Thẩm mỹ viện Davinci

Hút mỡ bắp chân

Share on facebook
Share on email
Share on twitter
Share on telegram
Thẻ:, , , , , ,

Hút mỡ bắp chân là phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng bắp chân giúp bạn sở hữu đôi chân thon gọn, da săn chắc sau khi thực hiện. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

1. Hút mỡ bắp chân là gì? 

Hút mỡ bắp chân là phương pháp sử dụng đầu hút nội soi, hoạt động dựa trên nguyên lý phá vỡ tổ chức mô mỡ dưới da chân, hóa lỏng chúng sau đó đưa lượng mỡ hóa lỏng đó ra ngoài.

Thời gian thực hiện chỉ sau 60 – 90 phút phẫu thuật, bạn đã có thể sở hữu bắp chân thon gọn, nuột nà, không chút mỡ thừa.

2. Có nên hút mỡ bắp chân không?

Mỡ bụng khó giảm một thì mỡ vùng bắp chân khó giảm gấp 10 lần vì bắp chân có các khối mỡ cứng được hình thành qua nhiều năm. 

Các phương pháp ăn kiêng, tập thể dục thể thao không mang lại hiệu quả như mong muốn vì chỉ tác động được phần bên ngoài của mô mỡ, không thể loại bỏ hoàn toàn. Hút mỡ bắp chân Công nghệ Amis Water Lipo hết sạch mỡ thừa vùng bắp chân dễ dàng sau 1 lần thực hiện.

3. Những ai nên thực hiện hút mỡ bắp chân?

Vậy những ai phù hợp với phương pháp hút mỡ bắp chân?

 • Bắp chân có nhiều mỡ thừa khi cân nặng vượt quá mức
 • Vùng bắp chân to thô kệch do bẩm sinh khiến chân thô, nặng nề mặc dù cơ thể không béo.
 • Tập luyện bằng các phương pháp ăn kiêng không hiệu quả 

Trường hợp chị em gặp các vấn đề về sức khỏe sau thì không được áp dụng thực hiện phương pháp này: 

 • Mắc bệnh lý tim mạch và rối loạn máu đông: Nếu mắc các bệnh lý về tim mạch sẽ ảnh hưởng đến quá trình gây mê vô cảm và trường hợp máu khó đông sẽ làm quá trình phẫu thuật bị cản trở.
 • Bệnh lý về thần kinh không ổn định làm ảnh hưởng rất lớn đến trong và sau khi hút mỡ bắp chân
 • Mắc bệnh lý máu nhiễm mỡ, tiểu đường: Là nguyên nhân làm gia tăng tỉ lệ rủi ro khi hút mỡ bắp chân. 
 • Đang trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú

4. Những câu hỏi thường gặp khi hút mỡ bắp chân

4.1. Hút mỡ bắp chân có nguy hiểm không?

Theo chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Davinci, hút mỡ bắp chân là ca đại phẫu, do đó cần phải đảm bảo thực hiện tại Bệnh viện, được cấp phép hoạt động.

 

Trường hợp khách hàng lựa chọn hút mỡ tại các cơ sở thẩm mỹ “chui” trang thiết bị kỹ thuật không đảm bảo, không được vô trùng sẽ rất nguy hiểm, để lại biến chứng.

Trường hợp nếu bác sĩ thực hiện năng lực kém, kỹ thuật thực hiện cũ… sẽ làm tăng khả năng để lại các biến chứng như: đau nhức vùng cánh bắp chân, vùng da hút mỡ lồi lõm…

Vậy thực hiện hút mỡ bắp chân ở đâu thì đẹp và an toàn? Như đã nêu trên, phẫu thuật hút mỡ bắp chân phải được thực hiện an toàn và được bác sĩ thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép.

Đảm bảo tuân thủ các yêu cầu: phòng phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa, công nghệ tiên tiến, đội ngũ cấp cứu, phòng hậu phẫu,…

Hút mỡ bắp chân công nghệ Amis Water Lipo là phương pháp giảm mỡ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Quá trình thực hiện được gây mê tại bệnh viện có đầy đủ êkip thực hiện, do vậy giảm thiểu tối đa mọi đau đớn cho khách hàng.

Xem thêm:   Hút mỡ siết eo hiệu quả chi phí thấp

Phương pháp loại bỏ mỡ thừa bằng đầu hút nội soi siêu nhỏ, có thể loại 90% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện. 

4.2. Hút mỡ bắp chân sau bao lâu thì đẹp?

Hút mỡ bắp chân sau bao lâu là đẹp là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm, thông thường hiệu quả của hút mỡ vùng bắp chân cũng được cải thiện rõ rệt ngay sau phẫu thuật hút mỡ.

Công nghệ hút mỡ Amis Water Lipo giúp giảm mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể một cách nhanh và nhẹ nhàng nhất. Sau phẫu thuật, vùng bắp chân đã giảm được 3 – 6cm tùy theo tình trạng mỡ của từng khách hàng.

