩn, khách hàng được đảm bảo thực hiện an toàn và nhanh chóng. Tất cả quy chuẩn, quy trình tại D’Vincy đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Bước 1: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ, xác định vùng cấy mỡ và vùng lấy mỡ tự thân trên cơ thể

Bước 2: Bác sĩ một lượng hút mỡ để tái cấy lên  khuôn mặt, vùng mỡ thường lấy là bắp tay, vùng bụng hoặc vùng lưng…

Bước 3: Li tâm mỡ để giữ lại lượng mỡ sống

Bước 4: Lấy máu tự thân để thực hiện tách chiết ra PRP

Bước 5: Trộn mỡ tự thân và PRP để thành mỡ có chất lượng tốt, khả năng sống lâu

Bước 6: Cấy mỡ đã trộn cùng PRP vào vùng mặt đã chỉ định

Kết quả khách hàng sau khi cấy mỡ tự thân

2b6693120b35e86bb124
Chị Mỹ Hạnh – sau 2 tháng cấy mỡ mặt AMIS APF+
hinh-anh-khach-hang-demo (3)
Chị Lan – sau 1 tháng cấy mỡ mặt AMIS APF+
Cấy mỡ mặt
Hồi xuân sau khi cấy mỡ mặt tự thân

Câu hỏi thường gặp

Cấy mỡ tự thân có hại không?

Cấy mỡ tự thân hoàn toàn không có hại, bởi mỡ được hút ra từ các bộ phận như bụng, đùi, bắp tay nên hoàn toàn “lành”, không gây kích ứng hay phản ứng cơ thể như các chất làm đầy như Filler.

Xem thêm:   Hút mỡ bụng cấy mông có an toàn hiệu quả không?

Cấy mỡ mặt bao nhiêu lâu phục hồi

Cấy mỡ mặt Amis APF+ được phẫu thuật ít xâm lấn Amis nên khả năng phục hồi rất nhanh. Ngay sau khi phẫu thuật 2-3 tiếng khách hàng có thể trở lại sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Cấy mỡ mặt tồn tại được bao lâu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng phân vân khi quyết định có nên cấy mỡ mặt hay không? Mỡ tự thân theo khoa học là có thể tồn tại được trong vùng cấy mãi mãi, chỉ cần khách hàng không bị tình trạng hụt cân, sút cân, giảm mỡ quá nhanh khiến vùng mỡ teo ngót. D’vincy sau phẫu thuật sẽ có những hướng dẫn cụ thể với từng khách hàng để đảm bảo kết quả lâu nhât. Ngoài ra, chế độ bảo hành lên tới 10 năm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự phục vụ khách hàng của D’Vincy.

Chi phí cấy mỡ mặt tự thân bao nhiêu?

Chi phí cấy mỡ mặt phụ thuộc vào vùng sẽ cấy  mỡ tự thân: vùng thái dương, vùng hốc mắt, vùng trũng mũi má… hoặc cấy mỡ toàn mặt. Sau khi tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ, ta sẽ xác định được chi phí cấy mỡ mặt. Một cách khách, bạn có thể gửi một bức ảnh toàn mặt để bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn tại đây.

Cơ thể gầy không có mỡ thì có thể cấy mỡ mặt được không?

Lượng mỡ cấy lên mặt thực chất rất nhỏ, vì vậy ta có thể lấy mỡ thừa tại những vùng tích mỡ như đùi, bắp tay để tái cấy. Nên gầy hoàn toàn có thể cấy mỡ mặt baby được bình thường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top