Thẩm mỹ viện Davinci

Hình ảnh cắt mí mắt trước và sau của khách hàng TMV Davinci

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:,

Cắt mí mắt phương pháp hoàn hảo khắc phục mọi khuyết điểm của đôi mắt. Đặc biệt, cải thiện được sự lão hóa của vùng mắt lấy lại sự tươi trẻ và rạng ngời của khuôn mặt.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ D’vincy đang áp dụng công nghệ cắt mí Amis độc quyền hạn chế xâm lấn tối thiểu trên nền tảng nhân trắc học, giúp nếp mí cắt tự nhiên và hài hòa nhất.

Hình ảnh cắt mắt 2 mí của khách hàng Viện thẩm mỹ D’vincy

Cắt mí sau 1 tuần

Sau 7 ngày thực hiện tiểu phẫu tại Viện thẩm mỹ D’vincy, nếp mí của khách hàng đã ổn định và không hề lộ sẹo. Xinh đẹp hơn với đôi mắt 2 mí Hàn Quốc giúp gương mặt của vị khách hàng trở nên rạng rỡ, trẻ trung hơn.

sau khi cắt mí bao lâu hết sưng

Chị Hòa là một vị khách rất đặc biệt của Viện thẩm mỹ D’vincy, được con trai đưa lên Hà Nội để cắt mí mắt. Do tuổi tác, lão hóa mà mí đã bị sụp, mỡ thừa nhiều và bọng mắt to. Sau khi phẫu thuật, với sự thay đổi rõ rệt đã giúp chị Hòa trẻ lại vài tuổi xuân.

cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

Mắt 1 mí ư? Chỉ còn trong quá khứ thôi. Sau 35-40 phút phẫu thuật cắt mí mắt, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp lung linh, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, không để lại sẹo,không gây đau đớn, không gây tổn thương

Sau 7 ngày với công nghệ cắt mí nâng cơ Amis Revision Eyes, đôi mắt đẹp toàn diện, mí mắt cân đều sắc nét, không còn da chùng, bọng mỡ giúp sắc diện thay đổi rõ rệt.

Xem thêm:   Cắt mí nên uống nước gì? Cắt mí nên ăn trái cây gì?

Tại Viện thẩm mỹ D’vincy, khách hàng được xử lý da chùng do lão hóa và kết hợp tạo hình mắt 2 mí khắc phục hiệu quả mắt 1 mínhiều da chùng, mỡ thừa. Cắt mí Amis với đường cắt chuẩn xác từng milimet giúp mí mắt nhanh phục hồi, không để lại sẹo.

Trước và sau của màn lột xác kinh ngạc của cô gái 24 tuổi. Từng tự ti với đôi mắt 1 mí dẫn đến tình trạng mà ngại giao tiếp với mọi người. Nhưng giờ đây, sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng đôi mắt hút hồn một điều tuyệt vời cho cô gái

Đâu chỉ riêng phụ nữ mới được làm đẹp, cắt mí mắt nam đang được đấng mày râu quan tâm. Anh Huy mắt 1 mí do bẩm sinh, với công nghệ cắt mí Amis trên nền tảng Nhân Trắc Học bác sĩ Viện thẩm mỹ D’vincy đã tạo mí không quá to, cân đều chuẩn xác có độ cong rất tự nhiên, rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

Trên đây chỉ là một số ít khách hàng cắt mí mắt của Viện thẩm mỹ D’vincy. Nếu bạn nào quan tâm đến dịch vụ cắt mí Amis, để lại thông tin phía dưới sẽ có bác sĩ liên lạc và tư vấn. 

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ D’vincy đang có chương trình làm đẹp thả ga trả góp 0% lãi suất. Đăng ký ngay để có cơ hội có 1 0 2 này nhé.

Related Posts

Xem thêm:   Cắt mí mắt có hại không? Cùng chuyên gia giải đáp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top