Quan sát bằng mắt thường cũng có thể thấy được, ngay sau khi kết thúc phẫu thuật đã thấy được sự thay đổi đáng kể tại vùng bắp chân trở nên thon gọn, dài hơn, mỡ thừa được loại bỏ. Kết quả toàn diện nhất là sau 1 – 4 tuần sau khi phẫu thuật kết thúc tùy theo cơ địa. 

4.3. Hút mỡ bắp chân có đau không?

Công nghệ hút mỡ bắp chân được thực hiện an toàn tại bệnh viện bằng phương pháp gây mê. Do đó. trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái, không đau.

Trong khoảng thời gian đầu, sau 1 tuần bạn có cảm giác hơi đau nhức tại các vùng được thực hiện hút mỡ. Cảm giác này sẽ biến mất hoàn toàn sau 1 tuần – 10 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

4.4. Hút mỡ bắp chân hiệu quả duy trì được bao lâu? 

Hút mỡ Amis Water Lipo là phương pháp giúp giảm mỡ thừa tại vùng bắp chân một cách tốt nhất và mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. 

Với công nghệ Amis Water Lipo giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ rắn, cứng khó giảm tại vùng bắp chân… Về hiệu quả sau hút mỡ vùng bắp chân sẽ kéo dài rất lâu nếu bạn kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục thường xuyên để mô mỡ không có cơ hội sản sinh.

4.5. Hút mỡ bắp chân có biến chứng gì không? 

Hút mỡ bắp chân công nghệ Amis WaterLipo hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra sau hút mỡ và không mang lại tác dụng phụ cho khách hàng.

Hút mỡ bằng tia nước nhẹ nhàng hóa lỏng và bóc tách các mô mỡ đưa ra ngoài.

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện hút mỡ bắp chân tại các cơ sở không uy tín, người thực hiện không có trình độ chuyên môn cao thì những biến chứng xấu có thể xảy ra.

Vì vậy, hãy chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy với công nghệ hiện đại cùng bác sĩ và đội ngũ thực hiện có trình độ chuyên môn cao để hạn chế tối đa biến chứng sau phẫu thuật có thể xảy ra.

4.6. Hút mỡ bắp chân có để lại sẹo không? 

Hút mỡ bắp chân công nghệ Amis Water Lipo thực hiện bằng công nghệ nội soi hoàn toàn không để lại sẹo, được thực hiện với bằng đầu hút siêu nhỏ đường kính chưa đến 2mm, sau phẫu thuật kết thúc bạn sẽ được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

5. Quy trình hút mỡ bắp chân 

Quy trình hút mỡ bắp chân công nghệ Amis Water Lipo tại Viện thẩm mỹ Davinci được thực hiện theo đúng quy chuẩn mà Bộ y tế đã quy định cụ thể như sau:

Xem thêm:   Cách phục hồi và tập luyện sau khi hút mỡ bụng

Bước 1: Thăm khám lâm sàng và tư vấn trước phẫu thuật

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng trong quá trình hút mỡ bắp chân công nghệ Amis Water Lipo. Thông qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ xác định tình trạng mỡ thừa tại vùng bắp chân của từng khách hàng và quyết định tỉ lệ và lượng mỡ hút ra có phù hợp hay không.

Dựa vào tình trạng sức khỏe hiện tại và các loại thuốc đang sử dụng để tư vấn cho khách hàng.

Lưu ý khi thực hiện hút mỡ vùng bắp chân, khách hàng cần ngừng sử dụng các thuốc có giảm đau trước ít nhất 10 ngày.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Ngoài việc thăm khám, khai thác tiền sử bệnh tật người thực hiện hút mỡ để đảm bảo an toàn thì cần thực hiện thêm một số xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm máu.

Bước 3: Đánh dấu khu vực mô mỡ ở vùng bắp chân

Dựa vào tình trạng mỡ của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vòng tròn và đường kẻ, đánh dấu các mô mỡ để quá trình hút mỡ diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác.

Bước 4: Thực hiện công nghệ hút mỡ Amis Water Lipo

Sau khi tiến hành khoanh vùng mỡ thừa cần loại bỏ, sử dụng đầu hút nội soi và tác động vào vùng có các mô mỡ vùng bắp chân. 

Bước 5: Tái khám và thực hiện chế độ chăm sóc đúng cách theo chỉ định của bác sĩ.

6. Hút mỡ bắp chân ở đâu uy tín 

Lựa chọn cơ sở hút mỡ bắp chân uy tín đóng vai trò quan trọng quết định đến kết quả của ca phẫu thuật. Tại Davinci, hút mỡ bắp chân một trong những dịch vụ được chị em tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. 

6.1. Được thực hiện bởi Ths.BSNT Trần Sinh Lục giàu kinh nghiệm

Davinci tự hào là đơn vị sở hữu ekip thực lực dưới sự phụ trách chuyên môn của Ths.BSNT Trần Sinh Lục – đạt được vô số thành tựu Y khoa – Thẩm mỹ được giới chuyên môn công nhận.

Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện nên bạn hoàn toàn yên tâm với quá trình hút mỡ bắp chân an toàn.

Ê kip thực hiện là y tá và chuyên gia được đào tạo bài bản qua trường lớp và chuyển giao cập nhật công nghệ liên tục qua các đợt tập huấn chuyên sâu trong và ngoài nước.

6.2. Hệ thống phòng mổ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

Tất cả các đại phẫu có gây mê của Davinci đều được thực hiện trong phòng mổ Hybrid tại bệnh viện. Đây là hệ thống phòng mổ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, tích hợp phòng mổ và các phương tiện chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, cho phép phẫu thuật nội soi và can thiệp ít xâm lấn hơn, rút ngắn thời gian hồi sức, giúp giảm tối đa biến chứng phẫu thuật.

6.3. Công nghệ tiên tiến, đảm bảo an toàn tối đa

Hút mỡ bắp chân ứng dụng công nghệ Amis Water Lipo, đây là công nghệ hút mỡ hiện đại, được các chuyên gia lựa chọn sử dụng trong quá trình hút mỡ.

 • Thực hiện an toàn, hiệu quả giảm mỡ cao, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài
 • Chỉ sau 60 – 90 phút thực hiện giúp mang lại hiệu quả như ý
 • Mỡ thừa tại vùng bắp chân được giải quyết triệt để
 • Mỡ thừa sau khi được loại bỏ, được sử dụng để tái cấy lên các vùng cần làm đầy khác với tỉ lệ mỡ sống lên đến 90%
 • Phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, không gây tổn thương các mô mỡ, hạn chế sưng và giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nhiễm
Xem thêm:   Tư vấn: hút mỡ bụng Amis Water Lipo để eo đẹp dáng xinh sau 60 phút

7. Hút mỡ bắp chân giá bao nhiêu

Thời gian thực hiện hút mỡ bắp chân từ 60 – 90 phút. Chi phí thực hiện phụ thuộc vào từng tình trạng mỡ của khách hàng, dao động từ 25 triệu – 30 triệu.

8. Lưu ý sau khi hút mỡ bắp chân 

Chế độ chăm sóc hợp lý sau phẫu thuật hút mỡ bắp chân rất quan trọng giúp quá trình phục hồi và giữ được kết quả lâu hơn. Sau phẫu thuật bạn cần lưu ý: 

8.1. Chế độ chăm sóc

 • Để giảm phù nề tại vùng hút mỡ bắp chân, bạn nên uống nước mật ong pha với nghệ trong những ngày đầu. 
 • Sau phẫu thuật ở lại viện trong 1 ngày đầu để theo dõi tình trạng sức khỏe.
 • Cần duy trì đeo gel định hình liên tục hàng ngày thời gian từ 1 tháng – 3 tháng tiếp để kết quả tốt nhất.
 • Để tránh hiện tượng xơ cứng sau hút mỡ, bạn nên massage vùng bắp chân trong 1 tháng đầu.
 • Tái khám sau phẫu thuật theo lịch hẹn của bác sĩ.

8.2. Ăn uống hợp lý sau hút mỡ bắp chân

 • Không nên ăn thịt gà, hải sản, rau muống và đồ nếp trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật.
 • Hạn chế sử dụng thực phẩm có chất kích thích, đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh.
 • Hạn chế ăn tinh bột, bổ sung cho cơ thể các loại hoa quả, rau xanh vào bữa ăn hàng ngày
 • Duy trì thói quen uống nhiều nước mỗi ngày.

8.3. Chế độ nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý sau hút mỡ bắp chân

Sau hút mỡ bắp chân để quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

 • Sau khi mới thực hiện hút lượng mỡ xong bạn cần tránh va chạm mạnh đến vùng hút mỡ.
 • Uống thuốc và vệ sinh vết thương theo hướng dẫn sự chỉ dẫn của Bác Sĩ
 • Hạn chế tiếp xúc với khói bụi bẩn và nước 
 • Sau 1 tuần thực hiện, bạn cần phải đeo bang ép cố định vùng bắp chân trong 1 tuần để đạt được kết quả tối ưu nhất. 
 • Không ăn những loại thực phẩm như: hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp

9. Hình ảnh khách hàng trước và sau hút mỡ bắp chân tại Davinci

Sau đây là một vài hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ bắp chân tại Davinci:

Chị Thanh – Hà Đông: Kết quả sau 1/2 quá trình hút mỡ bắp chân đã thấy được sự thay đổi đáng kể giữa một bên chưa thực hiện và 1 bên đã thực hiện. Phần mỡ thừa được giảm đáng kể, cho bắp chân thon gọn.

Chị Diệu Hương – Hoàng Mai: Kết quả sau khi hút mỡ bắp chân 1 bên đã thay đổi rất nhiều so với bên chưa thực hiện. Bắp chân thon gọn hết mỡ thừa.

Chị Hằng – Hoàng Mai chia sẻ: Sau 1 tháng hút mỡ bắp chân rất hài lòng với kết quả này, bắp chân thô kệch được thay bằng bắp chân thon gọn mỡ thừa được loại bỏ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁC SĨ
Mọi thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Share on facebook
Chia sẻ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top